Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Sacombank online nhanh nhất

Hiện nay, thẻ tín dụng Sacombank là loại hình thẻ tín dụng được ưa chuộng nhất. Ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng khá nhiều loại hình sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp với các điều kiện và đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.  Bên cạnh đó, các thủ tục thực hiện và cách làm thẻ tín dụng Sacombank cũng vô cùng dễ dàng. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho chủ thẻ làm thủ tục tạo và sử dụng các tiện ích của thẻ tín dụng Sacombank.

Xem đánh: Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Sacombank online nhanh nhất

Thẻ tín dụng quốc tế sacombank là gì ?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu Thẻ tín dụng (Credit Card) là gì?

Nói một cách nôm na, thẻ tín dụng là một dạng thẻ thanh toán cho phép khách hàng là chủ thẻ thực hiện việc chi tiêu trước và chi trả sau. Như vậy, khách hàng có thể thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ thay vào đó ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch.

Nói cách khác là chủ thẻ sẽ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng mà họ sẽ mượn tiền của ngân hàng để thanh toán và tới cuối kỳ sẽ cần trả lại đầy đủ cho ngân hàng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là chủ thẻ tín dụng cũng cần trả tiền trong khoảng thời gian quy định sẽ không bị tính thêm các khoản phí nào cho thẻ. Nếu sau thời gian này, ngân hàng sẽ tính lãi dựa trên số tiền chủ thẻ tín dụng đã “tạm vay” ngân hàng.

Hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp bằng cách dựa vào đánh giá uy tín của khách hàng. Bởi vậy, số tiền trong thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng cấp theo hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức này sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Thẻ tín dụng sẽ được phát hành sau khi nhà cung cấp dịch vụ tín dụng duyệt chấp thuận tài khoản thẻ, khi đó khách hàng có thể sử dụng thẻ đó để mua sắm tại các điểm bán hàng chấp nhận loại thẻ tín dụng này.

Đến cuối mỗi kỳ, chủ thẻ sẽ nhận được một bảng kê thể hiện các giao dịch thực hiện thông qua thẻ bao gồm các khoản phí và tổng số tiền nợ. Sau đó, chủ thẻ có quyền khiếu nại bác bỏ một số giao dịch mà họ cho là không đúng. Nếu không có vấn đề gì nảy sinh thì đến trước ngày đến hạn, chủ thẻ phải trả một phần tối thiểu định trước, hoặc nhiều hơn, hoặc trả hết món nợ. Nếu như còn tồn tại phần dư nợ thì ngân hàng cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng sẽ tính lãi trên phần còn nợ  này.

Thẻ tín dụng Sacombank là phương thức thanh toán bằng  thẻ tín dụng được chấp nhận trên toàn cầu. Bên cạnh đó, khách hàng của Sacombank cũng có thể sử dụng Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank để rút tiền mặt trên toàn cầu.

Có nên làm thẻ tín dụng sacombank không ?

Có rất nhiều loại thẻ và nhiều hình thức thanh toán khác nhau, nhưng lựa chọn phương thức thanh toán nào đều phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện hoàn cảnh của từng khách hàng. Để quyết định có nên mở Thẻ tín dụng Sacombank hay không, khách hàng nên trước hết tìm hiểu rõ về các lợi ích cũng như các điểm bất lợi mà Thẻ tín dụng Sacombank mang lại.

the-tin-dung-sacombank
Thẻ tín dụng Sacombank

Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu các tiện ích, ưu đãi dành cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng Sacombank có được khi sở hữu sản phẩm thẻ này:

