VpBank là ngân hàng gì, của ai, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

Trong xu thế hội nhập hiện nay việc lựa chọn một ngân hàng uy tín và đủ tin cậy để đầu tư và trao gửi tài sản là việc không đơn giản. Nếu bạn còn đang mải đắn đo giữa những ngân hàng khác nhau thì bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn ngân hàng VpBank. Vậy VpBank là ngân hàng của ai và chất lượng dịch vụ có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tin liên quan :

  • mở tài khoản ngân hàng nào nhất
  • Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất
Ngân hàng VpBank của ai, có tốt không?

Ngân hàng VpBank của ai?

VpBank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, VPBank đã có những bước phát triển đột phát, khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường và nắm giữ được lòng tin yêu của quý khách hàng.

Bạn đang xem: VpBank là ngân hàng gì, của ai, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

Hiện nay VpBank đã có mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng.

VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Năm 2017 là dấu mốc khép lại hành trình 5 năm (2012 – 2017) của VPBank với những dấu ấn rực rỡ về quy mô và lợi nhuận, đưa VPBank trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

Ngân hàng VpBank có tốt không?

Nếu xét về việc một ngân hàng có đạt là tốt hay không thì có quá nhiều yếu tố cần phải xét đến, tuy nhiên với riêng VpBank những phản hồi và sự hài lòng tin tưởng của quý khách hàng và đối tác trong suốt 25 năm qua chính là câu trả lời rõ ràng nhất.

Với phương châm “Hành động vì những ước mơ”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt, và Đơn giản. Hướng tới tầm nhìn dài hạn, VPBank quyết tâm luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất.

Hoạt động với định hướng “Khách hàng là trọng tâm”, trong năm 2017 các điểm giao dịch của VpBank đã được thay đổi hoàn toàn về diện mạo, mô hình và tiện nghi phục vụ. Các sản phẩm, dịch vụ của VPBank luôn được cải tiến và kết hợp thêm nhiều tiện ích nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng… Đó là một trong những lý do vì sao VpBank luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

VpBank còn là một trong những ngân hàng luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành.

Mobicột trong những yếu tố làm nên sự thành công ấy chính là việc đầu tư cho nguồn nhân lực của nhân viên, quản lý ngân hàng. VpBank chú trọng  xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, hiệu quả, các hệ thống quản trị nhân sự cốt lõi đã được xây dựng và triển khai thành công.

Bên cạnh đó, VpBank đã từng bước phát triển một hệ thống quản trị rủi ro độc lập, tập trung và chuyên môn hóa, đáp ứng chuẩn mực quốc tế và gắn kết với chiến lược kinh doanh của Ngân hàng. Song song với việc lĩnh hội và phát huy những chính sách quốc tế tốt nhất về quản trị doanh nghiệp, VPBank cũng không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo chính sách quản trị công ty rõ ràng và minh bạch.

Trong năm 2017, VPBank đã liên tiếp nhận được 20 giải thưởng trong nước và quốc tế thể hiện sự ghi nhận của các tổ chức uy tín đối với kết quả tăng trưởng ấn tượng của VPBank về mặt giá trị thương hiệu.

VPBank được Brand Finance, công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, xếp hạng là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất và là một trong 22 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017.

Bên cạnh đó, các tổ chức quốc tế uy tín đã lựa chọn VPBank trong số ít các ngân hàng châu Á để trao tặng các giải thưởng dành riêng cho tổ chức tín dụng, như “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2017” do Asia Money trao, Asian Banking & Finance cùng lúc trao ba danh hiệu cho VPBank là “Ngân hàng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất năm 2017”, “Ngân hàng có dịch vụ quản lý dòng tiền tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” và “Sản phẩm tín dụng tốt nhất của năm”.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Xem HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THẺ TÍN DỤNG VPBANK [/box]Năm 2017 VpBank hân hạnh được The Asian Banker trao tặng ba giải thưởng, gồm “Giải pháp Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp ưu việt nhất Việt Nam” và “Sản phẩm vay tín chấp tốt nhất khu vực Châu Á”.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín. Chính những giải thưởng cả trong nước và quốc tế này là minh chứng khẳng định cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh nổi bật của VPBank trên thị trường tài chính, ngân hàng tại Việt Nam.

6 giá trị cốt lõi mà VpBank tập trung chú trọng là:

– Khách hàng là trọng tâm;

– Hiệu quả;

– Tham vọng;

– Phát triển con người;

– Tin cậy;

– Tạo sự khác biệt.

Chính việc xác định được hướng đi chiến lược và tầm nhìn đúng đắn đã đem đến những thay đổi tích cực về hình ảnh, chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, và cả sự tin cậy của khách hàng đối với VPBank .

Sẽ còn nhiều điều về ngân hàng Vpbank mà bạn chưa hiểu hết thì xem chi tiết tại đây : Ngân hàng 24h

Chúng ta đã hiểu được phần nào về thắc mắc ngân hàng VPBank của ai, có tốt không. Vậy thì bạn có thể cân nhắc để lựa chọn và giao dịch để đảm bảo quyền lợi tối ưu cho mình. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :

  • Ngân hàng seabank có tốt không
  • Ngân hàng VIB có tốt không?
  • Ngân hàng Bảo Việt có tốt không?
  • Cần vay gấp 2 đến 3 triệu

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*