Top 5 Nhà Máy Sản Xuất Xúc Xích Lớn Nhất Việt Nam hiện nay 2022

Bạn là một tín đồ của xúc xích nhưng lại không hề biết quy trình sản xuất xúc xích như thế nào và đâu là Nhà Máy Sản Xuất Xúc Xích lớn nhất và chất lượng nhất Việt Nam. Vậy thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp lại những cơ sở sản xuất xúc xích uy tín đáng để bạn đặt lòng tin.

Quy trình sản xuất xúc xích chất lượng bạn đã biết hay chưa?

Xúc xích là món ăn nhanh có nguồn gốc từ các nước Châu Âu và ngay từ khi du nhập vào Việt Nam loại thực phẩm này đã được nhiều người yêu thích đặc biệt là người trẻ tuổi. Để làm ra những cái xúc xích sạch các nhà máy sản xuất xúc xích cần phải có một quy trình cụ thể và đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong đó, quy trình sản xuất ra xúc xích sẽ gồm 5 công đoạn cơ bản sau:

Bạn đang xem: Top 5 Nhà Máy Sản Xuất Xúc Xích Lớn Nhất Việt Nam hiện nay 2022

Sơ chế nguyên liệu: Nguyên liệu làm xúc xích phổ biến nhất vẫn là thịt bò và thịt heo được lựa chọn kỹ càng. Các nguyên liệu sẽ được làm sạch sau đó cấp đông để đảm bảo nguồn nguyên liệu có sẵn nhằm duy trì hoạt động của nhà máy. Nguyên liệu có thể được nêm thêm các gia vị đặc trưng để tạo mùi vị cho xúc xích thành phẩm.

Xay thịt làm xúc xích: Tại các nhà máy xúc xích lớn nhất Việt Nam việc xay thịt sẽ do hệ thống máy xay lớn thực hiện để đảm bảo năng xuất cao nhất. Muốn tạo nên một chiếc xúc xích ngon, không bị bở bạn sẽ cần chú ý trong khâu sản xuất này tránh để cho thịt xay bị chín quá sẽ khiến cho nguyên liệu bị hỏng, giảm chất lượng của món ăn nhanh.

Định hình xúc xích: Sử dụng máy nhồi xúc xích và máy buộc xúc xích tự động để tránh cho xúc xích nhồi quá căng hoặc quá lỏng. Vỏ xúc xích hiện nay được sử dụng phổ biến không phải là lòng non như nhiều người vẫn nghĩ mà là vỏ collagen bởi nó sẽ đảm bảo có thể cung cấp số lượng lớn và các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Làm chín: Sau quá trình nhồi xúc xích sẽ được mang đi hấp chín với hai kiểu là xông hơi và xông nhiệt độ cao. Và tùy vào từng loại xúc xích khác nhau mà các nhà máy sẽ có cách làm chín riêng nhưng ưu tiên là cách làm chính bằng hơi nước bởi nó sẽ nhanh và tiết kiệm chi phí sản xuất xúc xích nhiều hơn.

Đóng gói: Hiện nay các nhà máy xúc xích nổi tiếng tại Việt Nam đều có hệ thống máy móc đóng gói sản phẩm riêng và bao bì của họ. Đóng gói không những làm tăng giá trị của xúc xích thành phẩm mà còn giúp chúng ta bảo quản một cách dễ dàng hơn.

Nói chung, để có thể phát triển việc làm xúc xích thành quy mô công ty bạn sẽ cần rất nhiều loại máy móc khác nhau để giải phóng sức lao động. Các loại máy cơ bản có trong các nhà máy sản xuất hotdog gồm: máy thái thịt, máy xay thịt, máy nhồi nguyên liệu, máy buộc rút chỉ, Tủ hấp xúc xích, Lò xông khói xúc xích, dây truyền đóng gói và hút chân không…

Hiện nay, xúc xích đã trở thành một món ăn nhanh phổ biến tại các thành phố lớn của Việt Nam. Và với sự ra đời của các nhà máy sản xuất xúc xích lớn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những thực phẩm thuần Việt với chất lượng tốt và độ an toàn cao. Vậy bạn có muốn biết xúc xích của hãng nào đang nổi tiếng nhất hiện nay hay không?

