Top 8 nhà máy gia công, sản xuất mỹ phẩm lớn và hiện đại nhất Việt Nam

Hiện nay, khi mà nhu cầu làm đẹp của mọi người càng ngày tăng cao thì đòi hỏi các nhà sản xuất phải bắt đầu tìm tòi và phát triển hơn những cơ sở chế tạo và sản xuất mỹ phẩm vừa đảm bảo được uy tín, chất lượng lại vừa có thể đảm bảo được những sản phẩm tạo ra không tác động. ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làn da của mọi người.

Hiện nay tại nước ta có rất nhiều cơ sở, nhà máy sản xuất mỹ phẩm, tuy nhiên nếu nói về số lượng nhà máy sản xuất mỹ phầm uy tín và chất lượng thì phải đánh giá qua nhiều yếu tố và số lượng được thu hẹp lại nhiều hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, naototnhat.com sẽ giới thiệu cho mọi người những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam.

Cơ sở để đánh giá một nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng?

Như đã nói, nhu cầu làm đẹp của moi người càng ngày càng tăng cao cho nên nhiều cơ sở nhà máy sản xuất mỹ phẩm ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ và đa dạng những nhu cầu làm đẹp ấy. Tuy nhiên đây cũng chính là nguyên nhân khiến các cơ sở sản xuất mỹ phẩm nhỏ lẻ kém chất lượng cùng theo đó được hình thành, không chỉ tạo ra những sản phẩm kém chất lượng mà còn có thể làm ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và vẻ bề ngoài của người sử dụng.

Bạn đang xem: Top 8 nhà máy gia công, sản xuất mỹ phẩm lớn và hiện đại nhất Việt Nam

Cho nên để đảm bảo được chất lượng sản phẩm làm ra thì nhất định phải lựa chọn những địa chỉ nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín và đã được các cơ quan nhà nước kiểm tra và chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Để đánh giá một nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn thì bắt buộc phải căn cứ theo nhiều yêu cầu, tiêu chuẩn khác nhau. Sau đây là những yêu cầu cần thiết để đánh giá nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng.

Quy mô nhà máy

Những nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng và đảm bảo đều sẽ có sự đầu tư kĩ lưỡng về quy mô sản xuất. Quy mô sản xuất phải lớn, đáp ứng được không gian rộng rãi, thoáng đãng và sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình chế tạo và kiểm tra sản phẩm. Quy mô nhà máy sẽ có thể không là yếu tố hoàn toàn thể hiện chất lượng của nhà máy tuy nhiên nó cũng là một trong những yếu tố để chứng tỏ ra nhà máy hoàn toàn nghiêm túc với công việc này và luôn đầu tư, lựa chọn những gì tốt nhất cho các hoạt động sản xuất ra các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng.

co-so-de-danh-gia-mot-nha-may-san-xuat-my-pham-chat-luong
Cơ sở để đánh giá một nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng?

Thiết bị máy móc

Để sản xuất ra được những loại mỹ phẩm chất lượng thì nhất định nhà máy đó phải đảm bảo có đầy đủ các loại thiết bị sản xuất đa dạng và phong phú. Những loại máy móc có tại nhà máy sản xuất phải chất lượng và đã được kiểm tra, chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Thông thường, những nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng đều sẽ nhập máy móc công nghiệp hiện đại từ nước ngoài về cho nên đa phần những nhà máy sản xuất mỹ phẩm có vốn đầu tư nước ngoài đều sẽ có đầy đủ các loại máy móc sản xuất hiện tại.

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm được tạo ra sẽ đánh giá được chất lượng của nhà máy sản xuất mỹ phẩm đó. Nếu sản phẩm đảm bảo được các yếu tố từ vệ sinh, không ảnh hưởng đến làn da và khi sử dụng thì sản phẩm phát huy được hết những công dụng của mình. Việc sản xuất mỹ phẩm đến cuối cùng là để tạo ra những loại mỹ phẩm chất lượng, nếu sản phẩm không tốt, không an toàn và ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe của con người thì sẽ chẳng ai muốn sử dụng nó cả. Sản phẩm không chất lượng sẽ khiến cho người sử dụng nhẹ thì bị dị ứng, nổi ban đỏ còn nặng thì tình trạng da nặng thêm, mụn viêm, mụn ẩn sần sùi, da mỏng và dễ bị ung thư da.

Top 8 nhà máy gia công, sản xuất mỹ phẩm lớn và hiện đại nhất Việt Nam

Để đánh giá một nhà máy sản xuất mỹ phẩm có chất lượng và đạt tiêu chuẩn hay không thì cần phải kiểm tra và khảo sát qua nhiều yếu tố khác nhau thì có thể mới đưa đến kết luận về cơ sở sản xuất đó. Hiện nay trên nước ta có rất nhiều cơ sở, nhà máy sản xuất mỹ phẩm, tuy nhiên nếu nói về quy mô lớn và hiện đại nhất thì có thể kể đến một số nhà máy sản xuất như sau.

