Top 10 Công ty sản xuất Phân Bón uy tín tốt nhất hiện nay 2022

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất phân bón ra đời. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng phát triển và cung ấp số lượng cũng như chất lượng phân bón tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ cung cấp phân bón chất lượng thì đừng bỏ qua Top 10 Công ty sản xuất Phân Bón uy tín tốt nhất hiện nay 2019 dưới đây nhé! Dưới đây là những công ty cung cấp phân bón được đánh giá và kiểm nghiệm vô cùng chất lượng mà nhiều khách hàng đang tin dùng.

1. Tổng công ty phân đạm và hóa chất dầu khí ( PVFCCo)

Công ty này bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2003. Cho đến nay công ty đã khẳng định được vị trí chỗ đứng của mình trên thị trường phân phối và cung cấp phân bón. PVFCCo có một hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các địa điểm các viện nghiên cứu phân bón đầy đủ kỹ thuật và các hệ thống máy móc hiện đại.

Top 10 Công ty sản xuất Phân Bón uy tín tốt nhất hiện nay bạn nên biết

Không những thế, hiện nay đây là một trong những địa chỉ công ty cung cấp các sản phẩm phân bón hóa học và hữu cơ, chế biến dầu khí vô cùng đa dạng và phong phú với số lượng lớn. Những sản phẩm phân bón được kiểm nghiệm và có được những chứng nhận an toàn cũng như có được kiểm chứng chất lượng sản phẩm phân bón tốt nhất.

Bạn đang xem: Top 10 Công ty sản xuất Phân Bón uy tín tốt nhất hiện nay 2022

Có lẽ với bà con nông nhân hiện nay tại 63 tỉnh thành không còn gì xa lạ với đạm Phú Mỹ rồi đúng không nào? Đây là một trong những sản phẩm đạm phân bón nổi tiếng tốt nhất và phổ biến nhất. Ngoài ra, một bộ phân đạm Phú Mỹ hiện nay đã được mở rộng hơn với sản phẩm như Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ, NPK PHú Mỹ,… Trong nhiều năm qua những sản phẩm của địa chỉ công ty nổi tiếng này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà PVFCCo, số 43, Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 38 256 258

2. Công ty Cổ phần Thương mại sản xuất dịch vụ du lịch Ba Lá Xanh

Đây là công ty Hưng Thịnh đã hình thành và phát triển trên dưới 16 năm. Là một trong những nguồn cung cấp phân đạm chất lượng nhất, số lượng lớn tại Việt Nam. Hiện nay công ty đang ngày càng đầu tư và phát triển thêm rất nhiều những sản phẩm phân đạm hữu cơ và vô cơ dùng các cây trồng đa dạng hơn.

Không những thế viện nghiên cứu của địa chỉ được đầu tư cơ sở vật chất cũng như được quan sát nghiên cứu từ những chuyên gia nghiên cứu hóa học giỏi nhất hiện nay. Các sản phẩm phân bón Hưng Thịnh ra đời ngày càng có mẫu mã cũng như những cao bì đẹp. Bên cạnh đó, giá thành tương đối ổn định. Đó là những điều làm nên thương hiệu của địa chỉ cung cấp đạm này. Hiện nay công ty đã nhận được rất nhiều những chúng nhận về ” Doanh nghiệp tiêu biểu”, ” Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Bửu, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0272.3648.704 – Fax: 072.3648.706

Địa chỉ văn phòng đại diện:

 • Địa chỉ: Biệt thự H3, Lương Đình Của , p.Bình An, Quận 2, tp. HCM
 • Điện thoại: (028) 3740 5285 – Fax: (08) 3740 5288

3. Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao

Đây là công ty sản xuất phân bón thuốc trừ sâu hóa học được thành lập từ rất sớm. Thành lập từ năm 1962. Hiện nay công ty luôn giữ vững được vị trí số 1 trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất phân bón hóa học.