Danh sách các nhà máy sản xuất xúc xích lớn nhất Việt Nam

Nhà máy sản xuất xúc xích Đức Việt

Xúc xích Đức Việt được thành lập vào năm 2000, đến năm 2004 khánh thành nhà máy chế biến xúc xích Đức Việt với sự đầu tư dây truyền sản xuất từ Công hòa liên bang Đức. Các loại xúc xích của Đức Việt khá đa dạng bao gồm: Xúc xích hong khói, xúc xích nướng, xúc xích đồng quê, xúc xích vườn bia , xúc xích Becllin…

Nhà máy sản xuất xúc xích Đức Việt luôn sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài và thu mua trực tiếp tại các trang trại chăn nuôi. Tất cả nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất xúc xích đều được có giấy kiểm định GMP, Haccp và có sự kiểm soát chặt chẽ từ đội chuyên gia Đức.

 • Địa chỉ nhà máy: Thôn Liêu Hạ, Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.
 • Số điện thoại: 024.37764654 – 0914.01.02.09
 • Website: https://www.ducvietfoods.vn
 • Email: [email protected]

Nhà máy sản xuất xúc xích Vissan

Vissan cũng là một công ty sản xuất xúc xích lớn tại Việt Nam và có thị trường phân phối rông bao gồm các siêu thị lớn, các cửa hàng thực phẩm sạch, các nhà hàng, quán ăn hay các cửa hàng tạp hóa. Đây cũng là một doanh nghiệp dẫn đầu về việc sản xuất kinh doanh thì thịt sống, thịt đông lạnh và các sản phẩm chế biến từ thịt.

Xúc xích Vissan có những mùi vị rất đặc trưng phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty có thực hiện chương trình liên kết trong sản xuất nên giá thành sản phẩm khá cạnh tranh so với các thương hiệu xúc xích khách, hướng đến khách hàng thu nhập thấp và trung bình. Và Vissan cũng là công ty sản xuất xúc xích có sản lượng lớn nhất và số lượng bán ra nhiều nhất.

 • Trụ sở chính 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84 28) 3553 3999 – 3553 3888
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.vissan.com.vn
nha-may-san-xuat-xuc-xich-1
nha-may-san-xuat-xuc-xich-1

Nhà máy sản xuất xúc xích CP

Công ty sản xuất xúc xích CP có sự đầu tư từ Thái Lan với hoạt động trong  lĩnh vực công và nông nghiệp, chế biến thực phẩm. Tiêu chí hoạt động của công ty là tạo ra những nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hợp với khả năng tài chính của người Việt cũng như là khẩu vị của người Việt Nam.

Xúc xích CP nổi tiếng với các dòng sản phẩm như xúc xích tiệt trùng Gold, xúc xích phomai, xúc xích vườn bia… Nguồn nguyên liệu chính gồm thịt bò, thịt heo và thịt gà được thu mua từ các trang trại có giấy tờ đầy đủ. Để giảm giá thành, công ty đã có sự liên kết với các hộ chăn nuôi để luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào có giá tốt nhất và chất lượng ổn nhất.

 • Địa chỉ số 2, Đường 2A, Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, p. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251 3836 251, 0251 3836252, 0251 3836 259
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.cp.com.vn

nha-may-san-xuat-xuc-xich-2

Nhà máy sản xuất xúc xích Mavin

Tập đoàn Mavin cũng là một ông lớn trong sản xuất xúc xích tại Việt Nam và bắt đầu hoạt động từ năm 2004 cho đến nay. Tuy nhiên, cái tên Mavin còn chưa được nhiều người Việt biết đến và mới chỉ được đưa vào các siêu thị lớn hay mua tại các cửa hàng phân phối trực tiếp sản phẩm của công ty.