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền ResHPCos

Nói đến nhà máy gia công, sản xuất mỹ phẩm lớn và hiện đại nhất tại Việt Nam thì chúng ta không thể không nhắc đến nhà máy gia công mỹ phẩm ResHPCos. Từ khi thành lập cho đến bây giờ, công ty ResHPCos luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng và các doanh nghiệp mỹ phẩm lớn nhỏ trên cả nước. Với tiêu chí luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, giá cả một các tốt nhất, công ty ResHPCos đang từng ngày hoàn thiện và nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ mọi người.

cong-ty-my-pham-reshpcos
Công ty mỹ phẩm ResHPCos

Nhà máy gia công mỹ phẩm ResHPCos là một chuyên nghiên cứu các công thức mỹ phẩm làm đẹp, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, nhà máy đạt chuẩn sản xuất CGMP của Bộ Y tế. ResHPCos có đội ngũ kĩ thuật luôn nhiệt huyết, học hỏi và tìm tòi những phương pháp, sản phẩm làm đẹp mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. ResHPCos cam kết về độ an toàn, ổn định và hiệu quả cho các sản phẩm do công ty chế tạo ra.

Ngoài gia công mỹ phẩm ra thì công ty cũng có các dịch vụ thi công phòng sạch, hỗ trợ doanh nghiệp mới bước vào kinh doanh ngành mỹ phẩm và mở các khóa đào tạo học làm mỹ phẩm với chất lượng và giá cả cực kì chất lượng, uy tín, hợp lý. Công ty còn có thể liên kết để đặt đơn hàng tại Mỹ hoặc sản xuấ tại một nước thứ 3 như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai – phương 5 – quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 094 999 6969 – 0939 048 691
  • Gmail: [email protected]
  • Website: https://reshpcos.com/
  • Facebook: fb.com/ResHPCos

Công Ty TNHH MTV đầu tư TMDV XNK Hoàng Phúc Thịnh

Một trong những nhà máy được đánh giá là chất lượng và uy tín nhất thì phải kể đến Công Ty TNHH MTV đầu tư TMDV XNK Hoàng Phúc Thịnh. Đây là côn ty không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng vở nhiều dòng sản phẩm như bột giặt, dầu gội đầu, sữa tắm, nước rửa chén, nước lau kính, nước xả vải, kem đánh răng,…

cong-ty-my-pham-hoang-phuc-thinh
Công ty mỹ phẩm Hoàng Phúc Thịnh

Hoàng Phúc Thịnh luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và đạt cúp vàng sản phẩm trong nhiều năm liền. Với quy mô nhà máy rộng lớn, các máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn nước ngoài, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng, công ty Hoàng Phúc Thịnh đang càng ngày càng chiếm được lòng tin yêu của nhiều khách hàng. Bên cạnh vieecj sản xuấ thì công ty còn nhân thêm các dịch vụ gia công, đóng gói hàng nguyên liệu và thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở: 28/328 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ nhà máy: 114/90 Tô Ngọc Vân, Phường 15, Gò vấp, TP. HCM

Webiste: http://cungcapmypham.com/

Công ty TNHH mỹ phẩm Kanna – Kanna Cosmetics

kanna-cosmetics
Kanna Cosmetics

Một trong những cái tên đáng được nhắc đến đó là Công ty TNHH mỹ phẩm Kanna – Kanna Cosmetics.  Từ những ngày mới hình thành cho đến bây giờ, Kanna Cosmetics đã dần dần khẳng định vị thế của mình trong số các công ty, nhà máy đang sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam.  Qua những công đoạn sản xuất và kiểm tra chặt chẽ, Kanna Cosmetics sẽ mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất mà mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 488/4 Cộng Hòa, P.13, phường Tân Bình, tp Hồ Chí Minh

Công ty sản xuất mỹ phẩm La’p Việt Nam

cong-ty-san-xuat-my-pham0lap
Công ty sản xuất mỹ phẩm La’p

Nếu như bạn là một người đam mê về mỹ phẩm hoặc có tìm hiểu về nhà máy sản xuất mỹ phẩm của nước ta thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến cái tên Công ty sản xuất mỹ phẩm La’p Việt Nam. Đây là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại mỹ phẩm trong và ngoài nước. Không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về quy mô, máy móc thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn mà La’p Việt Nam còn được biết đến với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 21/56 Tự Lập, phường 4, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh.

