Nam Á là ngân hàng gì, của ai, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng, cả của nhà nước và của tư nhân. Ngân hàng của nhà nước quản lý thì nhiều người yên tâm khi giao dịch rồi. Còn ngân hàng tư nhân thì sao? Nhan nhản các ngân hàng mọc lên khiến người tiêu dùng hoang mang không biết có nên tin tưởng hay không, trong đó có ngân hàng Nam Á. Nhiều người vẫn chưa thật sự tin tưởng vào ngân hàng này. Vậy ngân hàng Nam Á có tốt không? Hãy cùng theo dõi câu trả lời sau đây nhé!

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

Quan tâm :

Bạn đang xem: Nam Á là ngân hàng gì, của ai, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

  • Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào dễ nhất
  • Ngân hàng nào tốt nhất
  • Vay tiền nhanh online [/box]
Ngân hàng Nam Á có tốt không?

Quá trình hình thành và phát triển ngân hàng Nam Á

Chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Nam Á – Nam A Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990, trong bối cảnh nước ta đang tiến hành đổi mới kinh tế.

Từ đó đến nay đã trải qua gần 26 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ khoa học kỹ thuật và mạng lưới của Ngân hàng ngày càng mở rộng, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của Ngân hàng ngày càng được nâng cao và thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng trong nước.

Từ những ngày đầu thành lập và đi vào hoạt động, Ngân hàng Nam Á chỉ có 3 chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên, một uy mô quá nhỏ tưởng chừng sẽ không cầm cự lâu dài được.

Tuy nhiên, trải qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, tính đến năm 2017, Ngân hàng Nam Á đã phát triển lớn mạnh với mạng lưới gồm 69 điểm giao dịch trên cả nước. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng hơn 600 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng gấp 30 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao.

Mục tiêu hiện nay của Nam A Bank là phấn đấu thành một trong những ngân hàng hiện đại của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả, trở thành một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu cả nước, không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.

Hoạt động của ngân hàng Nam Á

Là thành viên của nhiều tổ chức, hiệp hội như Tổ chức thanh toán toàn cầu, hệ thống chuyển tiền nhanh trên toàn thế giới, Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội ngân hàng châu Á, Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam, Ngân hàng Nam Á đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong mắt khách hàng và là đối thủ cạnh tranh đáng gườm của nhiều ngân hàng khác.

Sản phẩm, dịch vụ

Nam Á bank có các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng là doanh nghiệp và khách hàng cá nhân như:

– Sản phẩm tiền gởi

– Sản phẩm tiết kiệm, tín dụng cá nhân, tín dụng doanh nghiệp

– Sản phẩm thẻ

– Thanh toán quốc tế

– Dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền

– Các sản phẩm, dịch vụ khác như dịch vụ ngân hàng điện tử.

Cơ cấu tổ chức

Ngân hàng Nam Á với hệ thống, cơ cấu tổ chức quy mô, chặt chẽ như sau:

– Hội đồng quản trị có vai trò xây dựng chiến lược tổng thể và định hướng lâu dài cho ngân hàng, ấn định mục tiêu tài chính giao cho Ban điều hành.

– Ban điều hành có chức năng cụ thể hóa chiến lược tổng thể và các mục tiêu do Hội đồng Quản trị đề ra, bằng các kế hoạch phương án kinh doanh, tham mưu cho Hội đồng Quản trị về các vấn đề chiến lược, chính sách, trực tiếp điều hành mọi hoạt động ngân hàng.

– Ban kiểm soát có nhiệm vụ kiểm tra, giám sát tình hình hoạt động của các đơn vị thuộc hệ thống Ngân hàng Nam Á.

Ngoài ra còn có:

– Hội đồng tín dụng và đầu tư

– Hội đồng xử lý kỷ luật

– Hội đồng Nhân sự và Tiền lương

– Hội đồng xử lý tài sản

– Hội đồng xử lý rủi ro

– Ban Tài chính kiểm soát

Thành tích

Trong những năm qua, Ngân hàng Nam Á luôn đạt được những thành tích đáng kể. Cụ thể trong năm 2017 vừa qua, Nam Á bank được lọt vào top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, top 10 doanh nghiệp tiêu biểu APEC, và đạt danh hiệu Ngân hàng bán lẻ có dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Đồng thời Nam Á bank còn đạt chứng nhận Thương hiệu hài lòng khách hàng và dịch vụ chất lượng cao.

Ngân hàng Nam Á có tốt không?

Với hơn 25 năm hoạt động và liên tiếp nhận được các thành tích, chứng nhận thì liệu đây có phải ngân hàng tốt không?

Tìm đến với Nam Á Bank, bạn sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ do những ưu đãi ngày càng mới mẻ, hấp dẫn của ngân hàng này dành cho khách hàng. Khi đến giao dịch tại Nam Á bank, hoặc gởi tiền, vay tiền, hoặc mở các loại thẻ, khách hàng luôn nhận được sự tiếp đón ân cần, niềm nở và luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho bạn.

Mỗi ngân hàng đều có những mặt ưu và khuyết điểm riêng tuỳ vào sự nhận xét của khách hàng.

Nam Á bank hẳn là một cái tên còn xa lạ với nhiều người, nhưng với mạng lưới quy mô ngày càng phát triển, cùng với quá trình xây dựng, hoạt động trên 20 năm thì chắc hẳn không phải là chuyện đơn giản. Muốn đứng vững trên thị trường kinh tế Việt Nam và có được lòng tin của người tiêu dùng thì không thể là một doanh nghiệp hạng xoàng được!

Tuy nhiên còn nhiều vấn đề khác bạn cần tìm hiểu, thông tin đầy đủ hơn tại website: nganhang24h.vn

Lời kết

Vậy, Ngân hàng Nam Á có tốt không, hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn tìm được một ngân hàng uy tín, trách nhiệm để giao dịch!

Xem thêm :

  • Làm thẻ ngân hàng nào ?
  • Cần vay 3tr
  • Giờ làm việc ACB: http://nganhang24h.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-acb/
  • Giờ làm việc Sacombank: http://nganhang24h.vn/gio-lam-viec-cua-sacombank/

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*