Top 11 công ty sản xuất bao bì lớn và hiện đại nhất Việt Nam

Bao bì không chỉ cần chất lượng để đảm bảo không làm ảnh hưởng, biến đối tính chất của sản phẩm bên trong. Bởi thị hiếu người tiêu dùng ngày càng thay đổi, bao bì cần phải đẹp, đa dạng mẫu mã, màu sắc để dễ dàng thu hút sự chú ý. Biết được điều này, các doanh nghiệp rất quan tâm đến việc tìm kiếm một nguồn cung cấp tốt. Chúng tôi sẽ thông tin cho bạn về top 10 công ty sản xuất bao bì lớn và hiện đại nhất Việt Nam để tham khảo và lựa chọn.

Top 11 công ty sản xuất bao bì lớn và hiện đại nhất Việt Nam

Sản xuất bao bì là gì ?

Định nghĩa về bao bì

Từ bao bì chỉ chung về những sản phẩm công nghiệp được ứng dụng để bao, gói, chứa đựng các sản phẩm khác hoặc đồ dùng các thứ. Bao bì có tác dụng bảo vệ giá trị của hàng hàng, hạn chế hư hỏng, dễ cầm nắm, di chuyển, bảo quản và tiêu thụ. Bên cạnh đó, bề mặt bao bì cũng là nơi để các nhà sản xuất, kinh doanh in ấn, tạo ấn tượng về thương hiệu của mình đối với khách hàng.

Bạn đang xem: Top 11 công ty sản xuất bao bì lớn và hiện đại nhất Việt Nam

Phân loại bao bì

– Theo vị trí, vai trò lưu thông: bao bì trong, bao bì ngoài, bao bì giữa.

– Theo số lần sử dụng: bao bì sử dụng 1 lần, bao bì sử dụng được nhiều lần.

– Theo đặc tính chịu nén: bao bì cứng, bao bì nửa cứng và bao bì mềm.

– Theo tính chuyên môn hóa: bao bì chuyên dụng và bao bì thông dụng.

– Theo vật liệu chế tạo: bao bì gỗ,bao bì nhựa, bao bì kim loại,bao bì hàng dệt, bao bì giấy.

Định nghĩa sản xuất bao bì

Sản xuất bao bì là ngành công nghiệp chuyên dùng các vật liệu có thể tạo ra sản phẩm là những loại bao bì phục vụ cho đời sống, sản xuất và kinh doanh. Nhằm tạo ra các sản phẩm bao bì đẹp, bền thì bên cạnh việc lựa chọn nguyên liệu, đảm bảo khâu sản xuất, người ta còn quan tâm đến việc bao bì đó có bắt mắt hay không.

Trừ các loại bao bì thông dụng hàng ngày với vai trò đơn thuần là đựng đồ dùng, không cần quan trọng hình thức thì ngày nay nhu cầu thiết kế còn không kém phần tăng cao. Do đó dẫn đến nội dung của thiết kế bao bì. Đó là công việc kết hợp giữa các loại nguyên liệu với việc trình bày vẻ ngoài tạo ra sự thu hút thị giác với mục tiêu chiến lược quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Nhà thầu thi công phòng sạch

Kinh nghiệm chọn công ty sản xuất bao bì đạt chuẩn

Lựa chọn một công ty sản xuất bao bì đạt chuẩn để hợp tác, mua bán thường xuyên và  lâu dài thì doanh nghiệp nào cũng cần tìm hiểu kĩ. Mục đích là để cơ sở mình chọn đáp ứng tốt được các tiêu chí cần thiết nhất. Trước hết, người tiêu dùng cần xem xét ở các khía cạnh sau đây.

1. Uy tín của công ty

Sản xuất bao bì cũng không ngoại lệ so với tất cả mọi ngành công nghiệp, kinh doanh khác trên thị trường. Nghĩa là chữ tín luôn được coi trọng và xem xét đầu tiên. Để yên tâm về sự lựa chọn của mình, bạn hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu công ty trên website, xem những review, đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm của nơi đó.

Tiếp theo, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp để biết thêm về các dịch vụ mà cơ sở này cung ứng, xem có phù hợp với công việc của mình không. Muốn chắc chắn nhất, bạn nên sắp xếp cuộc gặp gỡ với công ty, đến trực tiếp nơi sản xuất hoặc phân phối chính để nhìn tận mắt quy trình làm sản phẩm và sờ tận tay các loại bao bì. Nên nhớ kiểm tra nguồn nguyên liệu và các tem nhãn, giấy tờ liên quan.

Bên cạnh đó, các đối tác trước đây của công ty bao bì đó có hài lòng hay không, thành tựu họ đạt được như thế nào,… Những vấn đề này cũng nên được quan tâm.

