SHB là ngân hàng gì, của ai, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

SHB là ngân hàng được thành lập từ ngày 13/11/1993, là một trong những ngân hàng có lịch sử hình thành khá lâu đời tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng gần 25 năm, SHB thực sự đã khẳng định được vai trò, vị thế của mình trên thị trường khi lần lượt nhận được nhiều giải thưởng cao quý do các tạp chí nổi tiếng thế giới, các Trung tâm khoa học lớn bình chọn,… Vậy để biết được ngân hàng SHB có tốt không hãy điểm qua một vài thông tin về ngân hàng này nhé!

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

Quan tâm :

Bạn đang xem: SHB là ngân hàng gì, của ai, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

  • Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất
  • Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng
  • Vay tiền nhanh trong ngày [/box]
Ngân hàng SHB có tốt không?

Sơ lược về quá trình hình thành và phát triển

Ngân hàng SHB là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Trụ sở chính của ngân hàng SHB đóng tại Số 77, Phố Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Vị trí hết sức thuận lợi này mang đến cho ngân hàng SHB một lợi thế lớn trong việc quảng bá và thu hút được nhiều đối tác và khách hàng.

Thành lập từ khá sớm, khi nền kinh tế thế giới và Việt Nam còn nhiều biến động. Ngân hàng SHB vẫn đứng vững cho đến hôm nay và chiếm được sự ưu ái của nhiều khách hàng là cả một sự cố gắng, nỗ lực từ ban quản lí và các nhân viên.

Ngân hàng SHB không chỉ hoạt động và trở thành ngân hàng uy tín hàng đầu trong nước mà còn vươn mạnh ra thế giới, tiêu biểu là ở hai nước Campuchia và Lào. Hiện nay, ngân hàng SHB có hơn 7000 nhân viên với trên 500 điểm giao dịch ở Việt Nam và hai nước Campuchia và Lào, với số điểm giao dịch khổng lồ như vậy, ngân hàng đang phục vụ cho hơn 4 triệu khách hàng bao gồm cả các doanh nghiệp và cá nhân.

Bạn có thể xem lịch làm việc của SHB tại đây : http://nganhang24h.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-shb/

Ngân hàng SHB có tốt không?

Với những thông tin và con số thống kê trên chắc chắn bạn đã tìm được đáp án cho sự thắc mắc của mình. Để tiếp tục khẳng định niềm tin của mình với ngân hàng SHB, hãy theo dõi tiếp các thông tin dưới đây nhé!

Tổng tài sản và đối tác chiến lược của ngân hàng SHB

Theo các số liệu thống kê do Tạp chí The Banker – một tạp chí nổi tiếng của thế giới công bố ngày 30/9/2017 thì tổng số vốn của ngân hàng SHB ở thời điểm hiện tại là: 265 nghìn tỉ đồng. 3 tháng sau đó, tổng số tài sản này đã tăng lên 277.993 tỉ đồng.

Như vậy, chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi ngân hàng SHB đã thu được về mình một khối tài sản khổng lồ. Đây chính là cơ sở để ngân hàng xây dựng được niềm tin của mình trong lòng khách hàng và tiếp tục thực hiện những chiến lược kinh doanh của mình trong tương lai.

Ngân hàng SHB không ngừng nâng cao vị thế và sức ảnh hưởng của mình ở cả trong và ngoài nước không chỉ nhờ sự cố gắng, nỗ lực từ chính mình. Mà hơn hết, họ luôn luôn có các đối tác đồng hành với mình trong suốt chặng đường phát triển. Các đối tác của ngân hàng phần lớn đều là những công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam như: Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Tổng Công ty xây dựng số 1, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Mỹ,…

Sự hợp tác, hỗ trợ qua lại lẫn nhau giữa các công ty, tập đoàn này cùng với ngân hàng SHB đã giúp cho họ ngày càng phát triển mạnh hơn ở cả thị trường nội địa và nước ngoài.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng SHB

Niềm tin của khách hàng đối với bất kì một sản phẩm nào đó đều xuất phát từ những dịch vụ mà các sản phẩm đó mang lại. Hiểu được điều đó, ngân hàng SHB đã và đang nâng cấp các dịch vụ của mình nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hiện nay, ngân hàng SHB đã ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình hoạt động nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất và phục vụ tối đa nhu cầu cho khách hàng. Bên cạnh đó, ngân hàng SHB cũng đã đưa vào sử dụng nhiều kênh giao dịch thuận tiện cho khách hàng như: SMS banking, internet banking, mobile banking,… những dịch vụ này vừa đảm bảo tính an toàn, vừa giúp khách hàng có thể kiểm soát và sử dụng tài khoản của mình ở khắp mọi nơi.

Bên cạnh các dịch vụ nói trên, ngân hàng SHB cũng đưa ra nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Đặc biệt khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi về lãi suất tiết kiệm rất hấp dẫn. Hãy tận hưởng những dịch vụ này tại các điểm giao dịch của ngân hàng SHB trên toàn quốc bạn nhé!

Các giải thưởng cao quý của ngân hàng SHB

Giải thưởng được đề xuất nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong một lĩnh vực nào đó. Với ý nghĩa như vậy, giải thưởng không thể tự nhiên mà có, mà đó là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng. Những giải thưởng mà ngân hàng SHB nhận được, đó chính là phần thưởng xứng đáng cho những gì họ đã nổ lực, cố gắng trong những suốt chặng đường đi lên.

Từ khi thành lập đến nay, ngân hàng SHB đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý từ các trung tâm thẩm định, các tạp chí khoa học thế giới bình chọn. Tiêu biểu có thể kể đến như:  lọt vào “top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng ngành kinh tế năm 2016”  do trung tâm thẩm định tín nghiệm doanh nghiệp đánh giá, giải thưởng STP Award 2016 – giải thưởng thanh toán quốc tế xuất sắc do ngân hàng Bank of New York trao tặng,…

Đặc biệt năm 2017, là năm thăng hoa của ngân hàng SHB, khi lần lượt nhận được hàng loạt giải thưởng như: Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017, Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2017, Top 10 ngân hàng Thương mại Việt Nam uy tín 2017,…

Ngoài ra, ngân hàng SHB còn nhận được nhiều huân chương và các giải thưởng cao quý khác do Đảng và chính phủ trao tặng.

Với những thành tích đã đạt được, ngân hàng SHB không hề ngủ quên trong chiến thắng mà vẫn tiếp tục nổ lực, cải tiến các dịch vụ nhằm chăm sóc và phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất. Ngân hàng SHB vẫn luôn đề cao tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, tin rằng hiện tại và tương lai ngân hàng này sẽ tiếp tục phát triển và mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

Các vấn đề khác về ngân hàng SHB sẽ rõ hơn nếu bạn xem tại đây : http://nganhang24h.vn/

Hi vọng những thông tin trong bài viết ngân hàng SHB có tốt không đã giúp bạn có cái nhìn khách quan về ngân hàng này. Chúc bạn sớm lựa chọn được nơi an toàn và tin cậy để gửi gắm những giá trị của mình!

Xem thêm :

  • Làm thẻ ATM ngân hàng nào ?
  • Cần vay gấp 3 triệu
  • Ngân hàng nào của nhà nước
  • Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Vpbank

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*