Top các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín 2022

Bạn là chủ shop bạn cần nhập nguồn hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về bán nhưng lại không có điều kiện sang tận nơi để đánh hàng? Bạn đang loay hoay tìm kiếm dịch vụ nhận đặt hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín? Vậy hãy đến ngay với bài viết, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top Top các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, cước phí rẻ nhất. Cùng tham khảo nhé!

Cách chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Hiện nay, nhập hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh là lựa chọn của nhiều chủ shop. Tuy nhiên, để có thể mang đến lợi nhuận cao trong việc lấy hàng từ Trung Quốc thì khách hàng cần tìm cách vận chuyển hàng hóa chất lượng, cước phí rẻ nhất. Đặt hàng, mua hàng từ Trung Quốc có lẻ không gì khó khăn, nhưng để có cách chuyển hàng về Việt Nam ổn định, thời gian nhanh và các thủ tục gọn lẹ là điều khó khăn đối với nhiều người. Và sau đây là 2 cách chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn có thể tham khảo:

Bạn đang xem: Top các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín 2022

Tự vận chuyển hàng về Việt Nam

Nếu bạn có điều kiện hoặc thông thạo về ngôn ngữ Trung Quốc có thể trực tiếp sang lấy hàng và bạn nên lấy hàng ở những thành phố lớn như Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh… Bởi vì ở đây cho dù là thời trang, túi xách, giày dép hay các dụng cụ làm đẹp… cũng vô cùng đa dạng và phong phú, hơn hết chất lượng ổn định, giá cả tương đối rẻ.

Nhưng việc trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng bạn cần phải biết mình sẽ tốn nhiều khoản chi phí như đi lại, ăn uống, ở, tìm địa điểm lấy hàng, đóng gói, vận chuyển. Và để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam bạn nên cân nhắc giữa 2 cách đó là vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch và chính ngạch:

Vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch

Là vận chuyển hàng hóa hai chiều giữa Việt và Trung theo hình thức xấp nhập khẩu tiểu ngạch. Tuy nhiên cách vận chuyển này cũng có ưu và nhược riêng của nó:

Ưu điểm: Cách vận chuyển này rất thuận lợi cho những cá nhân nhỏ lẻ, chủ shop, hay tổ chức doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ. Vận chuyển bằng đường bộ, chỉ trong vòng 3-5 ngày là tới Việt Nam và tránh được những thủ tục rườm rà, tránh nộp thuế.

Nhược điểm: Hàng hóa thường bị móp méo và đặc biệt hàng hóa không có hóa đơn chứng từ thường dễ bị công an tịch thu, do đó nó phụ thuộc vào đầu Trung Quốc có cho đi hàng hay không. Và chỉ được vận chuyển hàng hóa với số lượng nhỏ lẻ.

Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Là quá trình xuất nhập khẩu hàng chính ngạch và quá trình vận chuyển. Có thể hiểu một cách đơn giản “vận chuyển hàng chính ngạch” là quá trình vận chuyển hàng hóa theo con đường chính ngạch. Cũng như tiểu ngạch, vận chuyển hàng hóa chính ngạch cũng mang những ưu và nhược điểm riêng, cụ thể như:

Ưu điểm: Với cách vận chuyển này khách hàng sẽ không lo ngại về tắc biên, không lo hóa đươn ma, có hóa đơn VAT đầu vào kiểm chứng, không lo ngại công an kinh tế thị trường kiểm tra…. chính xác về thời giạn vận chuyển và phương thức vận chuyển cũng đa dạng. Đặc biệt, không giới hạn số lượng, thích hợp cho những mối làm ăn, kinh doanh lớn.

Nhược điểm: Nhưng khách phải đóng thuế VAT và thuế XNK làm độn chi phí và cạnh tranh cao. Phương thức thanh toán tiền nhân dân tệ ( RMB ) và đồng tiền USD không nhanh và tiện như tiểu ngạch. Hồ sơ chứng từ tương đối khó khăn với doanh nghiệp mới , cơ sở mới tiếp xúc.

Sự dụng dịch vụ

Dịch vụ mua hàng hộ, đặt hàng, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay khá nhiều và đây là dịch vụ cũng khá an toàn, tiện lợi hơn cho khách hàng. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt, tuy nhiên sử dụng dịch vụ cũng mang lại nhiều ưu điểm, nhưng vẫn chứa nhược điểm khiến nhiều người lo lắng, đó là:

Ưu điểm: Thời gian vận chuyện nhanh chóng, đúng thời gian giao hàng, số lượng hàng hóa nhập về không giới hạn. Hàng hóa nhập về được đảm bảo chất lượng và số lượng, đồng thời nhiều phương tiện, hình thức vận chuyển khác nhau.

