Seabank là ngân hàng gì, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

Trong thời buổi kinh tế thị trường, người ta chuộng giao dịch thông qua những thẻ tín dụng, tấm sec hay qua những ngân hàng nhằm đảm bảo an toàn và thời gian thanh toán. Chính vì thế, việc lựa chọn một ngân hàng phù hợp với bản thân và được sự tín nhiệm của mình là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong khi đó, Seabank là một trong những ngân hàng có tên tuổi trong giới ngân hàng Việt Nam. Nhiều người băn khoăn tự hỏi: Đây là ngân hàng gì? có tốt không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời này thông qua bài viết sau đây nhé!

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

Quan tâm :

Bạn đang xem: Seabank là ngân hàng gì, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

  • Thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt nhất
  • Top ngân hàng Việt Nam
  • Vay tiền chỉ cần chứng minh thư [/box]
Ngân hàng seabank có tốt không?

Seabank là ngân hàng gì?

Seabank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á. Đây là ngân hàng gia tộc lớn hàng đầu của Việt Nam khi hội đồng quản trị đều do ba mẹ con bà Nguyễn Thị Nga nắm giữ. Cả gia đình bà cũng như họ hàng trong gia đình đều nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong bộ máy lãnh đạo của nhà băng này từ trung ương xuống dưới chi nhánh, bao gồm: chủ tịch HĐQT, Giám đốc từ hội sở, giám đốc chi nhánh, phó giám đốc chi nhánh…

Đi lên từ bộ óc kinh doanh sắc sảo, đem lại sự thành đạt, công danh cho cả gia đình, nữ đại gia bí ẩn Nguyễn Thị Nga đang là chủ tịch HĐQT của ngân hàng TMCP Đông Nam A (SeABank). Không chỉ đưa ngân hàng phát triển lớn mạnh như hiện nay, SeABank với số vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, tài sản lên đến gần 80.000 tỷ đồng đã đang làm mưa làm gió trên thị trường ngân hàng Việt Nam.

Dưới bóng thành đạt của người mẹ, người con trai cả Lê Tuấn Anh và ái nữ Lê Thu Thủy đã luôn cố gắng không ngừng để phát triển ngân hàng. Họ đều là Phó chủ tịch thường trực kiêm Phó Tổng Giám đốc SeABank. Đây là ngân hàng gia tộc có chỗ đứng vững chắc nhất hiện nay ở Việt Nam.

Ngân hàng Seabank có tốt không?

Luôn kiên định với mục tiêu phát triển của mình là vì lợi ích khách hàng, trong điều kiện thị trường tài chính – ngân hàng có nhiều biến động như thời gian qua, SeABank đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Seabank không chỉ cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng bao gồm các đối tượng như cá nhân, hộ kinh doanh cá thể mà còn vươn đến các doanh nghiệp nhỏ, vừa và doanh nghiệp lớn.

Bên cạnh các mục tiêu phát triển của mình, Seabank còn tối ưu hóa lợi ích cho từng đối tượng khách hàng và các cổ đông. Nhờ vậy, từ khi hình thành đến nay, Seabank luôn đảm bảo sự phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, Seabank trở thành một ngân hàng nằm trong top dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam không chỉ ở qui mô, mạng lưới hoạt động mà còn ở mức độ nhận biết thương hiệu. Seabank đã đạt được số vốn điều lệ gần 5.500 tỷ đồng và tổng số tài sản của ngân hàng gia tộc này lên đến trên 100 nghìn tỉ đồng.

Mạng lưới của Seabank được mở rộng khắp cả nước. Tính đến nay, có tới 161 điểm giao dịch Seabank trên toàn quốc. Sau thời gian dài hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu, Seabank đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như: Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam…

Ngoài ra, Seabank trong những năm gần đây đã vươn đến giành lấy những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực trung gian mua bán như: Dịch vụ cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016…

Những năm gần đây, Seabank đã thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Seabank trở thành nhà cung cấp hàng tiêu dùng chất lượng và được Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức) trao tặng danh hiệu Kim Cương. Vào năm 2015, Seabank lọt vào top 80 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Việt tiêu biểu 2015 của Bộ Công thương và danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam.

Tính đến nay, Seabank được xem là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam và có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất. Seabank đã khẳng định được tên tuổi và khả năng của mình trên đấu trường thương mại trong nước và quốc tế.

Đạt được thành tích đáng tự hào này không thẻ không kể đến đội ngũ hơn 2.700 cán bộ nhân viên của ngân hàng đã luôn cố gắng và hoàn thiện không ngừng trong việc phục vụ khách hàng. Seabank luôn tạo được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Cơ cấu tổ chức tinh giản nhưng đảm bảo chất lượng dịch vụ và hoạt động của ngân hàng đã đem lại hiệu quả đáng vui mừng.

Ngoài ra, giúp bạn hiểu rõ hơn có thể tham khảo mọi thông tin website: Ngân hàng 24h

Lãi suất của ngân hàng Seabank

Seabank là ngân hàng được xếp vào top có lãi xuất cao hàng đầu của Việt Nam. Mức lãi suất được chia thành từng kì và theo từng bậc thang cũng như từng loại tiền. Có thể thống kê mức lãi suất của ngân hàng Seabank thành bảng dưới đây:

Kỳ hạn VNĐ USD EUR
%/năm %/năm %/năm
Không kỳ hạn 0.3 0 0.1
01 Tuần 0.85 0 0.2
02 Tuần 0.9 0 0.3
03 Tuần 0.95 0 0.4
01 Tháng 5.1 0 0.5
02 Tháng 5.2 0 0.6
03 Tháng 5.25 0 0.7
04 Tháng 5.28 0 0.72
05 Tháng 5.3 0 0.74
06 Tháng 5.8 0 0.76
07 Tháng 5.9 0 0.78
08 Tháng 6 0 0.8
09 Tháng 6.2 0 0.82
10 Tháng 6.35 0 0.84
11 Tháng 6.55 0 0.86
12 Tháng 6.8 0 0.88
13 Tháng 6.8 0 0.9
15 Tháng 6.8 0 0.92
18 Tháng 6.85 0 0.94
24 Tháng 6.9 0 0.96
36 Tháng 6.95 0 0.98

Trên đây là những thông tin cơ bản về ngân hàng Seabank. Hi vọng có thể giải đáp thắc mắc “Ngân hàng Seabank có tốt không?” của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Xem thêm :

  • Top 10 Ngân hàng Lớn nhất Việt Nam hiện nay
  • Top 10 Ngân hàng thế giới lớn nhất hiện nay

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*