Tải DriverPack Solution: Bộ cài Driver Offline đầy đủ nhất

Hôm trước, blogchiasekienthuc.com có chia sẻ với bạn phần mềm cài đặt driver offline khá đầy đủ và gọn nhẹ đó là Easy driver (Wandriver) và mình vẫn khuyên dùng phần mềm đó.

Nhưng nếu bạn muốn có một bộ driver chuẩn và đầy đủ nhất cho máy tính thì DriverPack Solution chính là sự lựa chọn số 1 cho bạn.

Bạn đang xem: Tải DriverPack Solution: Bộ cài Driver Offline đầy đủ nhất

DriverPack Solution là một phần mềm rất thông minh, chỉ với vài clink chuột là nó đã tự động cài đặt tất cả các driver còn thiếu trên máy tính một cách gọn nhẹ và trơn tru.

Một khi đã sử dụng bộ công cụ này thì bạn sẽ không cần phải tìm bất cứ một driver nào trên mạng cả. Phần mềm cực kỳ dễ sử dụng và hỗ trợ cả giao diện Tiếng Việt nữa nên việc sử dụng không có gì đáng ngại cả.

Tham khảo thêm:

#1. Bộ Driver đầy đủ nhất cho Windows 10

Tuy là có hơi nặng một chút nhưng bộ DriverPack Solution này thực sự là nó quá đầy đủ và có thể nói là bộ driver đầy đủ nhất thế giới hiện nay, hỗ trợ đầy đủ Driver cho Windows XP, Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10.

Chương trình được đóng gói gọn gàng giúp bạn dễ dàng ghi ra USB hay DVD, ngoài tính năng chính là giúp bạn cập nhật driver máy tính offline ra thì phần mềm DriverPack Solution còn giúp bạn sao lưu các driver đang có trên máy để nếu lỡ như việc update driver xảy ra lỗi thì bạn có thể phục hồi lại dễ dàng.

Hoặc bạn đã ưng ý với tất cả những driver đang có trên máy thì cũng nên backup lại để khi nào chúng ta cài lại win thì chỉ cần bung ra và sử dụng luôn. Cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi đúng không.

DriverPack Solution
DriverPack Solution

Nói chung là DriverPack Solution là một phần mềm cài đặt driver đầy đủ và tuyệt vời nhất nhưng nhược điểm của DriverPack Solution là dung lượng quá lớn (phiên bản hiện tại là gần 10 GB ^^!).

Nhưng nếu như bạn có USB hơn 16GB thì việc lưu trữ cũng không thành vấn đề đúng không ^_^!

#2. Tại sao bạn nên sử dụng DriverPack Solution?

  1. Hoàn toàn miễn phí.
  2. Hỗ trợ rất tốt cho cả PC và Laptop (Asus , Acer , Sony , Samsung , HP , Lenovo , Toshiba , Fujitsu-Siemens , DELL , eMachines , MSI …)
  3. Tự động cài đặt tất cả Driver còn thiếu hoặc đã cũ trên máy tính chỉ với vài thao tác.
  4. Hỗ trợ tìm và cập nhật Driver cũ lên phiên bản mới nhất.
  5. Chương trình sẽ tìm kiếm driver chính xác cho thiết bị của bạn.
  6. Hỗ trợ đầy đủ driver cho Windows XP/vista/ 7/ 8/ 8.1 (phiên bản 32bit và 64bit)
  7. Hơn nữa là giao diện rất dễ sử dụng.

#3. DownLoad DriverPack Solution mới nhất

#4. Lời Kết

DriverPack Solution là một phần mềm tìm kiếm và cài đặt driver online/ offline tốt nhất hiện nay mà hoàn toàn miễn phí.

Nếu có một chiếc USB dung lượng đủ lớn thì mình khuyến khích các bạn nên lựa chọn phần mềm này để sử dụng bởi vì driver mà nó tìm kiếm và cài đặt vào máy tính bạn là rất chính xác và đúng hãng.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn !

 

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*