Nhược điểm: Tuy nhiên, không phải công ty dịch vụ vận chuyển nào cũng uy tín, cũng đảm bảo đúng thời gian, đảm bảo chất lượng. Nhiều đơn vị có cước phí vận chuyển khá cao, do đó khách hàng phải khôn khéo trong việc lựa chọn công ty uy tín để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam còn tùy thuộc và cách thức vận chuyển mà khách hàng chọn và mỗi đơn vị công ty sẽ có quy trình khác nhau. Và dưới đây là quy trình đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của nhaphangali.com, các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn:

Bước 1: Khách hàng tạo đơn hàng

Sau khi đăng ký tài khoản, đăng nhập, khách hàng tiến hành truy cập vào các trang TMĐT của Trung Quốc để lấy thông tin và lưu lại đường link, thông tin chi tiết sản phẩm. Sau đó tiến hành tạo đơn hàng bằng việc cài đặt công cụ đặt hàng Ali trên hệ thống Nhaphangali. Khách hàng có thể chọn cài đặt 1 trong 2 công cụ là CHROME hoặc CỐC CỐC để thực hiện thao tác trên.

Bước 2: Nhân viên ali sẽ xử lý và mua hàng hộ

Nhaphangali tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, sau đó xử lý giao dịch và thanh toán đơn hàng cho khách hàng trong khoảng thời gian từ 24h đến 36h.

Bước 3: Shop Trung Quốc phát hàng

Shop bán hàng tại Trung Quốc sẽ nhận đơn hàng sau đó đóng gói và phát hàng tới kho của ALI tại Trung Quốc trong vòng 24-72h kể từ khi nhận được đơn thông báo mua hàng.

Bước 4: Kho ali bên Trung Quốc nhận hàng

Shop bán hàng gửi kiện hàng đến kho ALI tại Trung Quốc. Tại đây hàng được kiểm tra và đóng gói sau đó gửi hàng về Việt Nam trong vòng 2 đến 6 ngày.

Bước 5: Vận chuyển về kho ali Việt Nam

Kho Ali tại Việt Nam nhận hàng được chuyển về từ Trung Quốc, sau đó xử lý, phân loại và thông báo đến khách hàng thời gian nhận hàng. Tại Hà Nội là từ 4 – 7 ngày và Tphcm là 7 – 10 ngày.

Bước 6: Giao hàng đến tay khách hàng

Cuối cùng, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin, số lượng sản phẩm, hàng hóa nhân viên ali sẽ thông báo cho khách hàng và tiến hành giao hàng cho khách nhanh chóng từ 12-24h. Và khách sẽ thanh toán tiền còn lại sau khi nhận được hàng.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Các công ty dịch vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam khá là nhiều, tuy nhiên để tìm đơn vị vận chuyển với cước phí rẻ, đảm bảo uy tín không phải là điều dễ dàng gì. Và sau đây là bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam Nhập hàng Ali tại kho Trung Quốc về kho việt Nam, các bạn có thể tham khảo. Và khách hàng nên lưu ý rằng khó thuộc TpHCM và kho ở Hà Nội có mức phí khác nhau nhé.

Và trọng lượng được tính theo trọng lượng thực tế hoặc thể tích quy đổi của đơn hàng khi về kho ở Việt Nam. Hàng cồng kềnh nhưng khối lượng nhẹ sẽ được quy đổi cân nặng tính giá theo công thức chuẩn quốc tế:

Số kg = dài * rộng * cao / 6000

Bảng phí vận chuyển dành cho khách lẻ – khách order như sau:

Bảng giá chuyển phát HỎA TỐC 24h từ Trung Quốc Về Việt Nam:

Là bảng phí dành cho một số mặt hàng cần gửi để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa như: Điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, các mặt hàng giá trị cao, v..v…

Bảng giá chuyển phát với KHÁCH KÝ GỬI, SHIP HỘ:

Bảng phí chuyển phát với KHÁCH KHỐI LƯỢNG LỚN HÀNG THÁNG:

Tiêu chí chọn công ty Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng trong hàng nghìn công ty vận tải hàng hóa thì để lựa chọn đơn vị vừa đảm bảo chất lượng, uy tín và đáng tin cậy là điều không dễ dàng gì. Và dưới đây là những tiêu chí để chọn công ty vận chuyển chất lượng, uy tín nhất là:

Sự chuyên nghiệp – uy tín

Đầu tiên, khách hàng cần nhắm đến tiêu chí là sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty đó. Bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty là yếu tố giúp đơn vị có được niềm tin trong khách hàng và thương hiệu trên thị trường. Công ty vận chuyển hàng hóa đó phải đảm bảo những dịch vụ đặt hàng, mua hàng, ship hàng an toàn – chuyên nghiệp và nhanh nhất. Bởi khi hàng hóa bị chậm trễ hoặc hư hỏng, thất lạc sẽ gây nên nhiều tổn thất về kinh tế, sự uy tín trong lòng người tiêu dùng, khách hàng.

