Top 10 Công ty sản xuất Can Nhựa 20l, 30l,… giá rẻ nhất hiện nay 2022

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm can nhựa nói riêng và những đồ gia dụng nhựa nói chung đang ngày càng nhiều hơn. Cũng vì thế mà nhiều công ty sản xuất can nhựa, đồ nhựa ra đời. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm nhựa với chất lượng tốt nhất. Dưới đây là danh sách thông tin về Top 10 Công ty sản xuất Can Nhựa 20l, 30l,… giá rẻ nhất hiện nay 2019 mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

1. Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến

Đây là một trong những công ty sản xuất các chai can thùng nhựa với tổng các sản phẩm nhựa đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Với những chất liệu sản phẩm khác biệt đã đem đến cho các sản phẩm chai can có những tính năng cũng như có những ưu điểm vô cùng vượt trội. Hiện nay Đại Đồng Tiến đang ngày càng khẳng định rõ rệt được thương hiệu của mình trên thị trường nhựa Việt Nam.

Top 10 Công ty sản xuất Can Nhựa 20l, 30l,… giá rẻ nhất hiện nay bạn nên biết

Đại Đồng Tiến ra đời từ năm 1983 cho đến nay đã hơn 30 phát triển, hiện nay công ty đã và đang đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Không chỉ trong thị trường trong nước mà hiện nay sản phẩm của Đại Đồng Tiến còn vươn xa ra tầm quốc tế. Với những châm ngôn sản xuất đồ nhựa : đem lại giá trị cuộc sống, sáng tạo từng ngày và có trách nhiệm với an toàn xã hội, hiện nay công ty là nơi cung cấp chai can nhựa đáng tin tưởng và nhận được đánh giá cao trên thị trường.

Bạn đang xem: Top 10 Công ty sản xuất Can Nhựa 20l, 30l,… giá rẻ nhất hiện nay 2022

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 216 Tân Thành, P.15, Q.5, TP. HCM
 • Điện thoại: 0906 600 183
 • Hotline: 1800 588 893

2. Công ty nhựa Hiệp Thành

Công ty nhựa Hiệp Thành được thành lập bắt đầu từ năm 1992. Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến các chất liệu nhựa, những sản phẩm được ứng dụng sử dụng trong gia đình, trong trường học như văn phòng phẩm, các đồ dùng gia dụng,… Hiện nay quy mô sản xuất của công ty này vô cùng lớn. Nó được biết đến là một trong những công ty sản xuất, là nguồn cung cấp nhựa cực kỳ lớn cho các địa chỉ kinh doanh nhỏ lẻ khác cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Đến với Hiệp Thành, bạn sẽ được sở hữu số lượng lớn những sản phẩm tiêu dùng đảm bảo chất lượng. Nhựa được kiểm định an toàn do những hệ thống địa chỉ kiểm soát an toàn sử dụng với các sản phẩm tiêu dùng khách hàng hiện nay. Hiệp Thành có đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn cũng như sản xuất sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm mà công ty này cung cấp hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 – 36 Cao Văn Lầu, P.1, Q.6, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3855 2849 – 3855 2013 – 3853 6240
 • Fax: (84-8) 38555083

3. Công ty Nhựa Duy Tân

Công ty nhựa Duy Tân được thành lập từ khá sớm vì thế, nó cũng có bề dày lịch sử cũng như chỗ đứng thương hiệu trên thị trường hiện nay. Thành lập từ năm 1987 cho đến nay công ty đã trở thành nơi sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam. Là nơi cung cấp nguồn nhựa lớn, với số lượng lớn và chất lượng vô cùng đảm bảo.

