Thông tin Ngân hàng Bản Việt của ai, có tốt không – Đánh giá mới nhất

Dù là một cái tên khá mới đối với nhiều người nhưng ngân hàng Bản Việt đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và vươn xa cả tầm quốc tế. Vậy ngân hàng Bản Việt của ai và có tốt không? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé!

Tin liên quan :

  • Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất
  • Vay tiền online nhanh trong ngày
Ngân hàng Bản Việt của ai, có tốt không?

Ngân hàng Bản Việt của ai?

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Bản Việt ( hay Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định.

Bạn đang xem: Thông tin Ngân hàng Bản Việt của ai, có tốt không – Đánh giá mới nhất

Những ngày đầu thành lập ngân hàng có vốn điều lệ 80 tỷ đồng với mạng lưới hoạt động tập trung chủ yếu tại Tp. Hồ Chí Minh bao gồm 1 trụ sở chính và 2 phòng giao dịch.

Trải qua 25 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng TMCP Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng với đội ngũ nhân sự năng động.

Hiện nay hội đồng quản trị của ngân hàng gồm có 5 thành viên do ông Lê Anh Tài là Chủ tịch hội động quản trị, đội ngũ lãnh đạo sáng suốt có kinh nghiệm và tầm nhìn chính là yếu tốt tiên quyết để đưa ngân hàng Bản Việt phát triển vững mạnh.

Hiểu được vai trò của nguồn nhân sự, Bản Việt luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo nhân sự chất lượng cao với số lượng cán bộ- nhân viên hiện nay hơn 1483 người.

Ngân hàng Bản Việt có tốt không?

Từ những ngày đầu thành lập Bản Việt đã xác định cho mình những bước đi riêng trên con đường chinh phục thị trường và tạo niềm tin với khách hàng.

Năm 2010 được xem là một trong những năm “bản lề” trong quá trình phát triển của Ngân hàng bằng việc ký thỏa thuận hợp tác đầu tư và chiến lược với Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).  Tổng số vốn điều lệ của ngân hàng lúc này đã tăng lên 1.000 tỷ đồng; ạng lưới hoạt động đã được mở rộng khắp cả nước với 28 điểm giao dịch gồm 1 trụ sở chính, 7 chi nhánh và 20 phòng giao dịch.

Giai đoạn 2011 – 2015 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ bằng việc đổi tên gọi thành Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank).

Cũng trong khoảng thời gian này Bản Việt triển khai một loạt các dự án như: Dự án ngân hàng lõi (Corebanking); ra mắt dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking); ra mắt ứng dụng ngân hàng di động (Mobile Banking),…

Mạnh lưới hoạt động tiếp tục phát triển mạnh với 39 điểm giao dịch gồm1 Trụ sở chính, 17 chi nhánh, 20 phòng giao dịch và 01 quỹ tiết kiệm.

Nguồn vốn điều lệ đã tăng lên 3.000 tỷ.

cũng trong năm 2015 Bản Việt vinh dự lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 200 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet thực hiện.

Tiếp nối thành công đó, năm 2016 Bản Việt tiếp tục triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2016 – 2020. Việc ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Viet Captital Visa công nghệ 3D được xe là một trong những bước tiến lớn giúp Bản Việt đặt chân ra thị trường quốc tế.

Bản Việt tiếp tục phát triển mạng lưới thông qua việc Ngân hàng Nhà nước cấp phép mở rộng mở mới 10 chi nhánh, phòng giao dịch.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể ban quản trị và các bộ nhân viên ngân hàng đã được ghi nhận bằng những giải thưởng thiết thực có thể kể đến như:

– Giải thưởng Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2015 do Ban Biên Tập và độc giả của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam bình chọn.

– Giải thưởng Doanh Nghiệp Văn Hóa thế kỷ 21 do Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) bình chọn.

– Danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự 2015 do UBND thành phố HCM trao tặng.

Nhìn lại chặng đường phát triển đã đi qua chúng ta có thể thấy được sự tăng trưởng và phong độ ổn địnhc ủa Bản Việt theo thời gian, đó chính là minh chứng lớn nhất cho chất lượng và uy tín của một ngân hàng.

Trong giai đoạn mới của nền kinh tế hiện đại, Bản Việt không đứng yên tại chỗ mà luôn năng động đổi mới từ tư duy lãnh đạo đến tầm nhìn chiến lược, các dịch vụ của ngân hàng vì thế phục vụ tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng.

Giai đoạn mới 2016 – 2020. được xác định là gia đoạn “bật nhảy” của Bản Việt sau những bước chạy đà vững vàng. Mục tiêu mà ngân hàng Bản Việt hướng tới lúc này chính là trở thành “Ngân hàng đa năng, hiện đại, hướng đến Khách hàng, đặc biệt với nhóm Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.”

Tham khảo :

  • CIC là gì ?
  • Cần vay gấp 3 triệu lãi bao nhiêu ?
  • Mở tài khoản ngân hàng nào

Các yếu tố đánh giá về uy tín của ngân hàng Bản Việt

Bản Việt xác định GIÁ TRỊ CỐT LÕI cho những bước đi tiếp theo nằm ở 5 yếu tố:

– Tin cậy – Chúng tôi phát triển bền vững, tạo sự tin cậy cho Khách hàng, cổ đông và duy trì đạo đức kinh doanh.

– Hiệu quả – Chúng tôi xây dựng chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả, phù hợp dựa trên nền tảng bền vững.

– Chuyên nghiệp – Chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong sản phẩm, trong dịch vụ và con người.

– Đổi mới và năng động – Chúng tôi luôn đổi mới để thích nghi, luôn năng động để vượt trội.

– Khách hàng là trung tâm – Chúng tôi xây dựng các giá trị, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng.

Sẽ còn nhiều điều về ngân hàng Bản Việt mà bạn chưa hiểu hết thì xem chi tiết tại đây : Ngân hàng 24h

Với tất cả những nỗ lực và cố gắng của mình, ngân hàng Bản Việt đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng và các đối tác

 

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*