Để biết được công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có uy tín không bạn có thể xem review, đánh giá, nhận xét của các khách hàng trước. Hoặc tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp dịch vụ đó, như quy mô, trang thiết bị, phương tiện và sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên để có thể lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất.

Phương tiện vận chuyển

Một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng dù trong nước hay quốc tế đều đảm bảo đầu tư đầy đủ về các loại phương tiện vận chuyển. Đặc biệt, công ty vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam cần phải có đầy đủ các loại xe như: xe tải, xe kéo, kho bãi, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng hóa… để có thể phục vụ tốt quá trình vận chuyển cho khách. Do đó, bạn cần tìm hiểu các phương tiện của công ty đó trước, xem có đáp ứng đầy đủ hay không và các loại xe đời mới, chất lượng không. Phương tiện sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn hàng hóa, tránh đi được nhiều hư hại.

Cước phí vận chuyển

Một yếu tố khiến mọi người băn khoăn khi quyết định chọn đơn vị vận tải hàng hóa đó chính là cước phí vận chuyển của mỗi đơn vị mỗi khác nhau. Giá rẻ là một điều mà bất kỳ ai cũng đều quan tâm nhưng không phải các công ty vận chuyển cước phí thấp lại đảm bảo uy tín, đảm bảo giao hẹn đúng giờ, hàng hóa không bị hư hỏng… và có lẻ đây là nổi lo chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Cước phí vận chuyển hàng hóa thường được công ty ghi rõ trên các website cho từng loại, do đó khách hàng có thể đối chiếu nhiều công ty lại với nhau để chọn được mức giá phù hợp nhất. Chi phí vận chuyển hàng hóa cao ảnh hưởng đến lợi nhuận và hoạt động kinh doanh của từng cá nhân, chủ shop. Một công ty uy tín là có mức giá vận chuyển hợp lý chứ không phải rẻ nhất thị trường đâu nhé.

Dịch vụ hỗ trợ và giải quyết khiếu nại

Để tạo niềm tin trong lòng khách hàng, các công ty uy tín thường có chế độ bảo hiểm với những cam kết và thủ tục bảo hành rõ ràng, chắc chắn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bởi vì trong quá trình vận chuyển đôi khi xảy ra nhiều sự cố, rắc rối, mất hàng, lạc hàng và những việc này công ty phải hỗ trợ, giải quyết cho khách hàng. Ngoài ra, một số công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa còn mang đến cho khách hàng thân thuộc hoặc với đơn hàng lớn cùng những chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam, tuy nhiên để lựa chọn đơn vị uy tín là điều khó khăn. Chính vì vậy, với những tiêu chí trên hi vọng giúp khách hàng đánh giá, xem xét để lựa chọn cho mình công ty uy tín, chất lượng để mang lại hàng hóa tốt nhất cho bạn.

Top các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Nhập Hàng Ali

NhapHangAli tự hào là Công ty đối tác đầu tiên của Alibaba tại Việt Nam. Trong vai trò là cầu nối của Quý Khách Hàng giữa hai nước nhằm đem lại giá trị thực, sự phát triển bền vững cho Quý Khách Hàng với phương châm “you can do it, we can help” giữ chữ tín làm đầu Ali cung cấp cho Quý Khách hàng sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất về sàn thương mại điện tử.

nhaphangali-van-chuyen-hang-trung-uy-tin
Nhập Hàng Ali Top 1 công ty vận chuyển hàng trung quốc về việt nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế Trung Quốc – Việt Nam và vận chuyển hàng hóa nội địa trong nước, với đội ngũ nhân sự làm việc khắp từ Quảng Châu, Hà Nội đến TpHCM. Nhập hàng Ali tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng và cước phí tốt nhất. Đến với Ali, khách hàng hoàn yên tâm khi giao hàng cho công ty, bởi khi nhận hàng tại khó Trung Quốc, nhân viên sẽ kiểm tra hàng hóa, số lượng, phân loại hàng hóa, đóng gói bảo quản cẩn thận những mặt hàng dễ vỡ cho trước khi cho lên xe về cửa khẩu.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Nhập Hàng Ali:

