Top 7 Nhà Thầu Tư Vấn Thiết Kế và Thi Công Phòng Sạch Tốt 2022

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà thầu chuyên thiết kế và thi công phòng sạch trọn gói, tuy nhiên vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn đâu làm nhà thầu uy tín. Vậy hãy để Grabgiúp bạn giải quyết khó khăn này nhé. Sau đây là top nhà thầu chuyên thiết kế và thi công phòng sạch trọn gói mà bài viết muốn gởi đến, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp nhé!

Phòng sạch là gì?

Phòng sạch tức là không gian môi trường trong phòng được kiểm soát có mức độ thấp các chất ô nhiễm như bụi, vi khuẩn, các hạt khí dung và hơi hóa chất trong không khí, đồng thời các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều được khống chế để đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động nghiên cứu, sản xuất.

Phòng sạch được phân theo tùy mức độ kiểm soát ô nhiễm và tùy thuộc vào từng ngành sử dụng. Thông thường, thiết kế và thi công phòng sạch chủ yếu dành cho các ngành sinh học, y tế, khoa học kỹ thuật, sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm.Phòng sạch yêu cầu mức độ đạt chuẩn rất cao, do đó cần chọn nhà thầu uy tín, có độ chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, để có thể đảm bảo thi công phòng sạch đạt chuẩn.  Và dưới đây là một số nhà thầu thiết kế và thi công phòng sạch uy tín chất lượng các bạn có thể điểm qua để tham khảo.

Bạn đang xem: Top 7 Nhà Thầu Tư Vấn Thiết Kế và Thi Công Phòng Sạch Tốt 2022

Các tiêu chuẩn về thi công phòng sạch

Tiêu chuẩn thi công phòng sạch là tổng hợp các yêu cầu kỹ thuật và các thống số kỹ thuật do bộ y tế ban hành, bộ chứng nhận chất lượng cung cấp để tạo nên một phòng sạch đạt tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn của phòng sạch tính tới hiện tại vẫn hàm lượng các hạt bụi lơ lửng trong không khí và bụi báo được không chế theo 1 quy chuẩn nhất định. Và hiện nay, có 3 tiêu chuẩn thi công phòng sạch đó là:

Tiêu chuẩn phòng sạch Federal Standard 209 (1963): Tiêu chuẩn này lần đầu tiên được quy định vào năm 1963 (có tên là 209), và sau đó liên tục được cải tiến, hoàn thiện thành các phiên bản 209 A (1966), 290 B (1973)…, cho đến 209 E (1992).

Tiêu chuẩn phòng sạch Federal Standard 209 (1992): Tiêu chuẩn này xác định hàm lượng bụi lửng trong không khí theo đơn vị chuẩn (đơn vị thể tích không khí là m^3). Sự phân loại phòng sạch được xác định theo thang loga của hàm lượng bụi có đường kính lớn hơn 0,5 mum. Dưới đây là bảng tiêu chuẩn FS 209 E.

Tiêu chuẩn phòng sạch ISO 14644-1: Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (International Standards Organization – ISO) đã quy định các tiêu chuẩn về phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn ISO 14644-1 được phát hành năm 1999 có tên “Phân loại độ sạch không khí”

Tiêu chí đánh giá năng lực nhà thầu thi công uy tín

Hiện nay, có rất nhiều nhà thầu chuyên thi công phòng sạch, tuy nhiên để chọn cho mình nhà thầu có năng lực và chuyên nghiệp thì lại là điều không hề dễ dàng gì. Hiểu được điều khó khăn nhiều người gặp phải, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những tiêu chí đánh giá năng lực nhà thầu thi công phòng sạch uy tín, các bạn có thể dựa vào những tiêu chí này để chọn cho mình nhà thầu tốt nhất.