 • Tín dụng thực chất có nghĩa là không cần tài sản đảm bảo.
 • Mua hàng hóa và dịch vụ trước nhưng được phép trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi.
 • Mua hàng hóa và dịch vụ cực kỳ tiện lợi vì có thể thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.
 • Được rút tiền mặt tại tất cả các trụ ATM hoặc POS ở trong nước và quốc tế.
 • Có thể tham gia chương trình tích luỹ điểm thưởng, đổi quà có giá trị khi dùng thẻ mua sắm và thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng hóa với giá ưu đãi.
 • Đươc miễn phí rút tiền mặt nhưng chỉ áp dụng cho dòng thẻ JCB.
 • Được thoải mái tận hưởng các chương trình ưu đãi giành riêng cho chủ thẻ tín dụng Sacombank. Ví dụ như: được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm đồ dùng, ẩm thực, du lịch, giáo dục v.v.
 • Được phép mua hàng hóa và dịch vụ trả góp với lãi suất 0% và được hoàn tiền khi thanh toán qua thẻ tín dụng Sacombank
 • Đương nhiên sẽ trở thành khách hàng VIP của Ngân hàng Sacombank và được quan tâm chăm sóc, ưu đãi nhiều hơn.
 • Được nhận mức hạn mức tín dụng tối thiểu từ 10 triệu đến không giới hạn.
 • Được hỗ trợ thanh toán dư nợ, hoá đơn dễ dàng trên internet banking Sacombank
 • Được tặng miễn phí một số các gói bảo hiểm phụ trợ.
 • Có cơ hội gia nhập câu lạc bộ Sacombank Platinum danh giá, nhờ vậy mà có thể tận hưởng ưu đãi hấp dẫn tại các khách sạn – resort 5 sao, câu lạc bộ golf, dịch vụ spa và chăm sóc sắc đẹp, cửa hàng thời trang cao cấp v.v.
 • Ngoài ra còn được tận hưởng các ưu đãi bậc nhất từ các đối tác của Sacombank.
 • Đồng thời, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi giao dịch với công nghệ bảo mật hàng đầu của Chip EMV.
 • Cùng với dịch vụ hỗ trợ toàn cầu luôn luôn thường trực 24 giờ trên 7 ngày trong tuần.

Bên cạnh những lợi ích vô cùng ưu việt của Thẻ tín dụng Sacombank, thì chúng ta cũng cần biết đến các điểm bất lợi nếu như khách hàng không lưu ý thì sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có trong quá trình sử dụng thẻ dễ khiến bạn “thủng ví”.

 • Cần giữ gìn thẻ và thông tin thẻ cẩn thận. Vì khác với thẻ ATM, thẻ tín dụng không cần nhập mã PIN (mật khẩu) khi thanh toán tại quầy. Hơn nữa, đôi khi chỉ cần có đủ thông tin ở mặt trước và mặt sau thẻ tín dụng thì bất cứ ai cũng có thể thanh toán trực tuyến được. Do đó, quý khách hàng cần tuyệt đối giữ bí mật thông tin chủ thẻ.
 • Quên rằng mình đang tiêu tiền đi vay. Điều này sẽ tạo nên khoảng dư nợ bất ngờ trong tài khoản của bạn. Và sau tối đa 45 ngày, nếu khách hàng không hoàn trả  đủ lại số tiền đã tiêu thì sẽ để lại một khoản dư nợ trong tài khoản của bạn. Khi đó, khoản dư nợ này sẽ được tính lãi vay theo mức lãi suất thông thường cao các các loại hình cho vay khác.
 • Không nhớ ngày thanh toán dẫn đến vấn đề bạn quên lịch thanh toán khi dùng thẻ tín dụng. Trong trường hợp này, phí trả chậm được áp dụng cũng không hề thấp. Do đó, để khắc phục tình trạng này, khách hàng nên có những biện pháp để tự nhắc nhở bản thân chủ động thanh toán khi đến hạn hoặc ngay khi có lương và có khoản thu nhập.
 • Rút tiền mặt không phải là vai trò chính của thẻ tín dụng. Cho nên, ngân hàng sẽ tính phí rút tiền mặt khá cao. Chưa kể, khoản tiền này sẽ được xem như khoản vay cá nhân với lãi suất được tính ngay từ thời điểm rút tiền.
 • Cần lưu ý duy trì  điểm tín dụng tốt cho mình bằng cách tính toán, cân đối chi tiêu hợp lý đồng thời lên kế hoạch sử dụng tài chính hiệu quả cho quá trình sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng này.