 • Giá cước vận chuyển tốt nhất: khách hàng có thể so sánh bảng giá vận chuyển hàng hóa của nhập hàng Ali với nhiều công ty khác, để xem xét giá cước như thế nào. Đặc biệt, công ty cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình vận chuyển, giá cả được niêm yết đúng giá đến tay khách hàng.
 • Làm việc chuyên nghiệp, uy tín: có hợp đồng vận chuyển, biên nhận, hóa đơn vận chuyển đẩy đủ mọi thông tin, chính xác.
 • Thời gian giao hàng: Đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng hợp đồng ban đầu, kịp tiến độ có hàng cho khách hàng.
 • Nhân lực dồi dào: các nhân viên hướng dẫn tận tình, tư vấn cho khách hàng các quy trình, bước vận chuyển và nói rõ các cách đo về kích thước để tính cước phí vận chuyển cho khách.
 • Giải quyết khiếu nại: Luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết các khiếu nại hàng lỗi, vỡ, hỏng, thiếu hoặc lạc mất hàng, có chế độ bảo hiểm và hậu mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ với nhập hàng Ali:

 • Địa chỉ: Số 32, ngõ 141, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0898.247.365
 • Địa chỉ: Số 14/16A Thân Nhân Trung, phường 13, Quận Tân Bình, TpHCM
 • Điện thoại: 083.5555.247
 • Email: [email protected]
 • Website: https://nhaphangali.com

Công Ty TNHH Giao nhận vận tải Đại Việt

Đại Việ là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chuyên các lĩnh vực gửi hàng, giao nhận và vận chuyển hàng hóa. Và dịch vụ vận chuyển hàng hóa Davitrans của công ty Đại Việt được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín, cũng như chất lượng mà dịch vụ mang đến cho khách hàng. Với phương châm “phục vụ chuyên nghiệp – chất lượng và giá cả tốt”, davitrans luôn tự hào là đơn vị order, nhận và vận chuyển hàng quảng châu giá rẻ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hiện nay, davitrans có hệ thống kho bãi, văn phòng đại diện ở Trung Quốc do đó rất dễ dàng trong việc tập kết hàng hóa, lựa chọn và tìm kiếm nguồn hàng phù hợp với nhu cầu. Cùng với những mối quan hệ ngoại giao, sự hiểu biết trong kinh doanh đã giúp davitrans trở thành nhà cung cấp uy tín tại quảng châu, trung quốc. Ngoài ra, davitrans cũng đảm bảo các chính sách bảo hiểm sản phẩm rõ ràng, minh bạch, hỗ trợ giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng để bù thiệt hại cho khách hàng nếu gặp phải hàng hóa bị hư hỏng.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển davitrans:

 • Đầy đủ phương tiện vận chuyển, hàng hóa không sợ bị chậm trễ, tồn lại kho.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc và hợp tác hết mình vì khách hàng.
 • Khi hàng hóa xảy ra mất mát, hư hỏng hoặc xe giao hàng chậm trễ, công ty Đại Việt chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng bởi được đầu tư mạnh mẽ, đa dạng chủng loại xe.

Ưu điểm:

 • Giá cả chưa ổn định, phí giao dịch hơi cao hơn so với công ty khác.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở Hà Nội: Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Văn Phòng HCM: số nhà 53, dãy số 7, Khu cityland, ngã 6 gò vấp, số 1 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, HCM
 • Văn Phòng Tại Móng cái : 60 đường trần quốc tảng, p trần phú, tp móng cái, Quảng Ninh
 • Hotline Việt Nam: Mr Long 0167 3333 999
 • Trung Quốc : Mr DInh: 0086. 134 2404 8088
 • Website: https://davitrans.c

Lamphongchina – công ty vận chuyển hàng Trung – Việt

Lamphongchina là công ty chuyên hoạt động trong lực vực oder và ship hàng hộ, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyện hàng hóa, lamphongchina đã tạo dựng được đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại TPHCM, Hà Nội, Quảng Châu, Đông Hưng – Trung Quốc. Với mục tiêu trở thành công ty mua và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất trên thị trường, Lamphongchina tiếp tục có những cải tiến về chất lượng của dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

Với tiêu chí coi sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của doanh nghiệp, Lamphongchina luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa. Và dưới đây là một số ưu điểm của lamphongchina:

 • Phục vụ chuyên nghiệp: luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên.
 • Thời gian giao hàng: Đội ngũ vận chuyển và giao hàng luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng” do đó chúng tôi hạn chế sự chậm trễ trong việc giao hàng.
 • An toàn: ảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển công ty sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Khuyết điểm: Chi phí chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0903.131.247 – 0909.299.247
 • Email: [email protected]
 • website: https://lamphongchina.com/