Nhà máy: 42 Ao Đôi, Bình Trị Đông, Bình Tân, tp Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Tân Ngọc Phát

Công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Tân Ngọc Phát là một trong những doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm được đánh giá là có chất lượng hàng đầu ngành mỹ phẩm Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có tính cẩn thận, tỉ mĩ cho nên các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Với việc sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, hiệu quả và an toàn cho cơ thể của con người, Công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Tân Ngọc Phát đang càng ngày càng khẳng định được vị trí của mình với các cơ sở nhà máy sản xuất mỹ phẩm khác. Dòng sản phẩm ghi điểm nhất của công ty đó chính là V-Mud được làm từ bùn khoáng khai thác trực tiếp từ mỏ bùn Nha Trang.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85/7 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM

Văn phòng: 160/16 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM

Công ty sản xuất mỹ phẩm Lahy’s

Công ty sản xuất mỹ phẩm Lahy’s được biết đến là một công ty áp dụng những quy trình sản xuất mỹ phẩm trong phòng thí nghiệm.  Mặc dù chưa được hình thành quá lâu tuy nhiên Lahy’s vẫn được các khách hàng tin tưởng và sửu dụng. Các sản phẩm của công ty mỹ phẩm Lahy’s đều đảm bảo chất lượng, an toàn, lành tính, không làm hư hại da và sản phẩm luôn phát huy hết những tác dụng vốn có của nó.

cong-ty-san-xuat-my-pham-lahy's
Công ty sản xuất mỹ phẩm Lahy’s

Với sự tìm tòi và học hỏi, các chuyên viên của công ty sản xuất mỹ phẩm Lahy’s đảm bảo sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất khiến cho moi khách hàng từ dễ tính cho đến khó tính đều cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 24- LK 08, Khu Hà Đô Centrosa

Số 118 Đường 3/2, Phường. 12, Quận 10, TP.HCM, TP. HCM

Công ty mỹ phẩm Việt Hương – Viet Huong Cosmetics Factory

Nhắc đến Công ty mỹ phẩm Việt Hương chắc chắn mọi người sẽ biết đến những sản phẩm nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng chính là địa chỉ sản xuất và gia công mỹ phẩm cho các công ty lớn nhỏ trên cả nước. Bạn sẽ không chỉ hài lòng với cách phục vụ và tư vấn nhiệt tình  của nhân viên, cố vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm mà còn được cầm trên tay những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

cong-ty-my-pham-viet-huong
Công ty mỹ phẩm Việt Hương

Việt Hương Cosmetics luôn nắm bắt được những yêu cầu và mong muốn của người tiêu dùng một cách nhanh chóng và chính xác nhất chon en các sản phẩm mỹ phẩm tạo ra đều khiến cho các khách hàng và doanh nghiệp cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: 114/90 Tô Ngọc Vân, Phường 15, Gò vấp, TP. HCM

Webiste: https://www.myphamviethuong.vn/

Công ty TNHH mỹ phẩm Hani

Công ty mỹ phẩm Hani được biết đến với những sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp như kem dưỡng da, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, mặt nạ dưỡng da, serum, chất tẩy trắng, masacara,… Tất cả các loại mỹ phẩm làm đẹp đều đảm bảo được quy chuẩn quốc tế và an toàn từ khâu sản xuất cho đến kiểm tra chất lượng sản phẩm. Những dòng sản phẩm như serum, lotion, các loại kem dưỡng,… luôn khiến cho các khách hàng hài lòng tuyệt đối. Một điểm cộng nữa dành cho công ty mỹ phẩm Hani nữa đó là sản phẩm vừa chất lượng lại vừa được bán ra với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 43, Nguyễn Bá Tòng, P.11, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Công ty mỹ phẩm 3C

Công ty mỹ phẩm 3C là một trong những công ty mỹ phẩm nằm tại miền Trung và được đánh giá là một trong những công ty chuyên nghiên cứu về da liễu và tạo ra các dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm và hùng hậu, công ty mỹ phẩm 3C hiện đang có một vị thế quan trọng trong ngành mỹ phẩm tại miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên cho nên các sản phẩm hết sức lành tính và không độc hại, đây là điểm khiến cho các khách hàng và doanh nghiệp yên tâm, tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: k48/5 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: https://3cshop.vn/

Hiện nay, ở nước có rất nhiều những cơ sở sản xuất mỹ phẩm lớn nhỏ đã và đang được hình thành, với đặc điểm sản xuất và chất lượng sản phẩm khác nhau sẽ có nhiều yếu tố để đánh giá được nhà máy sản xuất đó có đạt yêu cầu về tiêu chuẩn hay không. Bài viết  Top 8 nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn và hiện đại nhất Việt Nam đã giới thiệu cho bạn những cơ sở nhà máy sản xuất mỹ phẩm dược đánh giá là đạt tiêu chuẩn tại nước ta hiện nay. Hi vọng đây sẽ là bài viết cung cấp những thông tin cần thiết cho mọi người và các doanh nghiệp cần tham khảo.

Xem thêm:

  • Công ty chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
  • Địa chỉ Order Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*