Các sản phẩm xúc xích Mavin được làm 100% từ thịt heo sạch và được làm, đóng gói theo một quy trình khép kín tự động hoàn toàn bắt đầu từ khâu giết mổ gia súc. Mùi vị đặc trưng của xúc xích Mavin được tạo ra thông qua việc công ty có sử dụng gỗ sồi trong giai đoạn xông khói, do đó nếu so về mùi vị thì các sản phẩm xúc xích Mavin luôn được đánh giá là tốt nhất.

 • Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mavin Tầng 8 Tòa nhà Hudland số 6 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0243 2033 666
 • Email: [email protected]
 • Website: mavin-group.com…

nha-may-san-xuat-xuc-xich-3

Nhà máy sản xuất xúc xích Viet Foods

Nhà máy sản xuất xúc xích Viet Foods đã từng là nơi sản xuất xúc xích hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi có thông tin kiểm tra phát các sản phẩm xúc xích của Viet Foods có chứa Sodium Nitrat INS 251 (Một loại phụ gia được dùng trong thực phẩm) thì danh tiếng của nhà máy sản xuất xúc xích này đã gặp khó khăn trong việc kinh doanh.

Trước đó, tất cả các nguyên liệu đầu vào để sản xuất xúc xích đều được kiểm soát một cách kỹ lương. Nguồn thịt được sử dụng bao gồm hịt bò Úc, thịt heo Đức, Pháp, thịt gà phi lê tại các trang trại lớn trong nước. Xúc xích Viet Foods được làm ra với quy trình hiện đại dưới sự hỗ trợ của rất nhiều hệ thống máy móc hiện đại mà ít có công ty nào có thể đầu tư có được.

 • Địa chỉ nhà máy tại : Số 9 , Đường 44, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức -Tp HCM
 • Điện thoại liên hệ: 0901.38.54.38 – 0888.470.009
 • Email: [email protected]
 • Website: https://iqfoodvn.com

Có nên ăn xúc xích hay không?

Xúc xích được xem là món ăn đầy khoái khẩu của rất nhiều người và nó được xem là bữa ăn nhanh, bữa ăn phụ nếu như bạn bận rộn. Nếu như bạn không thể tự mình làm xúc xích tại nhà thì có thể lựa chọn các sản phẩm làm sẵn của các công ty xúc xích lớn nhất Việt Nam vừa được chúng tôi chia sẻ sau.

Tuy nhiên, cũng giống như các nguồn thực phẩm khác, xúc xích chỉ tốt với sức khỏe khi bạn sử dụng đúng cách, sử dụng sản phẩm chất lượng và dĩ nhiên với lượng vừa phải. Nếu bạn quá lạm dụng loại đồ ăn nhanh này có thể gây ra các tác động xấu đến hệ tiêu hóa đặc biệt là ở trẻ nhỏ và người già.

Hiện nay, xúc xích của các hàng nổi tiếng đang được bán phổ biến tại các địa phương. Bạn có thể tìm mua ở các siêu thị lớn, các trung tâm thương mại uy tín, các cửa hàng thực phẩm sạch, thực phẩm đông lại hay các cửa hàng tạp hóa và các nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm để có mức giá tốt nhất.

Và nếu như bạn muốn có đủ điều kiện để mở cho mình một công ty sản xuất xúc xích theo quy mô lớn có thể liên hệ với “Nhà Máy Sản Xuất Xúc Xích Lớn Nhất Việt Nam hiện nay” để được tư vấn chuyển giao công nghệ hoặc trở thành một nhà máy con của một công ty lớn. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của mình để hiểu hơn về món ăn ngon đầy khoái khẩu của mọi thế hệ nhé…

Thông tin tham khảo hay dành cho bạn:

 • Xưởng Sản Xuất Tủ Nhựa Đài Loan TpHCM lớn nhất
 • Top xưởng In Túi Giấy giá rẻ uy tín tốt nhất TPHCM
 • Top Loại Thuốc Sổ Giun Cho Mèo Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top bột thông cầu cống loại tốt đổ vào là thông ngay

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*