Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? miễn phí

Đối với các giao dịch chuyển tiền qua tài khoản mỗi ngân hàng lại quy định một mức phí khác nhau cho từng dịch vụ nhằm thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mà ngân hàng cung cấp. Bạn đang cần mở tài khoản ngân hàng và băn khoăn không biết ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Đó cũng là nội dung bài viết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

Quan tâm :

Bạn đang xem: Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? miễn phí

  • Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất
  • Gửi tiết kiệm ngân hàng nào an toàn nhất
  • Vay tiền online nhanh trong ngày [/box]
Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí?

Hiện trạng sử dụng các dịch vụ ngân hàng và chi phí

Sử dụng tài khoản cá nhân để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, thanh toán các hóa đơn trực tuyến đã trở thành các giao dịch tài chính quen thuộc trong đời sống hằng ngày.

Để chuyển tiền từ ngân hàng khách hàng có thể lựa chọn một trong ba hình thức: chuyển tiền tại các phòng giao dịch ngân hàng, chuyển tiền tại hệ thống cây ATM mà khách hàng là chủ thẻ, chuyển tiền qua ứng dụng điện tử Internetbanking, mobilebanking, Smartbanking…

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua hệ thống ATM hoặc ngân hàng điện tử (Internetbanking) bạn sẽ phải trả khoản tiền phí thường là 3.300đ/lần chuyển trong nội bộ, và 7.700đ – 11.000đ cho mỗi lần chuyển đối với các giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng. Ngoài ra một số ngân hàng còn quy định phí chuyển tiền tỷ lệ theo mức tiền gửi…

Tuy phí chuyển tiền không phải là khoản tiền quá lớn, nhưng nếu bạn thường xuyên phải thực hiện các giao dịch chuyển tiền thì gộp lại không hề nhỏ chút nào. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, nhiều ngân hàng đã đưa ra các ưu đãi cho các sản phẩm dịch vụ mà họ cung cấp như: miễn phí cước gửi tiền nội bộ, miễn phí gửi tiền liên ngân hàng, miễn phí rút tiền. Cùng tham khảo một số ngân hàng miễn phí chuyển tiền sau đây.

Một số ngân hàng hiện nay đang ưu đãi miễn phí chuyển tiền

Ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế VIB

Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng được đánh giá cao hiện nay. VIB cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ, tiện ích đến với khách hàng. Năm 2016, 2017 VIB liên tiếp được tạp chí The banker – một tạp chí uy tín bầu chọn là ngân hàng tiêu biểu được tổ chức tại vương quốc Anh.

Khi lựa chọn các sản phẩm của VIB khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, đặc biệt khi khách hàng sử dụng Internet banking của VIB khách hàng miễn hoàn toàn phí chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc khác hệ thống ngân hàng VIB.

Bên cạnh đó khi sử dụng thẻ của VIB bạn sẽ được miễn hoàn toàn phí rút tiền khi rút tại cùng hệ thống ATM của VIB.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam  – Techcombank

Là một trong những ngân hàng có nền tảng về tài chĩnh vững mạnh, ngân hàng Techcombank liên tiếp nhiều năm liền được nhận các giải thưởng uy tín như: ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ 2007 – 2016, giải bạch kim ngân hàng nội địa tốt nhất…

Hơn nữa khi sở hữu thẻ của techcombank khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng. Khách hàng sử dụng Internet banking hay Mobile banking của Techcombank sẽ không phải trả bất cứ khoản tiền nào cho các lệch chuyển tiền từ tài khoản của mình.

Ngân hàng Tiên Phong – TP bank

Được thành lập từ năm 2008,TP bank đã mang lại nhiều giải pháp tài chính hiệu quả đến với khách hàng. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến TP bank hướng đến những khách hàng trẻ, năng động. Bằng những nỗ lực không ngừng của mình, năm 2016 ngân hàng Tiên Phong được bình chọn là ngân hàng điện tử tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet banking ) của TP bank khách hàng sẽ được miễn phí khi chuyển tiền đền nhiều ngân hàng khác nhau.

Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí rút tiền khi sử dụng thẻ của TP bank rút tại hệ thống các máy ATM của Tiên Phong.

Ngân hàng số thế hệ mới Timo

Khác với các ngân hàng thông thường, thường sử dụng hệ thống các văn phòng, các điểm giao dịch để đưa các dịch vụ đến với khách hàng. Ngân hàng số Timo lại sử dụng Timo Hangout thay cho các văn phòng giao dịch thông thường nhằm tiếp cận với khách hàng để đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng Timo.

Ưu điểm lớn nhất khi bạn lựa chọn chuyển tiền trên các ứng dụng của Timo bạn sẽ không mất phí chuyển tiền, kể cả việc chuyển tiền liên ngân hàng. Bạn có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, chỉ thông qua ứng dụng trên điện thoại mà không phải trả bất cứ khoản phí nào. Bạn có thể chuyển tiền theo số thẻ, số tài khoản hay theo email… và đều không mất chi phí chuyển.

Bên cạnh đó Timo còn miễn phí rút tiền tại nhiều máy rút tiền ATM trên toàn quốc.

Ngoài chuyển tiền vào tài khoản Timo còn cung cấp nhiều tiện ích khác như: gửi tiền tiết kiệm online, mua sắm trực tuyến… giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn được hưởng đầy đủ các tiện ích như các ngân hàng truyền thống mang lại.

Nếu các thông tin cung cấp có thể không đáp ứng đầy đủ cho bạn cần, bạn có thể xem nhiều hơn tại website : http://nganhang24h.vn/

Hi vọng rằng qua những tìm hiểu về chủ đề  ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí đã cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được một ngân hàng phù hợp cho bản thân. Chúc bạn lựa chọn được những ngân hàng có nhiều tiện ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí nhất cho bản thân. Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Xem thêm :

  • Làm thẻ ATM ngân hàng nào ?
  • Cần vay gấp 3 triệu
  • Ngân hàng nào của nhà nước

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*