Tải Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao PDF – Free Download

Thông tin sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao

Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao

Tác giả : John Mason

  • Số trang : 59
  • Lượt xem : 186
  • Lượt tải: 44
  • Đã đọc : 27
  • Kích thước : 501.21 Kb
  • Đọc trên điện thoại :
 
   (501.21 Kb)

[download]

Bạn đang xem: Tải Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao PDF – Free Download

Nội dung sách Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao

Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao


Nếu câu trả lời là CÓ thì đã đến lúc bạn nên đọc Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao của John Mason. Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của mục sư đồng thời cũng là một tác giả sách kiêm diễn giả nổi tiếng này. Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản saonói với chúng ta cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai.

Bởi lẽ, Thượng Đế khi tạo ra bạn đã cho bạn một sứ mệnh và không ai khác có thể hoàn thành điều đó tốt hơn chính bạn. Ngài không chờ đợi bạn hoàn hảo, nhưng Ngài muốn bạn sử dụng tất cả những tài năng, sức mạnh mà Ngài đã ban tặng cho bạn để làm chính con người mình.

Ai cũng có thể thành công trong cuộc sống – không có bất kỳ ngoại lệ nào. Vì thế, khi gấp lại cuốn sách, ngẫm nghĩ và áp dụng những gì John Mason đã dạy cũng là lúc bạn trở thành con người hoàn thiện hơn trước – trân trọng bản thân mình hơn, tự tin hơn, khám phá những sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình để trở thành con người thành công và hạnh phúc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*