Như vậy, việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ vô cùng tiện lợi và hiệu quả nếu như khách hàng có thể tận dụng những ưu điểm và đồng thời lưu ý tránh khỏi các sai lầm không đáng có này. Đó là điểm mấu chốt mà khách hàng nên quan tâm trước khi quyết định sử dụng loại dịch vụ nào đó của các tổ chức tín dụng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Để có thể làm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, chủ thẻ chính cũng cần đảm bảo đáp ứng đủ một số các điều kiện như sau:

 1. Là công dân Việt Nam, hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 2. Đủ 18 tuổi trở lên. Trường hợp từ 15 đến dưới 18 tuổi thì cần có sự chấp thuận của người đại diện theo pháp luật .
 3. Điều kiện về mức thu nhập:
 • Đối với thẻ Classic là thu nhập hàng tháng trên 7 triệu đồng đối với người có hộ khẩu tại các thành phố trực thuộc trung ương. Và, thu nhập trên 5 triệu đồng đối với người có hộ khẩu tại Tỉnh khác.
 • Đối với thẻ Gold là thu nhập từ 10-20 triệu mỗi tháng trở lên.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Khi làm thẻ tín dụng Sacombank, bao gồm các loại thẻ tín dụng nội địa, thẻ tín dụng quốc tế, thẻ Visa, MasterCard của ngân hàng Sacombank, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ xác minh lý lịch và thu nhập của chủ thẻ.

A/ Về giấy tờ xác minh lý lịch của chủ thẻ.

Khách hàng cần cung cấp giấy tờ chứng minh địa chỉ: bao gồm bản sao giấy CMND và Hộ Khẩu. Trong trường hợp địa chỉ ở hiện tại khác với địa chỉ thường trú, khách hàng cần bổ sung thêm bản sao của một trong những giấy tờ sau: giấy xác nhận tạm trú, sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc hoá đơn tiền điện, nước… tại địa chỉ ở hiện tại.

B/ Về giấy tờ xác minh thu nhập.

Ngoài biểu mẫu của ngân hàng Sacombank mà khách hàng mở thẻ cần điền đầy đủ nội dung bao gồm ký tên và ghi rõ họ tên. Thì tùy vào từng đối tượng chủ thẻ,  mà các bộ giấy tờ và chứng từ được yêu cầu khách hàng cung cấp thêm có một số sự khác biệt như sau:

1. Đối với khách hàng có lương Chuyển Khoản thu nhập trên 7 triệu/tháng cần: cung cấp bản sao hợp đồng lao động (có thời hạn được kí trên 3 tháng) và bảng sao kê tài khoản thu nhập được ghi nhận qua ngân hàng 3 tháng gần nhất.

2. Đối với khách hàng đã có sẵn Thẻ Tín Dụng ANZ, HSBC, Citibank, và muốn mở thêm thẻ tín dụng Sacombank cần đáp ứng đủ điều kiện cho việc sử dụng thẻ của ngân hàng kia từ 3 tháng trở lên, với hạn mức từ 50 triệu đồng trở lên và không có nợ quá hạn.

3. Đối với khách hàng có xe ô tô làm tài sản chứng minh cần: chụp hình CAVET xe bản chính (Xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống và có giá trị từ 500 triệu đồng trở lên đồng thời, năm sản xuất không quá 5 năm tính từ thời điểm hiện tại),

4. Đối với khách hàng là Chủ Hộ Kinh Doanh, thủ tục gồm: giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh (trên 2 năm) và Biên lai đóng thuế của 3 tháng gần nhất.

