Cách leo Rank với đội hình Goblin – Mech trong Auto Chess

Goblin Mech được coi như combo mạnh nhất vào thời điểm đầu game Auto Chess, giúp cho người chơi có được chuỗi chiến thắng sớm, giúp bạn có bạn có nguồn kinh tế vượt trội.

Việc đa số các Hero hệ Mech đều thuộc tộc Goblin giúp bạn dễ dàng kích hoạt nội tại của đội hơn.

Bạn đang xem: Cách leo Rank với đội hình Goblin – Mech trong Auto Chess

Vâng ! Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm giải pháp giúp đội hình Goblin – Mech phát huy được tối đa sức mạnh trong mọi giai đoạn của game nhé.

I. Những điều cần biết về đội hình Goblin – Mech

Để leo rank với đội hình này trước hết bạn phải có đủ 6 Goblin : Soul Breaker, Sky Breaker, Heaven Bomber, Ripper, Venormancer, Devastator.

Ngoài ra mình sẽ đề xuất cho các bạn thêm 4 Hero khác sẽ giúp tối ưu hoá sức mạnh của đội hình : Helicopter, Pirate Captain, Tsunami Stalker, Siren.

cach-leo-rank-voi-doi-hinh-goblin-mech (1)

#1. Nội tại của tộc Goblin

Với 3 Heroes thuộc tộc Goblin công thêm 12 giáp và hồi 10hp mỗi giây cho một hero bất kì, với 6 Goblin khả năng cộng giáp và hồi máu được áp dụng với tất cả Heroes bên bạn.

#2. Nội tại của hệ Mech

Hồi 15hp mỗi giây cho tất cả đồng mình trên sân với 2 Mech, với 4 Mech hồi 25 HP mỗi giây với toàn bộ đồng  đội của mình.

#3. Ưu điểm của đội hình này

  • Cực mạnh ở giai đoạn đầu game, với lượng sát thương ổn định cùng lượng chống chịu tốt đến từ nội tại.
  • Dễ dàng kích hoạt nội tại của hệ/tộc nhờ quan hệ “ anh em” giữa Goblin và Mech.
  • Chiếm ít Slots trong đội hình, có khả năng kết hợp với nhiều đội hình khác.
  • Hồi máu nhiều và sở hữu lượng giáp cực lớn.

#4. Nhược điểm của đội hình Goblin – Mech

  • Tỉ lệ rớt của Devastator là khá thấp, phải nâng Lever sớm để quay ra.
  • Về giữa và cuối game thì bắt buộc phải có đủ 6 Goblin trong đội hình.
  • Không có khống chế, bị khắc chế mạnh bởi các đội hình sát thương phép.

II. Chi tiết về đội hình Goblin – Mech

1/ Soul breaker( 1$ ): Là sát thủ duy nhất trong đội hình với vai trò bắt chủ lực ở hàng sau đội hình đối thủ. Với khả năng áp sát nhanh và kĩ năng phi tiêu có sát thương cực lớn có thể dễ dàng làm bốc hơi chủ lực đối thủ.

2/ Sky breaker( 1$ ): Đóng vai trò làm tanker cho đội hình với lượng giáp lớn cùng sinh lực khá cao. Với kĩ năng có khả năng gây sát thương và làm chậm khu vực xung quanh khiến sky breaker khá khó chịu.

3/ Heaven bomber ( 1$ ): Đây chính là nguồn sát thương chính thời điểm đầu game cùng với soul breaker và sky breaker. Với kĩ năng gây sát thương phép cùng thời gian hồi chiêu nhanh gây ra một lượng sát thương khổng lồ.

cach-leo-rank-voi-doi-hinh-goblin-mech (4)

4/ Ripper (2$ ): Đây cũng là một tank cứng trong đội hình, với khả năng chống chịu dại dẳng cùng lượng sát thương đến từ kĩ năng.

5/ Venomancer ( 4$ ): Vai trò như một đấu sĩ trong đội hình. Tuy có chỉ số thuộc hạng thường trong game nhưng nhờ có kĩ năng sương axit giúp tăng tốc độ đánh và khả năng hồi phục cho Venomancer . Đặc biệt với kĩ năng sương axit sẽ làm giảm giáp của đối thủ trong phạm vi kĩ năng.

6/ Devastator ( 5$ ): Đây được coi là con át chủ bài trong bộ goblin. Đây là mảnh ghép cuối cùng cũng chính là nguồn sát thương chính của đội hình. Với kĩ năng bom hẹn giờ kết hợp với kĩ năng sương axit có thể “ thổi bay “ toàn bộ team địch chỉ với một kĩ năng.

cach-leo-rank-voi-doi-hinh-goblin-mech (2)

7/ Helicopter ( 5$ ): Đây có thể coi là biện pháp thay thế nếu bạn không thể quay ra được devastator. Với kĩ năng có phạm vi và tầm không thua kém gì devastator  nếu bạn có thể có cả 2 heroes này trong đội hình sẽ là một lợi thế cực lớn trong game đấu.

8/ Tsunami stalker ( 5$ ): Với khả năng hất tung diện rộng của tsunami stalker có thể coi là kĩ năng có độ khống chế cao nhất trong game. Đó là tiền đề rất lớn cho đội hình goblin xả sát thương.

9/ Siren ( 4$ ): Cùng với tsunami stalker nội tại tộc marine sẽ được kích hoạt làm tăng kháng phép cho đội hình. Nội tại của tộc marine cùng với khả năng khống chế của pirate captain sẽ tăng sức kháng phép của đội hình.

cach-leo-rank-voi-doi-hinh-goblin-mech (3)

10/ Pirate captain ( 4$ ): Có sức chống chịu cao cùng khả năng khống chế khoẻ từ kĩ năng gây choáng diện rộng sẽ tạo ra lợi thế không nhỏ.

III. Lời kết

Vâng ! Với sức mạnh của đội hình Goblin – Mech thì bạn có thể leo Rank một cách dễ dàng trong game Auto Chess Mobile.

Hãy áp dụng thật hợp lí kết hợp cùng các hệ khác để nâng cao khả năng chiến thắng nhé. Mình chúc các bạn sẽ leo Rank thật tốt, và luôn ủng hộ mình cũng như blogchiasekienthuc dot com nhé .

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Đăng bởi: Cùng Grab Chung Tay

Chuyên mục: Wiki Tổng Hợp

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*