Trình độ chuyên môn cao

Đối với công trình xây dựng, dự án thiết kế đều đòi hỏi quy mô, kỹ thuật thi công và kinh nghiệm khác nhau. Tùy theo mức độ công trình nhỏ lớn, kỹ thuật mà nhà đầu tư cần chọn nhà thầu có năng lực sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả thi công kịp tiến độ, chất lượng. Và một nhà thầu có trình độ chuuyeen môn kỹ thuật sẽ có hồ sơ năng lực tốt với các chuyên môn kỹ thuật và nhiều năm kinh nghiệm bằng thể hiện qua những công trình đã thực hiện. Qua những công trình đó, nhà đầu tư có thể nhận thấy được trình độ kỹ thuật của nhà thầu thi công như thế nào, có phù hợp với công trình, dự án của mình hay không để quyết định hợp tác lâu dài.

Thời gian thi công

Bên cạnh trình độ chuyên môn kỹ thuật thì chủ đầu tư cần phải cân nhắc thêm thời gian thi công phù hợp, nhằm đảm bảo kịp tiến độ dự án cũng như có thể cắt giảm bớt chi phí để mang lại hiệu quả tốt đa nhất. Và chắc chắn một nhà thầu có năng lực, chuyên nghiệp thì sẽ đưa cho chủ đầu tư những quy trình thực hiện, bản kế hoạch thi công rõ ràng, đầy đủ các nội đung như: biện pháp thi công, thời gian thi công hoàn thiện, ngày bàn giao công trình và quy định chậm trễ tối đa bao nhiêu ngày. Đặc biệt, nếu chậm trễ sẽ chịu đền bù như thế nào. Một bản kế hoạch đầy đủ sẽ giúp đánh giá được sự chuyên nghiệp của nhà thầu đó và nhà đầu tư có thể dựa vào bảng kế hoạch để kiểm tra tiến độ thi công như thế nào.

Đảm bảo an toàn lao động

Ngoài vấn đề về trình độ chuyên môn và sự chuyên nghiệp thì chủ đầu tư cũng cần quan tâm đến vấn đề an toàn lao động. Một nhà thầu có năng lực uy tín là phải đảm bảo sự an toàn, rủi ro cho chính nhân lực của mình, nhà thầu phải có trách nhiệm với những sự cố lao động không may xảy ra và nên chuẩn bị đầy đủ trang bị bảo hộ lao động, huấn luyện nhân công ý thức khi làm việc. Điều này không chỉ góp phần giảm thiểu những sự cố không mong muốn mà còn tránh làm gián đoạn đến chất lượng, thời gian thi công, đồng thời tới sự tin cậy của công trình đó. Vì vậy, trước khi quyết định ký hợp tác với nhà thầu, nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ trước nhé.

Giá thành thi công

Và điều rất quan trọng mà hầu hết các chủ đầu tư quan tâm đó chính là giá thành thi công. Giá thành thi công nó không giống với giá cả một món hàng, quy định giá cố định mà nó phụ thuộc vào từng nhà thầu lớn nhỏ khác nhau. Do đó, giá thành thi công của nhiều nhà thầu sẽ hoàn toàn có sự chênh lệch. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào đưa cho bạn bản dự án thiết kế thi công với giá tiết kiệm thì sẽ hoàn thành công trình chất lượng nhé. Hiện nay, nhiều nhà thầu vì lợi ích kinh tế, đã bòn rút chất lượng từ chi phí vật liệu, nhân lực… và điều này dẫn đến những hậu quả khó lường. Do đó, một chủ đầu tư thông minh cần đi sâu và chi tiết dự án, tính toán hợp lý để biết được giá thành như thế nào và nên hợp đồng nhà thầu nào sẽ đảm bảo được cả chất lượng và hiệu quả kinh tế.

Top 7 nhà thầu chuyên thiết kế và thi công phòng sạch trọn gói

Nhà thầu thiết kế và thi công phòng sạch Reshpcos

ResHPCos là nhà thầu tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch chuẩn GMP

Reshpcos là nhà thầu chuyên thiết kế và thi công phòng sạch với nhiều năm kinh nghiệm và có sự uy tín cao trong ngành xây dựng phòng sạch tại TpHCM. Reshpcos là một trong những nhà thầu lớn tại Việt Nam, đơn vị mang đến cho khách hàng những hạng mục thiết kế và xây dựng phòng sạch trọn gói từ A đến Z. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc có trình độ chuyên môn cao cùng với nhân viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu các cơ cấu, nguyên tắc thi công phòng sạch, hứa hẹn mang đến cho bạn một kết quả hài lòng nhất.