2. Quy mô hoạt động của công ty

Xác định, hình dung quy mô hoạt động của công ty sản xuất bao bì là cách để bạn biết được đơn vị này có thể cung cấp sản phẩm cho mình ở khả năng nào. Số lượng sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu để theo kịp hợp đồng và không làm gián đoạn công việc đôi bên.

Không phải công ty nào thành lập lâu năm và uy tín tốt trên thị trường cũng đều có quy mô tốt, và ngược lại. Do vậy hãy tìm hiểu thêm để biết chỗ nào phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp mình nhé. Bên cạnh đó, quy mô cũng thể hiện ở những khâu dịch vụ đi kèm như thiết kế bao bì, chuyên chở,…

3. Đầy đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn

Bảo vệ môi trường là chiến dịch toàn cầu, vì thế quan trọng hơn cả là công ty sản xuất bao bì phải có giấy chứng nhận an toàn cho môi trường. Nếu là người tiêu dùng thông minh thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn một cơ sở đáp ứng được tiêu chí này.

4. Chất lượng sản phẩm

Có thể đây là tiêu chí đầu tiên mà nhiều doanh nghiệp hướng tới trước khi muốn chọn một công ty sản xuất bao bì để hợp tác lâu dài. Bởi khi chất lượng sản phẩm không đạt chuẩn, không đúng như mong đợi thì các hoạt động khác sẽ không còn tác dụng nữa.

Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào thành phần nguyên liệu, các khâu sản xuất, kĩ thuật thực hiện công đoạn, máy móc sử dụng,… Bạn có thể dùng thử một vài lô để kiểm chứng về độ bền, tuổi thọ, tính chất mùi,… của sản phẩm. Sau đó quyết định có tiếp tục hay không.

5. Giá cả sản phẩm

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng mà hầu hết khách hàng quan tâm đến, đặc biệt lại ở các công ty sản xuất như vậy. Cùng một tiêu chí đánh giá về chất lượng và các dịch vụ khác, bạn nên so sánh để thấy công ty nào đáp ứng mức giá tốt hơn.

Ngoài ra, hình thức thanh toán ở đó có linh hoạt không, thời hạn như thế nào,… cũng là một số vấn đề cần thảo luận rõ trước khi bắt tay với doanh nghiệp.

Giới thiệu công ty gia công mỹ phẩm

Top 10 công ty sản xuất bao bì lớn và hiện đại nhất hiện nay

Sau đây là danh sách những công ty sản xuất bao bì lớn và hiện đại nhất hiện nay ở các khu vực, tỉnh thành trên cả nước. Hãy tham khảo để lựa chọn một cơ sở thích hợp cho nhu cầu của mình.

Tại khu vực Miền Nam

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất bao bì Nam Tiến

Cong-ty-nam-tien
Công sản xuất bao bì Nam Tiến

Công ty Nam Tiến chuyên sản xuất các loại bao bì giấy, thiết kế, in ấn sản phẩm với hình thức sang trọng, độc đáo. Chất lượng sản phẩm được đánh giá là bền, chắc, được bán với giá thành cạnh tranh. Sản phẩm bao bì Nam Tiến ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Đảm bảo tiến độ sản xuất, giao hàng và thanh toán linh hoạt.

Liên hệ tại

  • Địa chỉ: 59/30 Tiền Lân 13D, Ấp Tiền Lân, X.Bà Điểm, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • Điện thoại: 096.525.2345
  • Webiste: http://cungcapbaobi.com/

Công Ty cổ phần và sản xuất bao bì Ánh Sáng

Với phương châm “nâng tầm sản phẩm, lợi nhuận tối đa”, công ty bao bì Ánh Sáng sẽ đáp ứng các tiêu chí bạn cần cho một nơi cung cấp sản phẩm chất lượng. Công ty được thành lập vào năm 2008, chuyên các dịch vụ về sản xuất và thiết kế các loại bao bì giấy, nhựa. Các sản phẩm của cơ sở này được ứng dụng trong các ngành như bột trét tường, phân bón, hóa chất, chăn nuôi,…

Liên hệ tại Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Công ty TNHH sản xuất bao bì Phạm Gia

Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì đa dạng về ứng dụng. Các sản phẩm gồm bao bì may mặc, bao bì thực phẩm, bao bì gia dụng,… Ngoài ra, Phạm Gia cũng cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn bao bì nhựa PVC, túi zipper và nhiều loại mẫu mã chất liệu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ tại Địa chỉ: 1014 Hương Lộ 2, KP6, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Công ty TNHH sản xuất bao bì Tân Phú Hưng