5. Đối với khách hàng là Chủ Doanh Nghiệp, thủ tục gồm: Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh (trên 2 năm), báo cáo tài chính của năm gần nhất có lợi nhuận sau thuế khả quan và tờ kê khai báo cáo thuế của 6 tháng gần nhất.

6. Đối với khách hàng có lương nhưng nhận bằng tiền mặt thu nhập trên 7 triệu/tháng:  cần điền đầy đủ nội dung vào mẫu biểu của ngân hàng Sacombank có xác nhận và đóng dấu của Thủ trưởng cơ quan bao gồm ký và ghi rõ họ tên.

7. Đối với khách hàng đang công tác ở đơn vị Hành Chính Sự Nghiệp, thủ tục gồm: cần cung cấp quyết định Bổ nhiệm và Nâng lương,

8. Và các trường hợp khác như Sở hữu bất động sản; Công tác nước ngoài; Phụ huynh trường quốc tế…vv, thủ tục sẽ đòi hỏi các giấy tờ và chứng từ liên quan.

Các loại thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank là ngân hàng cung cấp các phương thức thanh toán thông qua rất nhiều các loại  thẻ tín dụng nhằm đáp ứng đa dạng hóa nhu cầu khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 05/2018) thì có tất cả 14 loại thẻ tín dụng được ngân hàng Sacombank phát hành bao gồm: Visa Infinite, JCB Ultimate, World Mastercard, Visa Signature, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Thẻ tín dụng Doanh Nghiệp, Sacombank Visa, Sacombank Mastercard, JCB Car Card, JCB Motor Card, Visa Ladies First, Sacombank UnionPay và Family.

Mỗi loại thẻ tín dụng đều có những ưu điểm, lợi thế riêng. Vì vậy mà tùy vào nhu cầu và điều kiện của chủ thẻ, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về những ưu đãi và các vấn đề chính sách khác có liên quan như thuế, phí, lãi suất…để chọn cho mình một sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank phù hợp để có được hiệu quả khi sử dụng  phương tiện thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Dựa trên xu hướng của người sử dụng, bài viết này sẽ trình bày sơ lược về một số loại thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank hiện đang nhận được mối quan tâm lớn hơn từ phía khách hàng bao gồm: Sacombank Platinum , Sacombank Visa ,Sacombank Mastercard, Sacombank JCB.

1. Thẻ Visa Sacombank Platinum: là dòng thẻ dành cho khách hàng cao cấp với khá nhiều lợi ích đặc biệt.

the-tin-dung-sacombank-2

Đầu tiên, chủ thẻ sẽ ngay lập tức trở thành khách VIP của Sacombank với hạn mức tín dụng được cấp hạn mức tín dụng không giới hạn. Chủ thẻ được quyền mua trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank; và được rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả tại tất cả ATM/POS trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được nhận các thêm các ưu đãi về hàng hóa và dịch vụ từ Sacombank Platinum tại các resort, khách sạn 5 sao, câu lạc bộ golf, spa và các cửa hàng thời trang cao cấp. Cũng như là, các dịch vụ hỗ trợ toàn cầu như: cung cấp thông tin khách sạn, chuyến bay, dịch vụ thuê xe hơi, dịch vụ tặng quà, và được cung cấp thông tin về visa, điểm đặt ATM, tỉ giá, thời tiết…trước mỗi chuyến bay.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tặng miễn phí các gói bảo hiểm: Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và gia đình với mức bồi thường tối đa 10.5 tỷ VND; Bảo hiểm mất hành lý với mức bồi thường 10.5 triệu VND; Bảo hiểm hành lý trả chậm với mức bồi thường 5.25 triệu VND; Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay với mức bồi thường 5.25 triệu VND.

Và được tặng miễn phí gói hội viên Priority Pass và 2 lượt sử dụng phòng chờ khi đạt doanh số chi tiêu 200 triệu/năm tại thời điểm xét doanh số ; hơn nữa, còn được tặng thêm 02 lượt sử dụng với mỗi 100 triệu VND doanh số giao dịch thanh toán hàng quý.

