Chặn Email Spam trên Gmail cực kỳ hiệu quả/ tạo bộ lọc Spam

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc sở hữu cho riêng mình một tài khoản Gamil để làm việc là lẽ dĩ nhiên và gần như không thể thiếu trong mỗi chúng ta.

Với các bạn thường xuyên dùng tài khoản Gmail để liên hệ, nhắn tin cá nhân hay công việc của cơ quan, doanh nghiệp… thì việc thường xuyên nhận được các Email Spam rác là điều rất khó tránh khỏi. Nhất là bạn công khai email của bạn lên một diễn đàn lớn nào đó thì thôi rồi… 😀

Bạn đang xem: Chặn Email Spam trên Gmail cực kỳ hiệu quả/ tạo bộ lọc Spam

Đây là một điều khá nhức nhối mà có lẽ không ít bạn bức xúc, vì việc bảo vệ và tránh Spam trên các tài khoản Gmail của Google vẫn còn khá lỏng lẻo, khiến hộp thư của bạn ngày một đầy và tràn ngập các tin nhắn quảng cáo, Marketing, hay các dịch vụ không mong muốn….  vẫn hàng ngày, hàng giờ gửi tin nhắn đến tài khoản Gmail của bạn.

Vâng, trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ vớ các bạn một thủ thuật giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách cực kỳ nhanh chóng và đương nhiên là cũng rất hiệu quả rồi.

Đọc thêm:

Làm thế nào để chặn Email Spam trên Gmail ?

+ Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Gmail của mình => click chọn vào Email nào mà bạn cho là Spam để mở ra.

Tại đây, bạn click vào hình tam giác nhỏ trong thư ( như hình bên dưới ) => rồi chọn tính năng Lọc thư giống thư này để tạo bộ lọc cho Gmail.

chan-email-spam-tren-gmail (1)

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn click chọn Tạo bộ lọc với tìm kiếm này để Gmail dựa theo địa chỉ Email gửi đến mà lọc bỏ thư.

chan-email-spam-tren-gmail (2)

+ Bước 3: Sau đó bạn clíck chọn Xoá cuộc hội thoại, và đồng thời áp dụng bộ lọc cho … cuộc hội thoại phù hợp.

Phần chấm ba chấm là số Email Spam có trong hòm thư Gmail của bạn. Tiếp đó, bạn click Tạo bộ lọc, để hoàn thành cài đặt chặn các thư rác gửi đến từ địa chỉ Email này.

chan-email-spam-tren-gmail (3)

Một thông báo tạo bộ lọc Email Spam thành công xuất hiện như hình sau dưới.

chan-email-spam-tren-gmail (4)

Xong rồi đấy các bạn ạ 😛

Lời kết

OK, như vậy là hoàn tất nhé, rất đơn giản phải không nào. Chỉ với 3 click chuột là bạn đã có thể loại bỏ những phiền toái đeo đẳng mình khi duyệt Gmail bấy lâu nay rồi.

Hi vọng bài viết hướng dẫn chặn Email Spam trên Gmail / tạo bộ lọc thư Spam trên Gmail ngày hôm nay của mình sẽ hữu ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*