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển hàng Trung về Việt Nam, Quý Nam đã trở thành một trong những công ty chuyên order hàng Quảng châu, Trung Quốc giá rẻ và ship về Việt Nam với giá cạnh tranh. Với Quý Nam, quý khách có thể lựa chọn phương tiện vận chuyển, bởi công ty đa dạng về phương tiện vận chuyển như đường bộ, đường thủy và đường hàng không, điều này giúp khách hàng linh động hơn trong quá trình vận chuyện.

cong-ty-quy-nam-lua-dao
Công ty Quý Nam có tốt không

Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được học hỏi, am hiểu hiểu về thị trường nhà cung cấp bên Trung Quốc, sẽ giúp khách hàng lựa chọn nguồn hàng hóa, sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam khách hàng sẽ rất dễ dàng trong việc đàm phán để có được giá gốc, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.Bên cạnh đó, kho bãi rộng rãi giúp Quý Nam dễ dàng sắp xếp đơn hàng của quý khách hàng một cách thuận tiện, khoa học, giúp giảm chi phí vận chuyển tối đa cho quý khách hàng.

Quý Nam không chỉ là công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam và dịch vụ chuyển hàng từ quảng châu về việt nam. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc cho mọi khách hàng có nhu cầu, đồng thời còn cung cấp dịch vụ Chuyển hàng thái giá rẻ, nhanh chóng. Để có thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Chi nhánh Sài Gòn: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình
 • Hotline: 0909.181.545 – 0909.05.85.35
 • Chi nhánh Hà Nội: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa
 • Hotline: ‎0901 440 559
 • Website: https://quynam.net

Công Ty Vận Chuyển Việt Trung

Là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hà Nội được nhiều khách hàng biết đến. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tới mọi đối tương khách hàng là cá nhân doanh nghiệp với dịch vụ door to door – nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay người nhận. Với phương châm ” Nhanh – Rẻ – An toàn – Uy tín”, công ty vận chuyển Việt Trung cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

van-chuyen-viet-trung-uy-tin
Vận chuyển việt trung uy tín

Công ty đáp ứng tất cả các loại hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng, dĩ nhiên trừ những hàng cấm, có khả năng gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hàng hoá được chuyển về nguyên xe qua cửa khẩu với quy trình đóng gói tốt nhất, giảm tối đa rủi ro hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tối ưu nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

Vận Chuyển Việt Trung cũng rất đa dạng về phương tiện vận chuyển, do đó có thể giúp khách hàng chủ động hơn trong việc chuyển hàng hóa. Công ty cam kết trở thành người bạn đồng hành cho tất cả các Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Để có thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 28A ngõ 81 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3993.0393 – Hotline: 091 992 5185
 • Email: [email protected]
 • Website: chuyenhangtrungquoc.vn

Những câu hỏi thường gặp

[junkie-toggle title=”Vì sao các mặt hàng Trung Quốc lại được thị trường Việt ưa chuộng?” state=”closed”]

 • Mẫu mã đa dạng, phong phú
 • Chất lượng đảm bảo, ổn định
 • Giá sỉ rẻ

[/junkie-toggle][junkie-toggle title=” Tại sao có trường hợp vận chuyển hàng hóa về nhanh về chậm?” state=”closed”]

 • Khoảng cách shop với các trụ sở và văn phòng đại diện
 • Do hoạt động dịch vụ của mỗi công ty uy tín hay không uy tín
 • Do xảy ra sự cố trục trặc tại cửa khẩu

[/junkie-toggle][junkie-toggle title=”Hàng hóa vận chuyển về không đảm bảo chất lượng sẽ xử lý ra sao?” state=”closed”]

 • Tiến hành xác minh thông tin đặt hàng, nếu lỗi về phía cơ sở cung cấp thì công ty sẽ làm khiến nại để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Nếu hàng lỗi, hư hỏng do công ty vận chuyển gây nên sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm thiệt hại.

[/junkie-toggle][junkie-toggle title=”Làm sao đánh giá đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín? ” state=”closed”]

 • Sự uy tín, chuyên nghiệp trong công việc
 • So sánh bảng giá cước phí vận chuyển
 • Phương tiện vận chuyển
 • Các chính sách, bảo hiểm, hậu mãi
 • Đội ngũ nhân viên, nhân sự

[/junkie-toggle]

Trên đây là top các công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc, hi vọng giúp các bạn có thêm thông tin, hiểu rõ hơn để có những lựa chọn đúng đắn.

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*