2. Thẻ Sacombank Visa: có 2 loại Classic và Gold. Mặc dù dòng Gold có cao cấp hơn một chút, tuy nhiên về mặt lợi ích thì cơ bản thì giống nhau.

the-tin-dung-sacombank

Chủ thẻ cũng sẽ được cung cấp hạn mức tín dụng lên đến 20 triệu VND đối với thẻ chuẩn, hoặc hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu VND đối với thẻ vàng. Chủ thẻ được quyền mua trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank; được rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế; và có khả năng thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tham gia chương trình Sacombank Plus: Giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục … có biểu tượng của Sacombank Plus. Đặc biệt, thẻ tín dụng loại này giúp hỗ trợ rất lớn trong việc giải quyết vấn đề quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài và giúp con em thanh toán chi phí sinh hoạt học tập dễ dàng hơn nhờ vậy mà thuận tiện trong việc quản lý chi tiêu cá nhân. Điều này cực kỳ hữu ích đối với những gia đình có con em đi du học nước ngoài.

3. Thẻ Sacombank Mastercard: cũng có 2 loại Classic và Gold. Tương tự như trên thì dòng Gold có cao cấp hơn, nhưng về mặt lợi ích cơ bản là giống nhau.

the-tin-dung-sacombank-2

Chủ thẻ cũng sẽ được cung cấp hạn mức tín dụng lên đến 20 triệu VND đối với thẻ chuẩn hoặc hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu VND đối với thẻ vàng. Đồng thời được ưu đãi trên hấp dẫn trên toàn cầu cho chủ thẻ MasterCard.

Chủ thẻ được quyền mua trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank; được rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Mastercard trong nước và quốc tế; và có khả năng thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tham gia chương trình Sacombank Plus: Giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục … có biểu tượng của Sacombank Plus.

4. Thẻ Sacombank JCB: có 2 loại thẻ Car Card và Motor Card.

the-tin-dung-sacombank-2

Với các lợi ích sau:

Chủ thẻ cũng sẽ được cung cấp hạn mức tín dụng lên đến 20 triệu đồng đối với thẻ Motor Card, hoặc hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu VND đối với thẻ Car Card và được miễn phí rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS Sacombank. Đồng thời được ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ tổ chức thẻ quốc tế JCB.

Chủ thẻ được quyền mua trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank; được rút tiền mặt 50%- 80% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế; và có khả năng thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tham gia chương trình Sacombank Plus: Giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục … có biểu tượng của Sacombank Plus.

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Sacombank online

Để thực hiện lập thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng có 2 cách thực hiện như sau:

Cách 1:  Đến đăng ký trực tiếp tại các quầy giao dịch trong chi nhánh và phòng giao dịch Sacombank trên cả nước. Đối với cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký mở thẻ VISA Sacombank tùy theo bạn thuộc đối tượng nào trong phần trình bày ở mục Thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank như trên tới các quầy giao dịch trong chi nhánh và phòng giao dịch để nộp cho tư vấn viên và nhận lại thẻ sau khi ngân hàng thông báo.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ VISA Sacombank trực tuyến.

Cách này cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên bạn cần thiết phải có  sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Bước 1 : Truy cập vào website phần đăng ký làm thẻ tín dụng quốc tế Sacombank : http://sacombank.vnfiba.com/

Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi hơn hết trong khung số 1.

Bước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở tại khung số 2. Đồng thời, khách hàng có thể tham khảo thêm phần so sánh thẻ, thông tin thẻ và điều kiện đăng ký phía dưới về loại thẻ mà bạn chọn.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 tên mục Đăng ký ngay. Sau đó bấm nút Hoàn thành.

Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua hệ thống và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần đem đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.