Các sản phẩm phân bón của lâm Thao có cả supe, được nghiên cứu và thử nghiệm thích ứng với rất nhiều những vùng đất trung tính và các vùng đất khô cằn khác nhau. Không những thế, hiện nay các sản phẩm phân bón của địa chỉ này đảm bảo cung cấp số lượng lớn trên toàn nước và cung cấp xuất khẩu ra các quốc gia khác. Công ty luôn hướng đến mong muốn giúp cho nền nông nghiệp Việt Nam luôn phát triển.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 210.3825139 – 210.3825140

4. Công ty phân bón Bình Điền

Công ty được thành lập bắt đầu từ năm 1973 ban đầu chỉ là một địa chỉ sản xuất nhỏ lẻ nhưng sau đó với sự phát triển và không ngừng cải tiến thì Bình Điền đã trở thành một vựa cung cấp phân bón số lượng lớn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bình Điền đang làm chủ thị trường phân bón với phân bón NPK. Các sản phẩm của công ty đi đến mọi miền đất nước, đến với mọi quốc gia. Nhưng sản phẩm mà công ty cung cấp đảm bảo mẫu mã đẹp, không những thế, chất lượng vô cùng đảm bảo, hiệu quả chăm sóc cây trồng tốt nhất, đảm bảo nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C12/21 Tân Kiên, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 3756 1191

Fax: (028) 3756 0799 

5. Công ty cổ phần phân bón Miền Nam

Đây là một trong những công y thuộc bộ công thương Việt Nam. Là một trong những công ty phân bón thuộc công ty đời đầu được hình thành vào năm 1972. Cho đến nay, công ty đã và đang khẳng định được vị trí cũng như tầm quan trọng của mình trên thị trường cung cấp và phân phối phân bón.

Các sản phẩm phân bón mà hiện nay công ty cung cấp đảm bảo được nghiên cứu và kiểm duyệt với chất lượng hoàn toàn tốt nhất từ những viện nghiên cứu và phát triển hóa học dầu khí. Hằng năm sản lượng phân bón sản xuất ra là 50.000 tấn.

Những sản phẩm mà hiện nay công ty phân bón miền Nam đang cung cấp có thể kể đến đó chính là: phân bón Ure, phân bón NPK cao cấp, Supe Lân cao cấp,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125B đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900555546

Fax: (028) 3832 2807

6. Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển

Công ty này được thành lập từ năm 1963. Đây là một trong những công ty có lượng sản phẩm phân bón đưa đến người tiêu dùng với số lượng lớn, đảm bảo được chất lượng cao. Công ty đang ngày càng có thêm những kỹ thuật cũng như có những kỹ thuật nghiên cứu và sản xuất  cho ra đời những sản phẩm phân bón đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất.

Công ty không chỉ sản xuất sản phẩm với thị trường trong nước mà hiện nay còn cung cấp sản phẩm ra trường quốc tế đến với các quốc gia lớn trên thế giới. Những sản phẩm phân bón được kiểm duyệt độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng cao.

Sản phẩm truyền thống mà công ty này sản xuất và phân phối đó là phân lân nung chảy. Cùng với đó là 64 loại phân bón đa năng với nhiều loại phù hợp sử dụng trong nhiều vùng đất từng loại cây trồng khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Phan Trọng Tuệ , TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3688 4489

Fax: 024 3688 4277 

7. Công ty Phân Bón và Hóa Chất Cần Thơ

Đây là một trong những đơn vị của tập đoàn dầu khí lớn trực thuộc quốc gia. Công ty cho đến nay đã có 9 năm hoạt động và trở thành nơi cung cấp phân bón lớn nhất trong cả nước. Hiện nay công ty đang ngày càng khẳng định được vị trí cũng như những chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Công ty có hệ thống máy móc cũng như dây chuyền sản xuất phân bón đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Không những thế, hiện nay công ty còn ứng dụng rất nhiều những công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Với những viện nghiên cứu đảmbảo cung cấp các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường. Hiện nay công ty đang là địa chỉ được nhiều người biết đến nhiều trong nước và quốc tế.

