FT DeepDark – Theme FireFox nền đen cực đẹp (giao diện đen)

FT DeepDark là một add-on hỗ trợ thay đổi giao diện (Skin) cho trình duyệt web FireFox tuyệt vời nhất mà mình từng biết đến. Nếu như bạn thích màu đen khỏe mạnh thì đây thực sự sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

theme-firefox-4

Bạn đang xem: FT DeepDark – Theme FireFox nền đen cực đẹp (giao diện đen)

Note: Hình chụp đã bị làm giảm chất lượng nên hơi bị mờ một chút nên nó không được long lanh cho lắm, nhưng một khi bạn đã cài đặt và sử dụng rồi thì đảm bảo lung thị linh luôn 😛

Theme FT DeepDark có gì đặc biệt?

  • Cung cấp hoàn toàn miễn phí.
  • Hoạt động nhẹ nhàng, ổn định và không hề tốn tài nguyên hệ thống máy tính của bạn.
  • Cài đặt và sử dụng dễ dàng, chỉ với 3 click chuột là hoàn thành việc cài đặt.
  • Và theo quan điểm cá nhân của mình thì nó quá đẹp 😛

Nhược điểm

Hiện tại thì add-on FT DeepDark chỉ hỗ trợ cho trình duyệt web FireFox thôi và nó chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows và Linux. Còn hệ điều hành MAC thì chưa hỗ trợ, nhưng tương lai gần thì sắp có 😛

Thôi nói chung giới thiệu nhiều cũng chẳng để làm gì, hãy cài để cảm nhận được sự khác biệt của giao diện Theme FireFox tuyệt đẹp này ngay nào 😀

Hướng dẫn cài đặt

Đầu tiên bạn hãy vào địa chỉ này để tải và cài đặt add-on FT DeepDrank cho trình duyệt FireFox. Sau đó bạn hãy nhấn vào + Add to FireFox để tải về.

theme-firefox-1

Chờ khoảng 3 giây để tải về, sau đó nhấn Install để bắt đầu cài đặt lên FireFox.

theme-firefox-2

Sau khi cài đặt xong thì trình duyệt web sẽ yêu cầu bạn khởi động lại trình duyệt để áp dụng theme mới. Bạn hãy nhấn vào Restart Now để thực hiện ngay nhé.

theme-firefox-3

Demo phát! Không biết các bạn thế nào chứ mình thấy theme này cực chất luôn ý.

theme-firefox-5

Lời kết

Trên trình duyệt web FireFox thì mình đã sử dụng Theme này từ lâu rồi vì thứ nhất là nó đẹp và thứ 2 là nó rất nhẹ, nó chỉ thay đổi màu sắc, giao diện thôi chứ không ảnh hưởng gì đến hiệu suất máy tính của bạn cả. Còn bạn thì sao? bạn đang sử dụng theme nào? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng nhé.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công!

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*