Giảm bớt sự khó chịu khi tải file với link rút gọn kiếm tiền

Thật khó khăn khi phải đưa ra quyết định này! nhưng bắt đầu từ ngày 01/02/2016 mình sẽ đặt link download rút gọn ở những trang download như fshare, 4share và mega.nz.

Có nghĩa là các bạn sẽ phải mất thêm 3 giây để download, điều này mình biết là sẽ làm phiền các bạn một chút, tuy nhiên các bạn cũng phải thông cảm cho mình vì cũng phải kiếm chút tiền để duy trì Sever nữa.

Bạn đang xem: Giảm bớt sự khó chịu khi tải file với link rút gọn kiếm tiền

Vâng, sau khi đặt được 3 ngày thì nhiều độc giả của Blog đã phản hồi lại với mình là những trang web rút gọn kiếm tiền này rất phiền phức.

Và thực sự thì mình cũng thấy nó phiền phức thật nên mình quyết định suốt đời không chơi link rút gọn kiếm tiền nữa. Trải nghiệm của độc giả mới là quan trọng nhất. Cám ơn các bạn đã góp ý !

Bỏ qua quảng cáo của ouo.io như thế nào?

NOTE: Cách làm này có thể áp dụng với hầu hết các mạng quảng cáo hiện nay, chứ không riêng gì trang Ouo.io nha các bạn.

Đọc thêm một số bài viết hay:

Sau khi bạn nhấn vào link download sẽ được đưa đến trang ouo.io. Bạn hãy tích vào dòng Tôi không phải là người máy (I’m not a robot) và xác nhận hình ảnh.

huong-dan-download-voi-link-ouo-io-1

Đợi hết 3s, chữ GET LINK sẽ sáng lên. Bạn hãy nhấn chuột phải vào nó và chọn Open link in new tab để tránh bị bật ra popup quảng cáo nữa.

huong-dan-download-voi-link-ouo-io-2

OK, vậy là xong rồi. Rất đơn giản như vậy thôi ! Chúc các bạn thành công !

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*