Không những thế, hiện nay công ty đang nhận được những đánh giá tốt từ các địa chỉ kiểm soát sản phẩm tiêu dùng. Công ty chuyên cung cấp và xuất khẩu hàng trên thị trường quốc tế, đặc biệt là Mỹ. Với châm ngôn sản xuất hướng đến những giá trị của sự sáng tạo, chất lượng, uy tín hiện nay những sản phẩm của Duy Tân đang được khách hàng tin tưởng hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 298 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3876 2222

4. Công ty Cổ phần Nhựa Khôi Nguyên

Nhựa Khôi Nguyên trong nhiều năm qua cũng chính là địa chỉ cung cấp sản xuất các sản phẩm với chất liệu nhựa an toàn và đảm bảo mẫu mã đa dạng tốt nhất thị trường. Không  những thế, hiện nay những sản phẩm mà Khôi Nguyên cung cấp đều đang có tương lai xuất khẩu trên thị trường quốc tế nhiều hơn. Đó cũng chính là lý do hiện nay khách hàng tin tưởng vào chất lượng cũng như những mẫu mã mà công ty đang cung cấp.

Những sản phẩm tiêu biểu hiện nay Khôi Nguyên cung cấp có thể kể đến đó là: các sản phẩm gia dụng, những đồ dùng làm linh kiện điện, cơ khí,… Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng cao. Không những thế còn có chứng nhận đảm bảo an toàn chất lượng cho người tiêu dùng. Giá cả lại rất hợp lý. Đây là địa chỉ cung cấp sản phẩm nhựa mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn Phòng: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Xưởng SX: Ấp Bàu Trai Hạ, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 028.6269.6060 – 028.2210.6960 -028.6275.6699

5. Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi

Hưng Thuận Lợi là công ty nổi tiếng với những sản phẩm đồ gia dụng, các sản phẩm có chất lương cao. Công ty được thành lập từ rất sớm, có nền tảng vững chắc. Các sản phẩm mà công ty này cung cấp đều có mặt rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước.

Hưng Thuận Lợi đang ngày càng chú trọng nâng cao các mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Nhiều dòng sản phẩm mới ra đời như ghế nhựa, mâm nhựa, thùng đựng đá, can nhựa,… Với chất lượng tốt mà mẫu mã nhiều hiện nay sản phẩm của Hưng Thuận Lợi đang chiếm vị thế lớn trên thị trường.

Cho dù khi mới thành lập quy mô phát triển của công ty rất nhỏ, nguồn nhân lực còn ít nhưng sau bao nhiêu năm cho đến nay công ty đã và đang ngày càng phát triển quy mô cũng như chất lượng mặt hàng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 507 Phạm Văn Chí, P. 7, Q. 6, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3854 1629 – 3854 5039

6. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Duy Thành

Duy Thành là công ty thành lập từ năm 1993 với nền tảng phát triển khá tốt. Cho đến nay đây là nơi cung cấp và phân phối ra thị trường những nguồn hàng lớn, những sản phẩm đảm bảo chất lượng vô cùng tuyệt vời. Công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt, công nhân sản xuất có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Các khâu sản xuất đảm bảo đúng quy trình và phát triển rất tốt. Chính vì thế, các sản phẩm đưa ra thị trường luôn nhận được những đánh giá vô cùng tuyệt vời từ khách hàng.

Hiện nay công ty đã áp dụng những kỹ thuật công nghệ hiện đại vào sản xuất. Vì thế công suất cũng như số lượng sản xuất sản phẩm ngày càng được nâng cao hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 54 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP. HCM
 • Chi nhánh: 7 Bùi Cẩm Hổ, Phường Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú,TP. HCM
 • Xưởng sản xuất: Cụm Công Nghiệp Đức Hòa Hạ (Lô 10), Ấp Bình Tiền, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
 • Điện thoại: 1900545536

7. Công ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng

Công ty nhựa Vĩ Hưng được biết đến là công ty thời đầu của ngành nhựa. Đây là một trong những công ty có kinh nghiệm cũng như có những cơ sở vật chất tư trang sản xuất rất hiện đại.

Hiện nay các sản phẩm sản xuất chính của công ty đang ngày càng được mở rộng hơn. Những sản phẩm được sản xuất đều đảm bảo có chất lượng an toàn cho người tiêu dùng. Không những thế còn nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua.

