Pvcombank là ngân hàng gì, của ai, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

Ngân hàng Pvcombank còn được gọi là ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam được thành lập ngày 16/09/2013. Và chính thức đi vào hoạt động ngày 1/10/2013. Trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển Ngân hàng Pvcombank ngày càng khẳng định vị thế và chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính trong lĩnh vực cho vay và gửi tiết kiệm. Để hiểu rõ hơn về ngân hàng này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết Ngân hàng Pvcombank có tốt không dưới đây.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

Quan tâm :

Bạn đang xem: Pvcombank là ngân hàng gì, của ai, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

  • Mở thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất
  • Ngân hàng nào an toàn nhất tại việt nam
  • Vay tiền nhanh trong ngày [/box]
Ngân hàng Pvcombank có tốt không?

Sơ lược về Ngân hàng Pvcombank

Ngân hàng Pvcombank thành lập dựa trên sự hợp nhất giữa hai công ty lớn lúc bấy giờ là Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam và Ngân hàng TMCP Phương Tây. Chính vì vậy, mà khi bắt đầu hoạt động, Ngân hàng này đã có một số vốn khổng lồ, là tiền đề để Ngân hàng này vươn mạnh và giữ thế cạnh tranh với các Ngân hàng khác ở cả trong và ngoài nước.

Hiện nay, Ngân hàng Pvcombank đã phủ rộng khắp trong cả nước, với hơn 116 điểm giao dịch. Với đội ngũ quản lí, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn đảm bảo hoàn thành tiến độ và hoàn thành nhiệm vụ cho khách hàng một cách nhanh và gọn nhất.

Bên cạnh đó, một khẩu hiệu mà Ngân hàng đặt ra cho chính mình, đó là: “Ngân hàng không khoảng cách”, càng thúc đẩy và nâng cao trách nhiệm của mọi nhân viên trong Ngân hàng, tăng sự gần gũi, thân thiện và thiện cảm của khách hàng đối với Ngân hàng.

Với những ưu điểm của mình, năm 2016 Ngân hàng Pvcombank vươn lên đứng vị trí thứ 3 trong nhóm 29 Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam. Đây sẽ là một động lực để thúc đẩy Ngân hàng Pvcombank ngày càng thực hiện tốt sứ mệnh của mình đối với khách hàng.

Ngân hàng Pvcombank có tốt không?

Hiện nay, nhu cầu về vật chất và tinh thần của con người ngày càng tăng cao. Để đảm bảo cho tương lai của con em mình hoặc tích trữ tiền bạc để làm những việc lớn, người ta thường chọn phương thức gửi tiết kiệm tại các Ngân hàng. Nếu bạn có ý định gửi tiết kiệm thì hãy theo dõi tiếp các thông tin của chúng tôi dưới đây.

Thành lập và đi vào hoạt động gần 5 năm, từ vị trí thứ 3 năm 2015 vươn lên vị trí thứ 3 năm 2016, Ngân hàng Pvcombank thực sự là một Ngân hàng quá đỗi xuất sắc. Đây là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống Ngân hàng.

Đội ngũ nhân viên:

Con người là nhân tố quyết định cho sự phát triển của xã hội và nhân viên là nguồn lực giúp một công ty phát triển lớn mạnh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo về chuyên môn vững vàng, có tác phong công nghiệp cao, tuân thủ mọi nội quy, quy chế của ngân hàng. Các nhân viên trong ngân hàng có tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau khiến cho công việc luôn diễn ra trôi chảy.

Những khó khăn, thắc mắc của khách hàng luôn được lắng nghe, chia sẻ với thái độ hòa nhã, thân thiện, dễ mến. Nhờ những điều trên, mà Ngân hàng Pvcombank được mọi khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn.

Cơ cở vật chất, kĩ thuật:

Với nguồn vốn khổng lồ từ sự sáp nhập giữa hai công ty lớn hàng đầu Việt Nam. Ngân hàng Pvcombank được đánh giá là Ngân hàng có xuất phát điểm khá cao. Cũng nhờ vậy, mà ngân hàng luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và kĩ thuật.

Với trang thiết bị hiện đại, nhạy bén với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, ngân hàng luôn đề cao việc ứng dụng những thành tựu của sự phát triển khoa học đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lí, điều hành mọi việc của Ngân hàng. Nhờ đó, mà thông tin khách hàng cùng các dịch vụ kèm theo luôn được lưu trữ an toàn và được nhanh chóng tìm thấy khi cần.

Chế độ chăm sóc, phục vụ khách hàng:

Ngân hàng Pvcombank luôn đề cao lợi ích của khách hàng, luôn giữ thái độ thân thiện, cởi mở, gần gũi với khách hàng. Bộ phận quản lí và các nhân viên trong ngân hàng luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để làm hài lòng mọi khách hàng khi đến và vừa lòng khách đi.

Với tổng tài sản khoảng 100000 tỷ, vốn điều lệ gần 9000 tỷ, khả năng sinh lời cao. Cho nên việc gửi tiền vào ngân hàng là hết sức an toàn, giúp khách hàng không những tiết kiệm được tiền mà còn có tiền sinh lời từ khoản tiết kiệm đó.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu muốn rút lại số tiền mình đã gửi thì cũng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiết kiệm và sử dụng các dịch vụ khác từ Ngân hàng này.

Việc gửi tiền vào các ngân hàng nhằm hạn chế sự tiêu pha, đảm bảo an toàn cho số tiền mình có và tiết kiệm tiền cho những dự định trong tương lai là việc làm diễn ra thường xuyên và hằng ngày của mọi người trong thời đại ngày nay.Tuy nhiên, không phải bất kì ngân hàng nào cũng tốt, thậm chí có một số Ngân hàng còn lừa đảo tiền của khách hàng.

Các thông tin khác về ngân hàng Pvcombank được phân tích chi tiết hơn tại website NGanHangAz.com

Vì vậy, khi chọn bất kì một Ngân hàng nào đó để gửi tiền bạn hãy hết sức cẩn trọng. Hi vọng bài viết Ngân hàng Pvcombank có tốt không, đã giúp bạn có thêm thông tin và sự lựa chọn cho mình về vấn đề tiết kiệm tiền. Chúc quý khách thành công với sự lựa chọn của mình!

Xem thêm :

  • Làm thẻ ATM ngân hàng nào ?
  • Cần vay gấp 3 triệu
  • Ngân hàng nào của nhà nước
  • Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*