Top 8 Dịch vụ làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm nhanh và tốt nhất 2022

Dịch vụ làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm là một trong những cụm từ khóa được nhiều nhà kinh doanh mỹ phẩm tìm kiếm. Để thương hiệu mỹ phẩm của bạn hoạt động thuận lợi hãy lựa chọn đơn vị làm giấy công bố uy tín chất lượng, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu bạn đặt ra. Và sau đây Grabxin gợi ý top 8 Dịch vụ làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm nhanh và tốt nhất để bạn tham khảo và có sự lựa chọn chính xác hơn.

Công bố mỹ phẩm là gì?

Công bố mỹ phẩm còn được gọi là công bố lưu hành mỹ phẩm. Theo hiệp định hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm quy định chi tiết các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước cần phải được công bố mỹ phẩm trước khi bán ra thị trường. Vậy nên doanh nghiệp hoặc cá nhân nào chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lí nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, cá nhân, tổ chức còn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Và cơ quan nhà nước sẽ kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường. Việc công bố mỹ phẩm chính là cơ sở pháp lí quan trọng để đơn vị sản xuất có trách nhiệm với những rủi ro đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Top 8 Dịch vụ làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm nhanh và tốt nhất 2022

Tại sao phải làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm?

Dựa theo thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về việc quản lý các sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước hoặc mỹ phẩm nhập khẩu lưu thông tại Việt Nam, gồm có công bố sản phẩm mỹ phẩm, hồ sơ thông tin sản phẩm, yêu cầu về độ an toàn sản phẩm mỹ phẩm, ghi nhãn mỹ phẩm, quảng cáo mỹ phẩm, xuất khẩu, nhập khẩu mỹ phẩm, lấy mẫu mỹ phẩm, kiểm tra, thanh tra, xử lý vi phạm, trách nhiệm tổ chức hoặc cá nhân sản xuất, buôn bán, nhập khẩu mỹ phẩm của người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm của doanh nghiệp trước khi được lưu thông trên thị trường Việt Nam cần thực hiện thủ tục Công bố mỹ phẩm, hồ sơ công bố mỹ phẩm phải được đăng ký tại Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế. Việc công bố mỹ phẩm giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm và hạn chế sử dụng các sản phẩm kém chất lượng gây hại đến sức khỏe.

Hướng dẫn công bố sản phẩm mỹ phẩm

Đối với mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam

– Soạn đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm theo mẫu đã có sẵn

– Nếu cá nhân, tổ chức đăng ký không phải là nhà sản xuất ra sản phẩm thì cần có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho cá nhân, tổ chức đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm, lưu ý là được hợp pháp hóa lãnh sự.

– Về công thức cần ghi đầy đủ các thành phần cấu tạo, ghi rõ nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng thành phần.

– Nộp giấy lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE được hợp pháp hóa lãnh sự, giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư của công ty đứng ra làm đăng lý lưu hành sản phẩm mỹ phẩm.

– Hồ sơ còn có bản công thức thành phần của mỹ phẩm và giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho công ty Việt Nam được quyền phân phối độc quyền mỹ phẩm sai khi được đăng ký lưu hành.

Công bố mỹ phẩm gồm những thủ tục gì

Đối với mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam

Hồ sơ gồm có:

– Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư của nhà sản xuất có chức năng sản xuất mỹ phẩm, lưu ý cần có bản sao công chứng, chứng thực tại Việt Nam.

– Về công thức cần ghi đầy đủ những thành phần cấu tạo, nồng độ, hàm lượng và tỷ lệ phần trăm của từng thành phần.

– Giấy tờ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp thử, dữ liệu kỹ thuật, dữ liệu lâm sàng để chứng minh công dụng của sản phẩm.

– Tài liệu nghiên cứu độ ổn định và  những cam kết của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm: Cam kết mỹ phẩm không chứa hóa chất độc hại, những chất bị hạn chế cần tuân thủ đúng hàm lượng.