Tóm lại, quy trình  làm thẻ tín dụng online của ngân hàng Sacombank sẽ được thực hiện lần lượt như sau: Bắt đầu bằng việc thực hiện đăng kí mở thẻ qua website như trên. Sau đó, nhân viên Sacombank sẽ gọi điện xác nhận cho khách hàng về việc mở thẻ. Và, hồ sơ cần có thời gian được xét duyệt trong vòng 7 ngày. Cuối cùng sau khi hoàn tất, Sacombank giao thẻ  đến tận nhà cho bạn, như vậy là bạn đã có thẻ tín dụng sẵn sàng để sử dụng và thoải mái tận hưởng các tiện ích.

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

Có trong tay một tài khoản thẻ tín dụng Sacombank, các bạn sẽ thực sự tận hưởng các tiện ích mua sắm và thanh toán linh động từ trong nước cho đến quốc tế. Cụ thể là, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng một cách tiện lợi khi đi du lịch nhờ là khả năng thanh toán quốc tế. Hoặc bạn có thể tự do mua sắm trực tuyến xuyên lục địa, mua bất cứ thứ gì mình thích từ các quốc khác mà không lệ thuộc dịch vụ, không tốn phí mua hộ đối với một số trang web quốc tế có hỗ trợ ship hàng Việt Nam, mà bạn có thể tự mua hàng.

Bạn có thể mua sắm online từ Hàn Quốc thông qua một số các website bán hàng hàng hóa, mỹ phẩm và phụ kiện làm đẹp như:  Gmarket, Styleonme, Newchic , Yesstyle,  Stylekorean,  Foreo,  ibuybeauty,  Koreanmall.  Hoặc, mua sắm trực tuyến từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc… thông qua một số các website bán hàng hóa và  quần áo thời trang như: Amazon, Ebay, Aliexpress, ASOS, Dresslink, Nike.com, Jomashop và Nonwater.

Để thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua hàng trực tuyến cũng khá đơn giản. Bằng cách bạn cung cấp thông tin từ thẻ Visa khi thanh toán bao gồm:

 • Card number: là dãy 16 số ở mặt trước thẻ
 • Expiration Date: là hạn dùng của thẻ
 • Security Code: là 3 số bí mật ở mặt sau của thẻ
 • Card Holder: là họ và tên chủ thẻ ghi không dấu.

Giao dịch của chủ thẻ sẽ được xác nhận lại một lần nữa sao khi cung cấp thông tin thực hiện thanh toán, nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm. Tuy nhiên, chỉ nên mua hàng ở những trang web có uy tín, chất lượng và được đánh giá tốt trên thế giới nhằm đảm bảo an ninh hơn cho chủ thẻ cũng như việc giao dịch mua hàng được diễn ra

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến thẻ tín dụng Sacombank

Bạn nắm lịch làm việc của ngân hàng sacombank để tiện hơn trong công việc chi tiết tại http://nganhang24h.vn/gio-lam-viec-cua-sacombank/

1. Các loại chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank ?

Khi mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ phải chi trả những khoản chi phí  bao gồm các chi phí như sau:

– Phí phát hành theẻ tín dụng Sacombank đối với thẻ Visa Platinum Sacombank, còn các loại hình thẻ khách được miễn phí.

Phí thường niên là loại phí nhằm duy trì thẻ tín dụng Sacombank dao động theo từng loại thẻ tín dụng khác nhau.

Phí rút tiền mặt tại ATM thẻ tín dụng Sacombank được tính bằng một tỷ lệ % lãi suất dựa trên tổng số tiền rút và có thể dao động tùy theo lãi suất thị trường. Ngoại trừ thẻ tín dụng Sacombank Family thì được miễn loại phí này.

– Phí chuyển đổi ngoại tệ: khi khách hàng thực hiện rút tiền mặt bằng ngoại tệ ở nước ngoài khi đi du lịch. Phí này cũng được tính bằng một tỷ lệ % lãi suất dựa trên tổng số tiền rút và có thể dao động tùy theo lãi suất thị trường.

