Hướng dẫn đăng ký lấy 7 tháng xem phim miễn phí trên iFlix

Vâng, khỏi cần phải nói thì chắc các bạn cũng đã biết iFlix là gì rồi đúng không. iFlix là một trang web xem phim trực tuyến rất được ưa chuộng, khác với các trang phim lậu khác, iFlix cung cấp các bộ phim có bản quyền và đương nhiên chất lượng phim trên này đều rất sắc nét, hình ảnh đẹp, tốc độ load nhanh….

iFlix mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam và nó tập trung vào giới trẻ là chính, chính vì thế các bộ phim ở đây cũng thường hướng tới đối tượng này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký lấy 7 tháng xem phim miễn phí trên iFlix

Hiện nay, để có thể xem các bộ phim có bản quyền trên iFlix thì bạn sẽ phải mất 59.000 đ/tháng. Nói chung giá cũng không phải quá đắt, nó rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam chúng ta.

Và hiện tại thì iFlix đang hỗ trợ xem phim trên các nền tảng hệ điều hành như nền web, iOS, Android. iFlix hiện nay cung cấp các bộ phim có phụ đề chủ yếu là Tiếng Thái, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Malaysia và Tiếng Indonesia.

Đọc thêm:

Làm thế nào có được 6 tháng xem phim miễn phí trên iFlix ?

Trong bài hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách để có được 6 tháng xem phim bản quyền trên iFlix, đây là cách làm hoàn toàn hợp pháp và không phải là dùng thủ thuật gì cả nên các bạn yên tâm nhé 😛

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang web iFlix.com => sau đó nếu chưa có tài khoản thì thực hiện như hình bên dưới để thực hiện đăng ký tài khoản mới.

xem-phim-6-thang-mien-phi-tren-iflix-1-min

+ Bước 2: Để tạo tài khoản mới bạn nhấn vào dòng ĐĂNG KÝ ĐỂ CÓ 30 NGÀY SỬ DỤNG MIỄN PHÍ như hình bên dưới.

xem-phim-6-thang-mien-phi-tren-iflix-2-min

Bạn nhập các thông tin cần thiết vào thôi, nhập Tên, nhập Email, mật khẩu vào và  chọn SIGN UP FOR A 30-DAY FREE TRAIL. Như vậy là việc đăng ký đã xong.

xem-phim-6-thang-mien-phi-tren-iflix-3-min

+ Bước 3: Bước mà chúng ta cần đây rồi 😀 bạn vào phần MENU => chọn tính năng NẠP THẺ IFLIX như hình bên dưới.

xem-phim-6-thang-mien-phi-tren-iflix-4-min

Tiếp theo bạn nhập lần lượt các mã sau vào:

IFLIX1TUOI
THICHIFLIX

=> Sau đó nhấn NẠP THẺ IFLIX để nhận miễn phí lượt xem.

Note: Mình sẽ liên tục cập nhập các mã code tại đây, nếu như bạn thích xem phim thì có thể Bookmark lại để cập nhật các mã code khác nữa nhé.

Ưu điểm của các mã code này là nó sẽ được cộng dồn ngày xem. Mỗi mã code bên trên tương ứng với 3 tháng miễn phí xem phim. Như vậy với 2 mã đó chúng ta đã được 6 tháng xem phim + với 1 tháng xem phim mà lúc chúng ta đăng ký nữa là được 7 tháng 😛

xem-phim-6-thang-mien-phi-tren-iflix-5-min

Nếu như nhập mã thành công bạn sẽ nhận được thông báo như sau.

xem-phim-6-thang-mien-phi-tren-iflix-6-min

+ Bước 4: Kiểm tra xem hạn sử dụng đến bao giờ bằng cách: Vào MENU => vào phần THUÊ BAO.

xem-phim-6-thang-mien-phi-tren-iflix-7-min

Như các bạn thấy hạn sử dụng của mình là đến ngày 17/11/2018 nhé 😀

xem-phim-6-thang-mien-phi-tren-iflix-8-min

Lời kết

Okay, như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách đăng ký lấy 7 tháng xem phim miễn phí trên iFlix rồi nhé.

Nếu bạn là người thích xem phim thì hãy nhanh chóng đăng ký nhé, vì mã code này mình nghĩ sẽ không được lâu đâu. Chính vì thế hãy tận dụng cơ hội này để không phải xem các phim trên mấy trang web lậu, giăng đầy quảng cáo nữa 😀

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*