– Hồ sơ đăng ký lưu hành sản phẩm mỹ phẩm, đăng ký cấp lại sổ đăng ký lưu hành mỹ phẩm, hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Quan tâm: Top công ty sản xuất mỹ phẩm tốt nhất

Top 8 Dịch vụ làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm nhanh và tốt nhất 2019

Hiện trên thị trường có khá nhiều dịch vụ làm phiếu công bố  mỹ phẩm thời gianh nhanh chậm khác nhau với giá cả dao động cũng khác nhau. Tuy nhiên khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng và chọn đơn vị thực hiện tốt nhất đáp ứng mọi tiêu chí có lợi cho mình. Sau đây Grabsẽ giới thiệu một số dịch vụ uy tín, làm việc có trách nhiệm để bạn tham khảo:

1. ResHPCos

ResHPCos là một nhà máy lớn hoạt động mạnh trong nhiều lĩnh vực, trong đó gồm làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm cho thương hiệu mỹ phẩm của các cá nhân, tổ chức. Mọi giấy tờ, thủ tục cần thiết đều do ResHPCos hoàn tất và đảm bảo đạt tiêu chí theo quy định của pháp luật ban hành. Cá nhân, tổ chức kinh doanh mỹ phẩm sẽ nhận được giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm để hoạt động kinh doanh mà không lo gặp trở ngại gì về vấn đề thủ tục. Với những kết quả làm việc của mình ResHPCos xứng đáng là dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm nhanh và tốt nhất hiện nay.

Nhiệm vụ ResHPCos phải làm để hoàn thành giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm:

– Tiếp nhận thông tin, hồ sơ và những giấy tờ mà cá nhân hoặc doanh nghiệp cung cấp.

– Tư vấn tính hợp pháp và có hiệu lực của các giấy tờ liên quan đến thủ tục làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm.

– Thực hiện tư vấn sửa đổi các văn bản sai hoặc mất tích để đáp ứng yêu cầu về thời  gian theo quy định.

– Tiến hành xây dựng và nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm tại Cục Dược trực thuộc Bộ Y Tế Việt Nam hoặc phòng quản lý Dược trực thuộc Sở Y tế tỉnh thành.

– Tracker tiến trình giải quyết các hồ sơ công bố mỹ phẩm.

– Hoàn thành giấy phép, giấy chứng nhận và hồ sơ công bố mỹ phẩm đã được xác nhận đúng theo quy định của pháp luật và gửi cho khách hàng.

2. Lighthouse LAW

Nếu bạn muốn làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm thì Lighthouse LAW cũng là dịch vụ tốt gợi ý dành cho bạn. Lighthouse LAW hoàn thành mọi hồ sơ, thủ tục đúng theo quy định hiện hành của pháp luật. Công ty sẽ tư vấn kỹ càng về quy trình, điều kiện cần có để nhận được giấy chứng nhận công bố mỹ phẩm cho khách hàng nắm rõ hơn. Lighthouse LAW cung cấp giấy chứng nhận chính gốc, tuyệt đối không giao giấy tờ giả mạo cơ sở kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng gặp trở ngại.

3. Bravolaw

Bravolaw cũng là một trong những dịch vụ làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm nhanh và uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoàn thành giấy tờ chứng nhận, cho phép các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm hoạt động bình thường trên thị trường. Bạn sẽ được tư vấn cặn lẽ quy trình làm hồ sơ cũng như thủ tục công bố mỹ phẩm và nhận được giấy phép đúng như mong muốn của mình trong thời gianh nhanh chóng.

4. VinaOrganic

Gợi ý nữa dành cho nếu muốn tìm dịch vụ làm phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm nhanh đó là VinaOrganic. Công ty đảm nhiệm hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ để lấy được giấy chứng nhận công bố mỹ phẩm cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn. VinaOrganic thực hiện tiếp nhận thông tin, tư vấn miễn phí, xây dựng và nộp hồ sơ, đóng toàn bộ chi phí, ra giấy phép cho khách hàng. Mọi công đoạn cam kết hoàn thành nhanh nhất có thể để bạn có được giấy phép sớm nhất phục vụ cho việc kinh doanh mỹ phẩm của mình.