Lãi suất cho vay trên phần dư nợ trong trường hợp khách hàng chưa trả đủ số tiền mua sắm hàng hóa và dịch vụ. Như đã nói, thông thường thì lãi vay phần dư nợ này sẽ cao hơn mức lãi suất của các loại hình cho vay khác.

– Và các khoản phí phạt bao gồm: phí chậm thanh toán, phí vượt hạn mức tín dụng v.v.

Khách hàng nên tham khảo các con số chính xác hiện hành về các loại mức phí và lãi suất này ở trong các trang biểu phí thuế hiện hành do ngân hàng Sacombank cung cấp hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn.

2. Dùng thẻ tín dụng Sacombank có thể giao dịch hay rút tiền mặt bằng đồng ngoại tệ được không ?

Thẻ tín dụng có chức năng giúp chủ thẻ rút loại tiền mặt là nội tệ của quốc gia sở tại mà khách hàng đang thực hiện công việc rút tiền. Điều này có nghĩa là, khi ở trong lãnh thổ Việt Nam thì tất cả giao dịch thanh toán và rút tiền mặt đều được thực hiện bằng tiền VND. Đồng thời, khi khách hàng ở nước nào sẽ giao dịch thanh toán, rút tiền bằng đồng tiền của nước đó.

3. Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank có an toàn và tiện lợi hơn sử dụng tiền mặt ?

Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank thực sự an toàn và tiện lợi. Ngay khi mất thẻ, khách cần gọi ngay số điện thoại đường dây nóng luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24 là (08) 3526 6060 của ngân hàng để khóa thẻ và hoàn toàn yên tâm về số tiền trong thẻ của khách hàng.

Đồng thời, khi đi mua sắm, nếu việc thanh toán tiền giữa Quý khách và nơi bán có sự nhầm lẫn, Quý khách hoàn toàn có thể truy thu lại số tiền của mình.

4. Làm thế nào để được hưởng miễn lãi tối đa 45 ngày ?

Để có thể được miễn lãi tối đa trong vòng 45 ngày thì giao dịch của chủ thẻ phải là giao dịch thanh toán thông qua việc mua sắm hàng hoá và dịch vụ. Cũng như là, khách hàng đã thanh toán đầy đủ 100% dư nợ của tháng trước và trả đúng 100% dư nợ phát sinh trong kỳ đúng hạn khi ngân hàng thông báo.

5. Thẻ tín dụng sacombank có chuyển khoản được không ?

Thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng Sacombank nói riêng chỉ có thể thực hiện chuyển khoản để thanh toán cho việc mua sắm hàng hoá và dịch vụ. Tuy nhiên, loại hình thẻ này không thể thực chuyển tiền mặt sang cho một tài khoản cá nhân khác.

6. Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng sacombank ?

Hiện nay, có 5 cách để chủ thẻ có thể thanh toán số tiền đã sử dụng cho Ngân hàng.

– Thanh toán bằng tiền mặt: Tại tất cả Chi nhánh/ Phòng giao dịch Sacombank trên toàn quốc.

–  Thanh toán tự động: Quý khách có thể đăng ký thanh toán tự động và chọn khoản thanh toán (số tiền tối thiểu hay toàn bộ dư nợ) mà chủ thẻ muốn thanh toán vào tài khoản của mình tại Sacombank mỗi tháng. Khách hàng cũng cần phải đảm bảo số tiền trong tài khoản đủ để thanh toán số dư nợ đã chọn.

– Thanh toán qua ATM Sacombank trên toàn quốc.

– Thanh toán qua điện thoại di động bằng dịch vụ Sacombank M-Plus.