Ngoài những sản phẩm về phân bón hóa học thì hiện nay công ty này cũng đang cung cấp các sản phẩm về thức ăn cho gia súc, gia cầm và các loại thủy hải sản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Trà Nóc 1, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3841 158 – 0292 3841 304 – 0292 3841 043 – 0292 3603 117~119

Fax: 0292 3841 429

8. Công ty cổ phần Phân bón Dầu Khí Cà Mau

Công ty là thành viên của tập đoàn dầu khí lớn mạnh quốc gia. Hiện nay công ty đang không ngừng nỗ lực và đổi mới để trở thành một trong những địa chỉ chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm phân bón hóa học tốt nhất hiện nay.

Các sản phẩm của công ty hướng đến cung cấp dinh dưỡng cũng như bảo vệ cây trồng với công nghệ hiện đại tốt nhất. Các thành phần có trong những sản phẩm phân bón đảm bảo chất lượng và sức ảnh hưởng đến với cây trồng tốt nhất. Hiện nay đây là địa chỉ cung cấp các phân bón hàng đầu Việt Nam được các bà con tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

Những sản phẩm phân bón có mức giá rẻ, đảm bảo đáp ứng được toàn bộ những chất lượng chăm sóc cây trồng nông nghiệp tốt nhất hiện nay. Các loại phân bón phù hợp với rất nhiều vùng đất, nhiều vùng quy hoạch khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau
 • Điện thoại: 0290.3819000

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.5417.0555

9. Công ty cổ phần Lân Ninh Bình

Đây là một công ty mang thương hiệu lớn mạnh và nổi tiếng trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm phân bón hữu cơ và hóa học mà những người nông dân tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm phân bón được nghiên cứu và được kiểm định chất lượng an toàn tốt nhất hiện nay.

Tính đến nay công ty đã hoạt động được hơn 35 năm. Các sản phẩm của công có mặt trên khắp mọi miền quốc gia, đến với nhiều vùng đất khác nhau. Không những thế còn có mặt trên nhiều quốc gia khác như Nhật, Hàn, Trung,…

Những sản phẩm của công ty đa dạng và phong phú lên đến hơn 30 chủng loại phân lân khác nhau với nhiều thành phần đa dạng cao cấp đảm bảo hiệu quả sử dụng tuyệt vời.

Hiện nay công ty đang chú trọng sáng tạo và nghiên cứu thêm rất nhiều những sản phẩm phân bón và chăm sóc cây trồng mới đem đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời.  Công ty luôn làm việc với những thông điệp: “Sao Vàng đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao hay Bông lúa vàng Việt Nam,…”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xã Ninh An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3610863

Fax: 0229 361 0013

10. Công ty phân bón Việt Nhật (JVF)

Đây là một trong những công ty được thành lập theo hình thức liên doanh. Đó là  tập đoàn Sojitz, một trong những tập đoàn hóa chất Việt Nam và công ty Central glass nổi tiếng nhất hiện nay. Hiện nay công ty đã có hơn 10 năm hoạt động với con số sản lượng sản xuất các loại phân bón đi đầu các thương hiệu hiện nay.

Công ty cung cấp các loại sản phẩm phân bón mới với các loại hỗ hợp như: NPK, NPK và PE,… Các sản phẩm mà công ty cung cấp đều đảm bảo đem đến những hiệu quả sử dụng tốt nhất. Các sản phẩm được kiểm định an toàn về chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

 • Địa chỉ: Tầng 9, Cao ốc Zen Plaza, 54-56 Nguyễn Trãi, Q.1, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 6290.5069 – (028) 6290.5066

NHÀ MÁY:

 • Địa chỉ: KCN Gò Dầu, Ấp 4, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: (02513) 841149 – (02513) 841184

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Top 10 Công ty sản xuất Phân Bón uy tín tốt nhất hiện nay 2019. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những địa chỉ cung cấp và phân phối phân bón đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé!

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*