5. Công ty An Chi Phương

Bạn cũng có thể làm phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm nhanh nhất thông qua công ty An Chi Phương. An Chi Phương hoạt động khá lâu năm đã hoàn thành nhiều hồ sơ cho các công ty kinh doanh mỹ phẩm lớn nhỏ khác nhau. Quy trình thực hiện đơn giản, đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện do pháp luật quy định. Bạn chỉ cần chờ đến ngày nhận giấy phép, giấy chứng nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm cho nhãn hiệu mỹ phẩm của mình.

6. The Sun Law

The Sun Law là dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm cũng nhận được sự tín nhiệm của nhiều cơ sở kinh doanh mỹ phẩm. The Sun Law hoàn tất thủ tục từ A-Z một cách nhanh chóng và gọn lẹ, đảm bảo đáp đứng đầy đủ điều kiện theo quy định hiện hành của pháp luật. The Sun Law còn tư vấn miễn phí những điều cần thiết cho hoạt động kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách liên hệ đến nhân viên của The Sun Law.

7. Dịch vụ làm giấy công bố mỹ phẩm Trí Tuệ Luật

Công ty Trí Tuệ Luật hoạt động cũng khá lâu năm và am hiểu trong lĩnh vực làm phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm cho các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm. Hồ sơ thủ tục được công ty hoàn thành nhanh chóng và đúng theo quy định của pháp luật. Công ty sở hữu đội ngũ luật sư làm việc chuyên nghiệp đảm bảo hiệu suất làm việc cao. Khách hàng sẽ sở hữu giấy phép công bố mỹ phẩm của thương hiệu mình chỉ qua vài công đoạn làm việc của Trí Tuệ Luật.

8. Dịch vụ công bố sản phẩm mỹ phẩm – Việt Tín

Việt Tín cũng là nơi xứng đáng nhận được sự tin tưởng của bạn nếu muốn hoàn thành thủ tục công bố mỹ phẩm. Mọi giấy tờ cần thiết bên Việt Tín sẽ thông báo đến bạn. Đội ngũ nhân viên của Việt Tín làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ sớm gửi phiếu công bố mỹ phẩm đến khách hàng để việc kinh doanh mỹ phẩm của bạn sớm đi vào hoạt động. Ngoài ra Việt Tín còn tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến điều kiện kinh doanh mỹ phẩm để bạn nắm rõ hơn.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm

– Muốn làm giấy công bố mỹ phẩm đạt chuẩn yêu cầu theo quy định của pháp luật bạn cần chọn dịch vụ uy tín, chất lượng. Nếu chọn nơi kém an toàn thì giấy phép của bạn chưa chắc là thật, điều này cực kỳ ảnh hưởng đến cơ sở kinh doanh mỹ phẩm của bạn về sau nếu bị phát hiện.

– Nên chọn nơi làm thủ tục công bố mỹ phẩm hoàn thành nhanh chóng, gọn lẹ, ít rườm rà để cơ sở kinh doanh mỹ phẩm của bạn sớm đi vào hoạt động. Thực tế có một số nơi làm giấy chứng nhận hợp lệ nhưng quy trình làm khá rắc rối, thủ tục rườm rà dẫn đến công việc của khách hàng bị chậm trễ.

– Ngoài ra, chọn dịch vụ làm phiếu công bố mỹ phẩm bạn còn quan tâm đến vấn đề giá cả. Có nhiều nơi đẩy chi phí dịch vụ quá cao và đưa ra nhiều lí do khiến khách hàng phải chấp thuận. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận suy xét, tìm nơi có giá thành mềm mỏng mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc của họ làm.

Thông qua bài viết sau đây chúng tôi đã cung cấp top 8 Dịch vụ làm giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm nhanh và tốt nhất để bạn tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất. Hy vọng bạn cảm thấy những thông tin trên hữu ích và tiếp tục ủng hộ website  naototnhat.com. Xin cảm ơn sự quan tâm theo dõi của mọi người và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.

Xem thêm:

  • Xưởng gia công mỹ phẩm
  • Công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm
  • Khóa học kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*