Để thiết kế và thi công phòng sạch, các chuyên gian thiết kế, thi công của nhà thầu Reshpcos sẽ đưa ra tính toán tỉ mỹ dựa trên những cơ cấu, diện tích, mức độ lưu thông và áp suất… để có được bản thiết kế hoàn chỉnh. Sau đó, các kỹ sư sẽ tiến hành xây dựng cho vào xây dựng với những vật liệu, thiết bị chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn phòng sạch và trong suốt quá trình thi công sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến không gian phòng sạch đạt chuẩn. Hiện nay, nhà thầu Reshpcos nhận thiết kế và thi công phòng sạch trong các lĩnh vực như:

+ Phòng thí nghiệm
+ Phòng mổ, phẩu thuật, cách ly trong bệnh viện
+ Phòng dược phẩm, y tế
+ Phòng sản xuất mỹ phẩm
+ Phòng sản xuất thực phẩm
+ Các nhà máy, xưởng công nghiệp

[junkie-alert style=”green”]

Liên hệ tại:

 • TPHCM: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
 • Hà Nội: Số 35 Đường 3.6, Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai
 • Emai:  [email protected]
 •  Điện thoại: 094 999 6969 | 0939 048 691
 • Website: http://reshpcos.com/

[/junkie-alert]

Nhà thầu Wishine chuyên thi công phòng sạch

WISHINE là công ty TNHH một thành viên, là nhà thầu chuyên thiết kế và thi công phòng sạch trọn gói cho các ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm… với chất lượng uy tín và đáp ứng được những yêu cầu gay gắt của một số công ty. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, chuyên nghiệp trong công việc, mang đến nhiều hạng mục đạt chất lượng cho những công trình lớn. Đặc biệt, các máy móc, vật liệu của nhà thầu WISHINE được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất, do đó mang đến kết quả tốt, tạo được niềm tin lớn cho khách hàng.

Nhà thầu An Mỹ

Công Ty TNHH phòng sạch An Mỹ là một trong những nhà thầu lớn tại Hà Nội, được khá nhiều người biết đến. Công ty TNHH phòng sạch An Mỹ Việt Nam được thành lập vào tháng 05 năm 2014 tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam. Và công ty được hình thành dựa trên nền tảng liên kết giữa 2 công ty TNHH phòng sạch Tường Vân Việt Nam và công ty An Mỹ Thiên Tân Trung Quốc. Nhờ nguồn vốn dồi dào, nhà thầu An Mỹ có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng với đội ngũ nhân công thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệp, do đó An Mỹ luôn mang đến cho khách hàng hệ thống phòng sạch chất lượng cao, cùng với giá thành cạnh tranh nhất.

Nhà thầu TGP Group

Công ty thiết kế phòng sạch TGP Group là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng sạch trọn gói tại TpHCM được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp với lực lượng công nhân kỹ thuật chất lượng cao, TGP Group đã trở thành những nhà thầu chuyên thi công phòng sạch lớn mang lại những công trình phòng sạch an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng. TGP Group không chỉ là nhà thầu nhận thiết kế và thi công phòng sạch trọn gói mà còn thiết kế thi công nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm, phòng mổ bệnh viện, nhà máy thực phẩm, vật liệu phòng sạch, các công trình xây dựng…

Nhà thầu Hantek chuyên thiết kế phòng sạch

Hantek là nhà thầu thiết kế thi công phòng sạch phục vụ trong các ngành như Dược phẩm, Mỹ phẩm, thực phẩm, phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn GMP-WHO hay các nhà máy sản xuất điện tử… Nhà thầu Hantek có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng về các lĩnh vực thiết kế, xây dựng cấu trúc phòng sạch, được đào tạo tại các trường uy tín nước ngoài.

