Khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho người kinh doanh

Hiện nay nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da ngày càng nâng cao nên nhiều thương hiệu mỹ phẩm ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ những mong muốn của chị em. Bạn cũng đang nhắm vào thị trường này nên có dự định sẽ kinh doanh mỹ phẩm nhưng lại muốn chính tay tạo ra thương hiệu riêng của mình. Vậy nên hôm nay Grabsẽ cung cấp thông tin về khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho người kinh doanh để bạn tham khảo.

Mục đích của khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho người kinh doanh

Thời đại như ngày nay con người không chỉ lo đến cái ăn cái mặc mà còn hướng đến việc làm đẹp cho bản thân. Bởi vậy nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao đồng nghĩa hàng loạt các thương hiệu mỹ phẩm ra đời cạnh tranh với nhau. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm hay spa thì khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều trong dự định tương lai của mình đấy.

Bên cạnh đó, khóa học còn giúp tăng sức cạnh tranh bằng kiến thức chuyên môn. Nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm muốn cạnh tranh với những đối thủ khác nhưng lại không có đủ kiến thức chuyên môn thì làm thế nào để chiến thắng được họ phải không nào. Và đương nhiên nếu học khóa làm mỹ phẩm, có đủ kiến thức rồi bạn sẽ đứng ra sáng lập một thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên của chính mình.

Bạn đang xem: Khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho người kinh doanh

Đối tượng của khóa học gồm những ai?

Với khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho người kinh doanh này gồm một số đối tượng tiêu biểu như sau:

 • Giám đốc sản xuất
 • Chuyên viên nghiên cứu
 • Nhân sự sản xuất
 • Nhà cung cấp nguyên liệu
 • Nhà cung cấp dịch vụ gia công
 • Chủ spa và quản lý spa
 • Các công việc khá liên quan đến kiểm soát chất lượng sản phẩm

Khóa học đáp ứng được những nhu cầu như thế nào?

– Nhu cầu của bạn học xong khóa học muốn tạo ra những công thức mỹ phẩm riêng biệt. Vậy thì bạn sẽ được học cách lập công thức an toàn và biết được cách làm được các định dạnh của mỹ phẩm gồm dạng sáp, dạnh tẩy rửa, dạng lỏng.

– Nếu bạn muốn có các công thức mỹ phẩm có thể dùng được ngay thì khóa học cũng sẽ có 30 công thức cho học viên, trong đó chủ yếu là mỹ phẩm thiên nhiên.

Khóa học làm mỹ phẩm đáp ứng nhu cầu gì cho học viên

– Nếu bạn muốn phát triển và được hỗ trợ sau khóa học thì khóa học sẽ hộ trợ học viên nâng cao trình đô bằng việc cung cấp các khóa học nâng cao như da liễu mỹ phẩm, tổ chức nghiên cứu khoa học về mỹ phẩm, lý thuyết hóa ứng dụng trong mỹ phẩm…

– Bạn sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu trong ngành mỹ phẩm trong và ngoài nước. Ngoài giáo trình  bạn còn được giảng viên hướng dẫn các kiến thức cơ bản về cấu trúc da, cách phân biệt từng loại da và cách chăm sóc cho từng loại da khác nhau.

Kết quả đạt được sau khi học khóa học

– Khi học viên tham gia khóa học sẽ tạo ra được các công thức an toàn và hiệu quả đối với các loại mỹ phẩm dưỡng da và các sản  phẩm mỹ phẩm trang điểm. Bạn sẽ sản xuất được các định dạnh mỹ phẩm khác nhau, nghiệm thu kết quả và biết cách cải tiến sản phẩm theo như mong muốn của mình.

– Bên cạnh đó, học viên sẽ hiểu được các tiêu chuẩn về mỹ phẩm của Bộ Y tế và hiểu được cách đưa sản phẩm đạt tiêu chuẩn vào Bộ Y tế. Bạn sẽ biết cách đọc hiểu các thông tin kỹ thuật cơ bản của nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như biết cách chọn nguồn hàng uy tín, đảm bảo. Cuối cùng là bạn sẽ có kiến thức phục vụ mục đích gia công mỹ phẩm trong tương lai nếu muốn.

Đơn vị đào tạo khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp

Hiện có khá nhiều đơn vị chuyên đào tạo lĩnh vực làm mỹ phẩm cho học viên với các nhu cầu khác nhau. ResHPCos cũng là một đơn vị uy tín, chất lượng đã có kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên đáp ứng mọi tiêu chí như đã nêu trên. Thực tế đã có rất nhiều người ở các vị trí khác nhau trang bị được kiến thức cơ bản và nâng cao đồng thời đã sáng lập nên hãng mỹ phẩm của riêng mình sau khi tham gia khóa học tại ResHPCos.

ResHPCos sở hữu đội ngũ chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp có kiến thức sâu rộng và có khả năng giảng giải, thuyết trình tốt cho học viên nên những kiến thức đi vào đầu học viên khá nhanh chóng và dễ hiểu. Thiết bị kỹ thuật của nhà máy hiện đại, đầy đủ dụng cụ nên rất thuận tiện cho quá trình thực hành của học viên. Phương pháp dạy học của các giáo sư, chuyên gia rất mới mẻ tạo cho học viên phấn khởi và tiếp thu nhanh chóng hơn. Ngoài ra, ResHPCos sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ giấy kiểm nghiệm sản phẩm và giấy công bố sản phẩm nếu bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm chuyên ngiệp.

Học phí các khóa học làm mỹ phẩm tại ResHPCos

 • Khóa học làm son lì có học phí là 500,000 VNĐ.
 • Khóa học làm son kem có học phí là 500,000 VNĐ.
 • Khóa học làm son lót chống nắng có học phí là 650,000 VNĐ.
 • Khóa học làm xà phòng thiên nhiên có học phí là 600,000 VNĐ.
 • Khóa học làm nước hoa khô có học phí là 500,000 VNĐ.
 • Khóa học làm gel rửa tay khô diệt khuẩn có học phí là 550,000 VNĐ.
 • Khóa học làm dầu gội đầu có học phí là 3,000,000 VNĐ.
 • Khóa học làm kem xả tóc có học phí là 4,000,000 VNĐ.
 • Khóa học làm kem dưỡng thể thiên nhiên có học phí là 3,800,000 VNĐ.
 • Khóa học làm kem dưỡng da chống nắng có học phí là 4,000,000 VNĐ.
 • Khóa học làm sữa non cô đặc có học phí là 3,000,000 VNĐ.
 • Khóa học làm sữa dưỡng trắng và mềm da có học phí là 6,000,000 VNĐ.
 • Khóa học làm son dưỡng môi organic được tặng kèm, không tốn phí.

Tóm lại khi đến với khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho người kinh doanh tại ResHPCos đảm bảo bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và tạo nên thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Trong quá trình học bạn sẽ được thầy giáo cho  làm các bài tập và bài kiểm tra theo định kỳ. Nếu đạt đúng số điểm cho phép bạn mới được đánh giá tốt và được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học theo yêu cầu. Ngoài ra, ResHPCos sẽ cung cấp các tài liệu cần thiết để bổ sung thông tin, kiến thức cho học viên.

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*