– Chuyển khoản: Quý khách có thể chuyển khoản từ một ngân hàng bất kỳ để thanh toán cho số dư nợ thẻ tín dụng Sacombank bằng cách cung cấp các thông tin với từng loại hình ngân hàng nội địa và quốc tế như sau

 • Đối với ngân hàng tại Việt Nam như sau:
  • Đơn vị thụ hưởng: <ghi rõ họ tên chủ thẻ>
  • Tài khoản:              <ghi số thẻ>
  • Tại Ngân hàng:      Sài Gòn Thương Tín – Hội sở (Trung Tâm Thẻ)
  • Nội dung:               <Họ tên chủ thẻ> thanh toán cho thẻ số <ghi số thẻ>
 • Còn đối với ngân hàng tại nước ngoài:
  • Receiver:         SAI GON THUONG TIN COMMERCIAL JOINT STOCK BANK
  • Swift Code:     SGTTVNVX
  • Beneficiary:    <Cardholder Name>, Card Number: <enter card number>
  • Content:          <Cardholder Name> payment for card number: <enter card number>

7. Tôi thực hiện giao dịch tại máy ATM Sacombank, máy nuốt thẻ, tôi phải làm gì để nhận được lại thẻ?

Khách hàng bị máy ATM nuốt thẻ thường khi xảy ra những trường hợp như: nhập sai mã PIN quá 3 lần; máy ATM tại nơi khách hàng giao dịch bị mất nguồn điện hoặc sau khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt, thẻ chạy ra khe nhưng khách hàng chưa kịp nhận thẻ trong khoảng thời gian 15s, hệ thống ATM tự động đẩy thẻ vào lại. Trong trường hợp này, chủ thẻ vui lòng liên hệ Dịch Vụ Khách Hàng số (08) 3526 6060 để được hướng dẫn giải quyết nhận lại thẻ.

8. Thẻ phụ là gì? Điều kiện và thủ tục để cấp thẻ phụ thẻ tín dụng Sacombank?

Thẻ phụ cũng là loại theẻ tín dụng quốc tế Sacombank được mở dựa trên chủ thẻ chính giúp cho khách hàng mở rộng tiện ích sử dụng của của thẻ tín dụng Sacombank tới các người thân. Mỗi thẻ chính được cấp tối đa 02 thẻ phụ và chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập.

Hạn mức dùng của thẻ phụ được phép dùng chung với thẻ chính và do chủ thẻ chính quy định. Khi đó, bản sao kê hàng tháng của thẻ chính sẽ bao gồm tất cả những giao dịch của thẻ phụ. Đồng thời, chủ thẻ phụ cũng có quyền đăng ký nhận Thông Báo Giao Dịch hàng tháng.

 • Điều kiện và thủ tục thực hiện để cấp thẻ phụ khá đơn giản hơn:
  • Cá nhận người Việt nam hoặc người nước ngoài trên 15 tuổi có cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
  • Cung cấp Bản sao CMND, Hộ khẩu, Ảnh 4×6.

9. Nợ xấu có mở thẻ tín dụng được không ?

Để xem chi tiết bạn theo dõi ở bài viết : https://naototnhat.com/no-xau-cic-la-gi.html

 Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết để bạn có thể tìm hiểu về tất cả các vấn đề trong quá trình mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng Sacombank được trình bày một cách đầy đủ nhất. Với hy vọng giúp các bạn nắm bắt được những thông tin chính và làm thẻ Visa Sacombank dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thẻ tín dụng Sacombank sẽ trở nên vô cùng tiện ích nếu chúng ta biết cách sử dụng thẻ một cách thông minh và đúng cách. Thẻ tín dụng sẽ là phương tiện thanh toán rất hữu ích, ngăn ngừa nhiều rủi ro khi thanh toán bằng tiền mặt. Ngược lại, nếu sử dụng không có sự kiểm soát, chủ thẻ tín dụng rất dễ rơi vào vòng xoáy nợ nần. Vì vậy, khi dùng thẻ tín dụng, chủ thẻ cần nắm vững những nguyên tắc quan trọng này cũng như cân bằng nhu cầu vay với khả năng trả nợ nữa nhé.

Xem thêm bài viết : Nên mở tài khoản ngân hàng nào

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*