Bên cạnh đó, đầy đủ các máy móc hiện đại và cung cấp vật liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn, luôn đáp ứng mọi yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhà thầu Hantek là lựa chọn tin cậy được nhiều khách hàng trên toàn quốc lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần thiết kế Việt Nhật

Chuyên:

 • Sản xuất và lắp đặt hệ thống panel PU, panel EPS, panel Rockwool, panel Handmade…
 • Cung cấp hệ thống lọc: ULPA/ HEPA, lọc trung gian, lọc thô
 • Sản xuất và thi công hệ thống ống gió vuông, cửa gió
 • Thiết kế và thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, điện điều khiển cho phòng sạch
 • Thiết kế và thi công sàn epoxy, sàn vinyl cho phòng sạch;
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý nước tinh khiết (RO), nước cất, khí nén đạt tiêu chuẩn Dược điển Mỹ (USP 29), Dược điển Việt Nam IV. Thi công hệ thống đường ống inox vi sinh;
 • Tư vấn hoàn thiện hệ thống GLP, GSP, GMP – WHO

Liên hệ:

 • Tên giao dịch: VIET NHAT CLEAN ROOM.,JSC
 • Địa chỉ tại: 18 phố Phúc Minh, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Công ty cổ phần kỹ thuật cơ điện lạnh Hà Nội (REMEN)

 • Địa chỉ: 210 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT: 024 3791 xxxx – 024 3755 7xxx
 • Hotline: 0987 623 xxx.
 • Email: [email protected]

Các ứng dụng trong thi công phòng sạch

Thiết kế và thi công phòng sạch có rất nhiều ưu điểm do được được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như:

Phòng sạch y tế, bệnh viện: Các phòng cách ly điều trị bệnh, phòng phẫu thuật hiện nay được thiết kế phòng sạch, nhằm đảm bảo bệnh nhân được điều trị trong không gian sạch sẽ, không bị tác nhân, yếu tố gây hại từ bên ngoài xâm nhập vào.

Phòng sạch dược pẩm: Trong phòng sạch bảo quản thực phẩm sẽ cân chỉnh được lượng vi khuẩn xâm nhập, vì vậy ứng dụng của phòng sạch trong bảo quản dược phẩm làm cho thực phẩm được giữ lâu hơn, kéo dài thời gian sử dụng.

Phòng sạch mỹ phẩm: là phương án hữu hiệu cho các công ty sản xuất các dạng mỹ phẩm đặc biệt cần được bảo quản trong môi trường kiểm soát được lượng khí nhằm giúp mỹ phẩm không bị phản ứng và hỏng sau khi sản xuất.

Thi công phòng sạch trong chế biến thực phẩm: Thực phẩm muốn đảm bảo an toàn sạch sẽ hoặc bảo quản trong thời gian lâu thì cần phải tránh xa những yếu tố xâm hại từ môi trường bên ngoài hoặc các vi sinh vật, vi khuẩn… Do đó, những nơi chế biến thực phẩm thường được thiết kế theo quy chuẩn phòng sạch nhằm bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Thi công phòng sạch trong các nhà máy, công nghiệp sản xuất điện tử, vi mạch: Một số linh kiện điện tử rất khắt khe về độ chính xác cho nên khi có một hạt bụ nhỏ rơi và sẽ gây hư hỏng, mất an toàn và thời hạn sử dụng không đạt yêu cầu của nhà sản xuất. Cho nên khi sử dụng phòng sạch sẽ giúp loại trừ các bụi bẩn, vi sinh vật đem lại một bo mạch, chip điện tử chất lượng cao hơn.

Hi vọng với những nội dung từ bài viết Top nhà thầu chuyên thiết kế và thi công phòng sạch trọn gói  giúp các bạn giải đáp được thắc mắc, cũng như có thông tin hữu ích về các nhà thầu thi công phòng sạch. Để có thêm nhiều thông tin, kiến thức khác, hãy thường xuyên truy cập vào website để đón xem nhé.

 • Nhà máy gia công mỹ phẩm
 • Công ty sản xuất chai lọ mỹ phẩm
 • Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
 • Địa chỉ Order hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*