Tải Khoa Học Nhân Dạng PDF – Free Download

Thông tin sách Khoa Học Nhân Dạng

Khoa Học Nhân Dạng

Tác giả : Lê Giảng

  • Số trang : 424
  • Lượt xem : 334
  • Lượt tải: 90
  • Đã đọc : 90
  • Kích thước : 54.72 Mb
  • Đọc trên điện thoại :
 
   (54.72 Mb)

[download]

Bạn đang xem: Tải Khoa Học Nhân Dạng PDF – Free Download

Nội dung sách Khoa Học Nhân Dạng

Khoa Học Nhân Dạng


Cuốn sách “Khoa Học Nhân Dạng” của tác giả Lê Giảng biên soạn dựa trên hệ thống những tri thức đã được học, từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau, mong muốn mang đến cho những ai quan tâm đến môn khoa học này những hiểu biết nhất định.

Đã qua nhiều thế kỷ tồn tại, lúc hưng thịnh, lúc trầm lắng, khoa học nhân dạng – môn khoa học thông qua nhận xét tướng mạo con người để đoán định lành dữ, hung ác – vẫn là môn khoa học thần bí đầy hấp dẫn. Tự khám phá và chiêm nghiệm bản thân mình là một điều lý thú.

Đến nay, theo thời gian, cộng với sự phát triển không ngừng của trí tuệ và khoa học, nhận xét nhân dạng càng được phát triển dưới nhiều dạng thức với nhiều trường phái, nhiều thuyết khác nhau.

Bản thân nhân dạng là môn khoa học thần bí cho nên có nhiều điều dường như chưa giải thích nổi; có nhiều thuyết, nhiều phái khác nhau nên không phải bao giờ quan điểm chung đồng nhất. Cũng lưu ý rằng những tư liệu trong cuốn sách chỉ là những tư liệu giúp bạn đọc tự chiêm nghiệm và rút ra kết luận cho bản thân. Hiểu biết tri thức và kinh nghiệm cuộc sống sẽ giúp chúng ta tránh được những sai lầm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*