Hiện nay những sản phẩm can nhựa Vĩ Hưng đang được cung cấp mở rộng ra đến thị trường nước ngoài. Chính vì thế, nó được rất nhiều người dân quan tâm và ủng hộ sử dụng. Giống như những sản phẩm tiêu dùng đạt chuẩn ngày càng được mở rộng sản xuất và tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: 309-311 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP. HCM – +84 28 3860 8822
 • Showroom 1: 163-165 Hậu Giang, P.5, Q.6, TP.HCM – +84 28 3969 0626
 • Showroom 2: 301 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3969 0626

8. Doanh nghiệp Tư nhân Nhựa Chợ Lớn

Công ty luôn khẳng định được vị thế cũng như khả năng làm chỉ được thị trường nhựa ở nước ta hiện nay. Công ty được thành lập từ khá sớm chính vì thế chỗ đứng trên thị trường của công ty khá vững chắc. Những sản phẩm được sử dụng rộng rãi khắp cả nước và có đến cả xuất khẩu các nước khác.

Sản phẩm công ty được sử dụng kiểm định an toàn 100% đối với sức khỏe người dùng. Những sản phẩm đảm bảo có chất lượng kiểm định cực kỳ tốt vì thế không có ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe. Hiện nay công ty cũng đang mở rộng thêm cơ sở sản xuất và các sản phẩm ngày càng phong phú hơn. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Không những thế, các sản phẩm còn có giá thành thị trường thấp phù hợp với tài chính của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Nhà máy 1: 8H An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3980 5394 – 3980 5851
 • Nhà Máy 2: 36A, tổ 9, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Điện thoại: (027) 2373 5251

9. Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Vinh Nam

Vinh Nam là công ty sản xuất nhựa chiếm vị trí lớn trên thị trường hiện nay. Công ty chuyên gia sản xuất những dụng cụ đồ gia dụng, các sản phẩm bằng nhựa, chai can thùng nhựa đủ mọi kích thước dung tích đa dạng khác nhau. Không những thế, hiện nay công ty cũng có các hệ thống bán và phân phối sản phẩm trên phạm vi toàn quốc và các nước lân cận.

Hiện nay các sản phẩm của Vinh Nam có mặt tại những địa chỉ, trung tâm siêu thị lớn trên toàn quốc. Các sản phẩm được kiểm định an toàn chất lượng. Vì thế, được đưa vào nhãn hiệu hàng cao cấp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay các nước như Đài Loan, Campuchia, Mỹ cũng là những thị trường lớn tiêu thụ sản phẩm nhựa lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B11 / 34B Ấp 2, Trần Đại Nghĩa, P. Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.
 • Điện thoại: 028 38770988 – 028.3877.0937
 • Fax: 028.3877.0937

10. Doanh nghiệp tư nhân Nam Thuận Hưng

Thuận Hưng được biết đến là một trong những công ty sản xuất sản phẩm đồ dùng nhựa có chất lượng cao cấp được đánh giá cao hiện nay. Không những thế, hiện nay công ty đang nhận được những đánh giá rất tốt từ các đối tác nước ngoài. Sản phẩm nhựa mà công ty cung cấp đều đem đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng rất tốt.

Các sản phẩm được kiểm định an toàn tuyệt đối 100% cho người dùng. An toàn cho sức khỏe cũng như với mọi đối tượng. Hiện nay công ty có một sự gắn kết cũng như việc tạo được sự hài lòng với những khách hàng đang ngày càng cao. Cá đối tác hợp tác sử dụng sản phẩm của Nam Thuận Hưng đều là những đối tác lớn. Công ty ngày càng nâng cao được chất lượng sản phẩm bởi dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 612 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: 0837620275

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Top 10 Công ty sản xuất Can Nhựa 20l, 30l,… giá rẻ nhất hiện nay 2019 mà bạn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm. Mỗi công ty đều có những ưu điểm cũng như chất lượng sản phẩm riêng biệt. Tuy nhiên, hiện nay đó là những công ty có sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng mà giá thành hợp lý.

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*