Tân Phú Hưng là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong nhiều năm hoạt động. Tại đây có đầy đủ các sản phẩm bao bì theo nhu cầu của các lĩnh vực thực  phẩm, phân bón, bánh kẹo, bột giặt,… với giá cả vô cùng phải chăng. Không chỉ vậy, công ty còn được tin tưởng bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp những mặt hàng độc đáo, an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ tại Địa chỉ: Số 802/11, Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Tại khu vực Miền Bắc

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Đoàn Kết

bao-bi-doan-ket
Công ty Bao Bì Đoàn Kết

Công ty Đoàn Kết thành lập vào năm 1999, đi đầu trong nganh công nghiệp sản xuất, in ấn các sản phẩm bao bì phục vụ nhiều lĩnh vực đa dạng. Các sản phẩm chính của công ty được làm từ chất liệu giấy, thân thiện với môi trường và người tiêu dùng. Dây chuyền sản xuất khép kín, nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Đây là đối tác quen thuộc của các thương hiệu tên tuổi như Zara, TH Truemilk,…

Liên hệ tại Địa chỉ: Khu công nghiệp An Khánh, Km 8 đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Doanh nghiệp tư nhân xí nghiệp Quốc Anh

Không chỉ tại Hà Nội mà với những tỉnh thành khác trên cả nước, Quốc Anh là xí nghiệp bao bì được lựa chọn trong 25 năm hoạt động. Sản phẩm được cung cấp bao gồm bao bì nhựa, bao bì màng ghép phức hợp, bao bì giấy các loại. Đảm bảo thời gian hoàn thành và giá cả cạnh tranh trên thị trường ngành sản xuất, thiết kế bao bì.

Liên hệ tại Địa chỉ: Lô 5, khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

CÔNG Ty TNHH sản xuất & thương mại Tân Việt Anh

Tân Việt Anh chuyên sản xuất, thiết kế và cung cấp các sản phẩm carton tại tỉnh Hưng Yên và đáp ứng các đơn đặt hàng trên toàn quốc. Bao bì carton 3, 5 và 7 lớp với các loại sóng A,B,E,AB theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng nhận in lụa giấy, bao bì giấy.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc nhập khẩu và đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo sự hài lòng khi bạn nhận sản phẩm.

Liên hệ tại Địa chỉ: Nghĩa Hiệp – Yên Mỹ – Hưng Yên.

Công Ty TNHH Việt Toàn

Việt Toàn với ngành nghề chính là sản xuất thùng carton, thùng giấy, giấy kraft, giấy bao bì, được khách hàng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội. Những sản phẩm carton ở đây vừa được thiết kế tiện lợi, lại có kết cấu bền chắc, phù hợp với đóng gói và vận chuyển.

Liên hệ tại Địa chỉ: Thôn Tam Tảo, Xã Phú Lâm, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam

Tại khu vực Miền Trung

Công ty TNHH bao bì Song Thịnh

bao-bi-song-thinh
Công ty bao bì Song Thịnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Song Thịnh đã dần trở thành cái tên quen thuộc trong ngành sản xuất bao bì nói chung trên cả nước. Công ty là đối tác của các khách hàng là khu công nghiệp, khu chế biến thủy sản với những sản phẩm như bao bì nilon, thùng carton, bao hút chân không,… Các giải pháp in ấn, tạo dấu ấn thương hiệu cũng được chú trọng.

Liên hệ tại Địa chỉ: 54 Mẹ Nhu, P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê,Tp. Đà Nẵng

Công ty TNHH thương mại dịch vụ và sản xuất bao bì Đại Việt Phát

Công ty Đại Việt Phát thành lập năm 2009 với quy mô 50 người. Sản phẩm chính là các loại bao bì giấy, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng của công ty là những doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước lẫn quốc tế.

Liên hệ tại Địa chỉ: 124 Núi Thành, Q. Hải Châu,Tp. Đà Nẵng

Công ty cổ phần in tổng hợp Phú Yên

Phú Yên là công ty sản xuất và kinh doanh bao bì có tiếng tại tỉnh nhà, khách hàng đa dạng trên cả nước. Ngoài việc sản xuất bao bì thì cơ sở này còn nhận làm các dịch vụ in ấn, thiết kế như in offset, flexo, thiết kế logo thương hiệu,… Đối tác có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ tại Địa chỉ: 396 Hùng Vương, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về ngành công nghiệp sản xuất bao bì và top 11 công ty sản xuất bao bì lớn và hiện đại nhất Việt Nam để bạn tham khảo. Hãy chứng tỏ mình là người tiêu dùng thông minh với sự lựa chọn tốt nhất, đúng với nhu cầu doanh nghiệp và cá nhân nhé. Chúc bạn thành công.

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*